Tổng hợp 101+ vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

quà tặng phong thủy

  Vật phẩm phong thủy không chỉ để trưng bày, trang trí, hiểu được ý nghĩa của từng vật phẩm ứng với từng tuổi, từng cung mệnh,… chúng còn kích hoạt vận may, sức khỏe, hạnh phúc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn các vật phẩm phong thủy, trong bài viết dưới đây MT Gold Art xin tổng hợp những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Phong thủy là gì?

Phong thủy  là một môn khoa học. Phong thủy là sự tổng hợp hài hòa của các yếu tố địa lý lên đời sống của con người. Sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước xung quanh đều mang đến điều may mắn, tốt đẹp hay vận xui cho mỗi cá nhân.

Vì lẽ đó, dùng vật phẩm phong thủy và các yếu tố khác liên quan với mong muốn cải biến vận mệnh chứ không thể thay đổi được hoàn toàn.

Ý nghĩa của vật phẩm, linh vật phong thủy trong đời sống.

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy trong cuộc sống con người bao gồm vô vàn điều, tùy vào vật phong thủy mà bạn chọn. Tuy nhiên, chung quy lại, vật phẩm phong thủy sẽ có những ý nghĩa sau:

Tiêu trừ tà khí, xua đuổi những điềm xui xẻo

Mang lại sự may mắn, tăng vượng khí

.Công thành danh toại, công việc kinh doanh – mua bán thuận lợi

Sức khỏe dồi dào, gia đình yên vui

Tiêu trừ bệnh tật, mang đến sinh khí dồi dào cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tình duyên tốt đẹp, hôn nhân êm đẹp, khiến cho các cặp đôi luôn nồng nàn tình cảm và thu hút nhau.

Đỗ đạt, thăng tiến trong sự nghiệp học hành thi cử

Biểu trưng thuyền buồm – Vật phẩm phong thủy may mắn cho kinh doanh

Dùng vật phẩm phong thủy chúng ta cần phải biết ý nghĩa của nó là gì, bản thân mình phù hợp với vật phong thủy nào, đặt để ở vị trí nào thì phát huy tối đa công dụng….Những điều này buộc bạn phải tìm đọc kiến thức ở sách báo hoặc tìm đến những cửa hàng bán đồ phong thủy để được tư vấn.

Linh vật phong thủy được coi là một trong những yếu tố liên quan đến phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Đơn giản bởi chúng có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao mà lại có ý nghĩa. Khi bày trang trí tại bàn làm việc hay trong nhà đều có thể làm tăng tính thẩm mỹ và còn có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí. Giúp cho gia chủ luôn luôn được khỏe mạnh, bình an, gia tăng tài lộc…

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Mười thiên can và mười hai địa chi được xây dựng từ sự nhận thức đặc điểm hoạt động của mặt trời và mặt trăng, nên người xưa lấy mặt trời, trời làm dương, còn mặt trăng, đất làm âm. Do đó rất tự nhiên người ta đã lấy mười thiên can phối với trời, mười hai địa chi phối với đất, vì thế mới có tên gọi “thiên can, địa chi” .

Có 12 địa chi là: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi, ứng với 10 thiên can: Canh – Tân – Nhâm – Quý – Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỉ. Nhìn vào năm sinh của bạn có thể tính ra bạn sinh năm gì. Chẳng hạn năm 1987 là Đinh Mão, 1990 là Canh Ngọ.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi giúp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro cho gia chủ. Dưới đây là vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông và sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm: Điểm danh 101+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý được sinh vào những năm như : 1960 ( Canh Tý) , 1972 ( Nhâm Tý),1984 ( Giáp Tý),1996( Bính Tý) , 2008 ( Mậu Tý), 2020..

Nam nữ tuổi Tý được cho rằng hòa hợp với những người sinh năm con khỉ, rồng và trâu. Do đó, có thể nói, những người tuổi này có thể chọn vật phẩm phong thủy cát tường hình tượng ba con vật trên.

Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người tuổi ngựa. Chính vì vậy  cần tránh những vật mang hình tượng con ngựa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào những năm sau: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất sửu 1985, Đinh Sửu 1997…

* Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột.

* Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình dê.

Hiện nay, cây phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuổi Sửu hợp với cây kim tiền, cây hoa trạng nguyên, cây trúc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây lan quân tử, cây hồng môn,…

 Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998…

* Những người tuổi Dần hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn

* Tránh những linh vật phong thủy  hình con khỉ 

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

 Tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999,…

* Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê

* Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà

qua tang 20/10 cho thay giao

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988 , Canh Thìn 2000,…

* Những người tuổi Thìn hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Dần sở hữu kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc chắn sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

* Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đó là vật phẩm hình chó.

 Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001….

* Những người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài nạp phúc cực tốt.

* Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ  2002 ,…

* Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ sẽ giúp người tuổi này có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

* Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa đó là vật phẩm có hình con chuột 

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Quý Mùi 1943 – 2003, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991),….

* Người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

* Nên tránh mua linh vật có hình tượng  trâu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Giáp Thân 1944 – 2004, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992…

* Tuổi Thân hợp với con vật gì? Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,… nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn

* Tránh những linh vật phong thủy con hổ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Ất Dậu 1945 – 2005, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969,Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993.

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu là những linh vật hình con rắn, trâu và rồng sẽ mang lại nhiều may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

* Linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con gà và hình con chuột.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau:  Giáp Tuất 1934 – 1994, Bính Tuất 1946 – 2006, Mậu Tuất (1958), Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982,…

* Những người tuổi Tuất nên sở hữu cho mình linh vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta.  

* Tránh những linh vật phong thủy hình con rồng 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Đinh Hợi 1947 – 2007, Kỷ

Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995,…

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi nên có tạo hình các con giáp như mèo, dê và hổ giúp đem đến sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết và suôn sẻ.

* Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn 

Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành. Nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành. Hiểu đơn giản, theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trong trời đất nếu ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Dựa vào thiên can, địa chi có thể biết được một người thuộc mệnh gì, ví dụ như bình địa Mộc, hải trung Kim, lư trung Hỏa, trường lưu Thủy, lộ bàng Thổ…. Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh là việc bạn nên tìm hiểu trước mỗi lần quyết định bỏ tiền ra mua để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm:

 • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
 • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
 • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
 • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
 • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
 • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
 • Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
 • Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển.

Chậu cây mai dát vàng

Người mệnh kim hợp với màu vàng, vì kim là kim loại, là vàng. Hành thổ sinh hành kim. Thổ là đất, đất có màu nâu. Vì thế màu tương sinh với người mệnh kim là màu nâu. Có một loại cây hoa vàng, thân nâu hoàn toàn là những màu tương sinh với người mệnh kim, đó chính là cây mai vàng.

Cây mai thanh tao, thân uốn lượn mềm mại, hoa vàng rực rỡ. Nhà nào trưng cây mai dát vàng đều sẽ gặp nhiều may mắn vì đây là loài cây tượng trưng cho sự cao quý, thịnh vượng.

Tượng phật Di Lặc dát vàng

Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay đang là một sự lựa chọn của người mệnh Kim. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.

Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

mua quà gì tặng bố ý nghĩa

Quả cầu pha lê phong thủy

   Quả cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hóa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….​

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lượng xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy, Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Tỳ hưu 

Người mệnh Kim nên chọn mua Vòng Tỳ Hưu màu trắng ( vì đây là màu của Kim) hoặc màu vàng, nâu đất ( do Thổ sinh Kim). Dù đá phong thủy có nhiều loại nhưng bạn nên chọn đeo Tỳ Hưu thạch anh vì thạch anh được các nhà phong thủy đo mang năng lượng mạnh nhất. Đá thạch anh hay được ứng dụng và việc trị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh mà bác sĩ từ chối. Không chỉ dừng lại ở việc trị bệnh mà đá thạch anh được xem là tấm bùa may mắn cực kỳ linh nghiệm cho con người.

Tượng Long Quy

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Chính vì thế đây là một trong những món quà tặng  mang lại niềm vui và tài lộc cho người nhận.

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải tranh cãi mà còn đem lại nhân duyên nữa .

Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng. Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất tốt lành. Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

Tranh như ý cát tường

Sở dĩ có chữ Như Ý cát Tường là vì ngày xưa người ta thường vẽ Chữ Cát bên cạnh hình viên ngọc Như Ý, với ý nghĩa luôn mang lại điều lành cho gia chủ, thậm chí chủ nhà sẽ treo thêm cả viên ngọc như ý bên cạnh bức tranh nữa. Ngày nay thì tranh Như Ý Cát Tường đa dạng hơn, ví dụ như chữ “ Cát Tường Như Ý “ ghi bên cạnh đàn cá bơi tung tăng chẳng hạn, hay chữ bên cạnh con công trong rừng hoa rất đẹp….Tất cả cũng đều có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhà.

Tượng Long mã

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và còn là biểu tượng của thành công (mã đáo thành công). Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự vượt trội tột bậc và còn là biểu tượng quý nhân.

Long Mã thích hợp với những người làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo.

Trong phong thủy nhà ở, Long Mã ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải Tam Sát. Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát.

Tuế Sát gây trở ngại cho các mối quan hệ, ngăn cản bước tiến tới thành công; Kiếp Sát gây mất mát tiền của và Tai Sát gây rủi ro, tai nạn. Phạm Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại.

Kỳ Lân

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng vật phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho sự cát tường.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân phong thủy sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

Thỏi vàng

Theo phong thủy, Kim nguyên bảo (thỏi vàng) có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt. Kim nguyên bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà hoặc đeo trên tay, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

Chính vì thế, thỏi vàng được xem là một trong những vật tượng trưng cao nhất cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, luân chuyển khí tốt, tạo sinh khí, tăng cường thủy khí, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, mang cát khí cho người đeo.

Mệnh Mộc

Người mệnh mộc sinh năm:

 • Nhâm Ngọ – 1942, 2002 & Kỷ Hợi – 1959, 2019
 • Mậu Thìn – 1988, 1928 & Quý Mùi – 1943, 2003
 • Nhâm Tý – 1972, 2032 & Kỷ Tỵ – 1989, 1929
 • Canh Dần – 1950, 2010 & Quý Sửu – 1973, 2033
 • Tân Mão – 1951, 2011 & Canh Thân – 1980, 2040
 • Mậu Tuất – 1958, 2018 & Tân Dậu – 1981, 2041

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí. Có thể treo tranh liên quan đến cây cối, hoặc đặt chậu cây trên bàn làm việc để hợp với bản mệnh.

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

Biểu tượng cá chép trong phong thủy thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết và cao quý, còn hoa sen mang đến khí chất thoát tục, thanh tao. Khi bắt gặp hình ảnh hoa sen ở bất cứ nơi đâu ta đều cảm nhận thấy sự ấm áp, tịnh tâm và bình yên

Đĩa  phong thủy cá chép hoa sen ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà.

Tranh hoa sen dát vàng điều hòa vượng khí

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Sử dụng tranh hoa sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi.

Tượng rồng phong thủy may mắn và thịnh vượng

Rồng được xem là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông. Đồng thời, rồng được xem là đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng.

Rồng từ rất lâu luôn được xem là linh vật thần thoại, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Đồng thời là nhân vật tối thượng và cao cả như vua. Chính vì thế. chúng ta thường thấy vua mặc áo có thêu hình con rồng (long bào).

Về phong thủy, rồng có tác dụng  để tiêu diệt tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh. Tuy nhiên, phải biết cách chọn vị trí để phát huy vài trò của nó trong phong thủy. Để hóa giải tai ách cho gia chủ.

Rồng còn có ý nghĩa phát huy được tác dụng của quyền lực. Gia chủ nào có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.

Đồng thời, rồng còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính. Nó giúp cho gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

Tranh quan vân trường dát vàng phong thủy

Hình tượng Quan Công ( hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ) được cho là biểu tượng bảo vệ  hiệu quả nhất kể cả Tranh hay Tượng. Đặt hình ảnh Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công.

 

Tượng chim phượng hoàng dát vàng dục hỏa trùng sinh

Phượng hoàng không chỉ mang đến vận may về tình yêu, biểu tượng này còn có khả năng đưa lại nhiều may mắn khác như việc mở ra những con đường mới, những cơ hội mới để người trong nhà có dịp tiến triển xa hơn.

Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tại Trung Hoa thời cổ đại, có thể tìm thấy hình ảnh của phượng hoàng trong các trang trí của đám cưới hay của hoàng tộc cùng với con rồng. Điều này là do người Hồng Kông coi rồng và phượng (hoàng) là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đức hạnh,tinh thần trách nhiệm,cách đối nhân xử thế khéo léo,lòng nhân đạo,đáng tin cậy.

Cóc ngậm tiền

Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Bên cạnh việc thu hút tiền tài châu báu và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh siêu nhiên đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm:

 • Bính Tý 1936, 1996 & Đinh Sửu 1937, 1997
 • Giáp Thân 1944, 2004 & Ất Dậu 1945, 2005
 • Nhâm Thìn 1952, 2012 & Quý Tỵ 1953, 2013
 • Bính Ngọ 1966, 2026 & Đinh Mùi 1967, 2027
 • Giáp Dần 1974, 2034 & Ất Mão 1975, 2035
 • Nhâm Tuất 1982, 2042 & Quý Hợi 1983, 2043

Cũng giống như những mệnh khác thì người mệnh Thủy cũng rất đặc biệt. Họ có sự tác động tích cực bởi nước có thể hóa giải những bất lợi từ Kim, Hỏa và Thổ. Theo quy luật của âm dương trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Bởi vậy người mạng Thủy hợp với gam màu thuộc Kim như trắng. Đồng thời nên chọn gam màu bản mệnh như xanh dương hoặc đen. Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại.

Vật phẩm từ đá thạch anh

Đá Thạch Anh hay còn gọi là Thủy Ngọc là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu,nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành.Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ , mang đến sự may mắn trong công việc việc , chống lại tà khí.

Vật phẩm từ pha lê

Ý nghĩa của pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Quả cầu pha lê phong thủy – món quà tặng cho doanh nhân độc đáo

Cây phát tài dát vàng

Theo phong thủy thì cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp với người mệnh Thủy (Thủy sinh Kim) Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Đặt ở hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam.

Tranh rồng phú quý dát vàng

Rồng phong thủy là một trong những linh vật tối cao nhất trong văn hóa Á Đông, đồng thời cũng là linh vật số 1 trong phong thủy.

Rồng là biểu tượng số một trong phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân đồng thời chống lại các trường năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn. Trong khi đó, Rồng vàng lại là biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc.

Rồng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, thường được dùng để đại diện cho các vị Hoàng Đế

Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Trong phong thủy Rồng mang đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản.

Tượng rồng dát vàng 24k

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng. Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sông. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

Tượng Thần tài

Trong phong thủy, thần tài xưa nay vẫn là vật phẩm chiêu tài đứng đầu được nhiều người chọn đặt để trong nhà mang lại điềm may, vận hội trong kinh doanh.

Chính vì phổ biến nên nhiều người đặt tượng này ở khắp nơi; tuy nhiên, nếu đặt tượng thần tài ở phòng ngủ sẽ gây hiệu ứng ngược, không giúp gia chủ gặp may mắn mà còn dễ thu hút các vận xấu.

Vị trí tốt nhất là đặt tượng thần tài ở trước cửa ra vào, mặt thẳng hướng ra cửa trước để chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn vào nhà.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng cá chép vượt Vũ môn cũng mang tới nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn. Khi đặt tượng cá chép tại bàn học thì sẽ giúp kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt. Đặt tại bàn làm việc thì nhận được nhiều may mắn, có thêm sức mạnh để vượt qua được mọi khó khăn trong công việc, được thăng quan tiến chức, mang tới nhiều phước lành cho hôn nhân.

Ngoài ra đặt tượng cá chép vượt Vũ môn trong nhà cũng mang ý nghĩa luôn nhắc nhở chúng ta rằng, muốn có được thành công và kết quả cao thì phải biết nỗ lực, biết hy sinh, biết phấn đấu không ngừng nghỉ, không được nản chí, sức mạnh để thành công không ở đâu xa, đó chính là do chính mỗi bản thân chúng ta mà ra, chỉ cần có niềm tin và sự nỗ lực rồi thành công sẽ đến.

Tượng cá chép rồng

Cá ước mơ hóa rồng, cũng như con người cũng có những ước mơ trở thành những con người tốt đẹp, có cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc, có công danh, sự nghiệp. Cá chép hoá thành rồng phun mưa giúp cho người dân có mùa màng tươi tốt, cuộc sống ấm no. Do đó, hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và an lành. Đặc biệt, người ta tin rằng trưng bày tượng hoặc tranh cá chép hoá rồng trong gia đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình đạt được kết quả cao trong việc học hành, thi cử, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như đạt được may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh.

Tượng cá vàng

Cá luôn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng và mọi sự hanh thông nên ngày càng nhiều người chọn nuôi cá cảnh phong thủy trong nhà, thậm chí một số cơ quan, doanh nghiệp cũng trưng một bể cá ngay tại nơi làm việc để thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của gia đình mình.

Tranh cá chép hoa sen

Phong thủy truyền thống cá và hoa sen cũng là một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

Tất cả những đặc tính đó có thể hiểu hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, tự tại, nhân quả luân hồi, và cũng có thể hiểu hoa sen tượng trưng cho tiềm năng sinh lật dồi dào, khi những hoa sen xuyên qua mặt bùn để vượt lên mặt nước màu mỡ, xanh tốt.

Vì vậy treo tranh cá chép và hoa sen rất tốt cho gia chủ.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm:

 • Bính Dần (1986 – 1926) & Đinh Mão (1987 – 1927)
 • Giáp Tuất (1934 – 1994) &  Ất Hợi (1935 – 1995)
 • Mậu Tý (1948 – 2008) & Kỷ Sửu (1949 – 2009)
 • Bính Thân (1956 – 2016) & Đinh Dậu (1957 – 2017)
 • Giáp Thìn (1964 – 2024) & Ất Tỵ (1965 – 2025)
 • Mậu Ngọ (1978 – 2038) & Kỷ Mùi (1979 – 2039)

Mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê lửa nhiệt huyết, dễ dàng lan tỏa tới mọi người xung quanh. Người mệnh Hỏa nên sử dụng những loại trang sức phong thủy tính Mộc, tính Hỏa để kích thích tài lộc, tình duyên, may mắn.

Chậu cây kim ngân dát vàng thâu tài lộc

Loài cây phong thủy này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân.

Chậu cây kim tiền

Về ý nghĩa phong thủy, cây kim tiền thể hiện sự giàu sang, phú quý và tiền bạc. Đây là một loại cây may mắn nhất, khi cây nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn hơn. Với những người mệnh hỏa, cây kim tiền là cây rất phù hợp với họ bởi nó có ý nghĩa tương sinh mang lại nhiều may mắn cho họ.

Chậu cây tùng dát vàng

Theo phong thủy, cây Tùng có ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt, loại cây này có thể biến thành các con vật. Con người có thể trường sinh bất lão nếu ăn quả của cây Tùng.

Cũng theo quan niệm xưa, cây Tùng trong phong thủy có khả năng trừ tà, bởi tất cả các hồn ma đều sợ cây tùng.

Chậu lan hồ điệp

Những loại cây tốt nhất trong phong thủy phải là cây có cành lá mềm mại; tròn trịa không có lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì. Lan hồ điệp là loại hoa đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí này. Những cánh hoa và chiếc lá được sắp xếp đối xứng; thể hiện sự cân bằng, lá mềm mại to bản và xanh tốt, hoa to, đẹp tròn đầy.

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ; là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

Bắp cải phong thủy

Ở Việt Nam, nhiều người quan niệm hình dạng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không ngừng, giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà tràn đầy sức sống.

Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo phong thủy, ngọc thường hội tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, bắp cải phong thủy được làm từ các loại ngọc, đá quý sẽ nhanh chóng kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

Trang sức hợp mệnh Hỏa

Mã não đỏ

Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây là loại vòng còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Thiềm Thừ (Cóc ba chân)

Là linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm.Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa,  Thiềm Thừ mang phép thuật của mình đi cứu độ chúng sinh.

Người mệnh Hỏa – đại diện của lửa nên lựa chọn những ông cóc màu xanh lá cây hay màu đỏ thì mới phù hợp.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào các năm

 • Mậu Dần: 1938, 1998 &  Tân Sửu: 1961, 2021
 • Canh Ngọ: 1990, 1930 &  Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028 & Tân Mùi: 1991, 1931
 • Bính Tuất: 1946, 2006 & Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2027 & Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020 & Đinh Tỵ:  1977, 2037

Tương sinh với mệnh Thổ là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ và tương khắc với mệnh Thổ là Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa và tương hợp màu bản mệnh của mình là các màu nâu và vàng sậm để nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.

Người mệnh Thổ nên dùng các đồ vật có nguồn gốc từ đất.

Cặp lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Nếu bạn là người mệnh thổ, một cặp lộc bình cho người mệnh thổ phù hợp có chiều cao từ 1m4 – 1m8 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để trưng bày tại nhà ở, nơi thờ cúng gia tiên, hay trưng bày tại công ty, văn phòng. Lộc bình cho người mệnh thổ cao cấp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng càng làm tăng tác dụng tâm linh, đem lại điều tốt đẹp cho gia chủ. Không chỉ vậy, lộc bình cho người mệnh thổ còn là món quà mừng phù hợp với các dịp như tân gia, mừng thọ.

Trang sức từ đá ruby hồng ngọc

Ruby được xem như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúng cho nhân loại và cuộc sống loài người.

Loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn, giúp các bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống

Cây xanh  hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoa mộc, cây vạn tuế …

Tượng chó phong thủy dát vàng

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài việc nuôi chó thì bạn cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có sự nghiệp vững chắc.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Hồ ly Thạch anh đỏ

Nếu người mệnh Thổ đeo cho mình một chiếc vòng tay Hồ Ly thạch anh đỏ này. Sẽ giúp giảm căng thẳng, giảm stress và kiềm chế được sự nóng giận của bản thân.

Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím được đánh giá là loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ, thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Đá thạch anh màu tím cũng biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng , có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh.

Tỳ hưu màu đỏ

Tỳ hưu màu đỏ sẽ giúp những người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trên đường công danh, có được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, các tỳ hưu màu vàng, nâu đất, hồng, tím sẽ mang lại không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình, giúp người mệnh Thổ cởi mở hơn trong giao tiếp.

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Vương trượng gậy như ý dát vàng

Vật phẩm phong thủy này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, phòng làm việc, trên bàn làm việc, tư gia. Tránh đặt gậy Như Ý ở nơi ẩm thấp, tối tăm.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim Công là biểu trưng của sự đức hạnh, duyên dáng, tao nhã, mà cũng là hình tượng của sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách chông gai. Ngoài ra, chim công còn thể hiện sự quyền quý, cao sang, uy nghi, lộng lẫy. Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công được người xưa ví như những đồng tiền cổ nối liền nhau. Vì thế mà ngày nay, bức tranh chim Công xòe đuôi dát vàng được coi là yếu tố mang đến may mắn, tiền tài và thành công cho gia chủ.

Tranh chim công hoa mẫu đơn âm dương hòa hợp

Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn trong bức tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng  tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24k

Theo truyền thuyết thì cá chép là loài các thần, và khi vượt Vũ Môn thành công  thì chúng đã thành rồng thiêng.. Bức tranh cá chép hóa rồng dát vàng  là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tăng tiến tài lộc trong thương mại đặc biệt là sự đỗ đạt thành công về danh lợi và thi cử. Ngoài ra bức tranh còn là biểu trưng cho lòng can đảm, thuận lợi , thành công, chiến thắng!

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm,tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao.

Xem thêm: Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 36x58cm

Tranh 12 cung hoàng đạo phong thủy

Chiêm tinh học là khoa học duy tâm tôn giáo, ra đời từ thời cổ đại. Đến tận ngày nay chiêm tinh học vẫn được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng. 12 cung hoàng đạo đại diện là 12 loài vật, và mỗi người sinh ra đều thuộc 1 trong những cung này. Treo tranh cung hoàng đạo  hợp với gia chủ đang là xu hướng trang trí phòng khách hiện đại.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Bể cá mini

Bể cá mini trên bàn làm việc giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng, tạo cảm hứng làm việc mới.

Khi đặt bể cá trên bàn làm việc thì do thủy phù hợp với hướng Bắc hoặc Đông Nam nên đặt bể tại 2 hướng này. 2 hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn, phát đạt.

Cây xanh

Những chậu cây xanh nho nhỏ, xinh xinh vừa làm cho góc làm việc của bạn thú vị, đẹp mắt hơn, nó còn góp phần lọc không khí, hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây trên bàn nên chọn các cây có lá tròn, có kích thước vừa phải không nên quá cồng kềnh, vừa tốn diện tích, vừa không vượng khí.

Nên lựa chọn những cây dễ sống, dễ thích ứng với môi trường trong phòng. Nên để cây ở chỗ dễ nhìn, nhưng không bị động chạm, di chuyển nhiều.

Một số loại cây thường được dùng đặt trên bàn làm việc là vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát

Tượng Phật Bà Quan Âm dát vàng

Phật Bà Quan Âm là vị phật luôn từ bi, hướng thiện nên khi thờ Phật bà giúp tính cách gia chủ trở nên thanh tịnh hơn, ít bon chen ganh ghét với đời, sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Phật Bà luôn luôn cứu giúp người bị nạn, người khó khăn trên thế gian, mang lại sự may mắn, bình yên cho gia đạo trong tất cả mọi điều cuộc sống.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, tượng ngựa chiến thắng trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân và những người thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sức sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu cho đến hơi thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí.

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”).

Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Xem thêm

Chặn giấy tuổi Tý

Chặn giấy tuổi Sửu

Tiền dát vàng

Nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm điên rồ nhưng mà hoàn toàn hữu ích và là một mẹo nhỏ lan truyền rộng rãi cũng như được rất nhiều thầy phong thủy khuyên lựa chọn. như chúng ta đã biết thì tiền bạc là vật ngang giá vô cùng quý mà chúng ta luôn mong muốn có được, vậy nên khi chúng ta càng mong muốn càng phải có nhiều hình ảnh cũng như biểu tượng về nó thì ước mơ về nó ngày càng được kéo gần lại với nhau.

Khi chúng ta đặt tiền bạc hoặc hình ảnh của nó trên bàn như vậy hiệu quả mang lại cũng tỉ lệ thuận với những mong muốn của bạn. Bạn có thể đặt các đồng tiền dát vàng của MT Gold Art dưới mặt kính bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

 Để cầu duyên cho những chàng trai, cô gái đã lớn tuổi mà chưa có người yêu hay “khó lấy”, Thì có 1 phương pháp rất hiệu nghiệm và tác dụng nhanh khi kết hợp với các linh vật phong thủy. Nếu áp dụng đúng thì chỉ trong vòng thời gian ngắn sẽ có kết quả ngay.

Nhẫn phong thủy

Mỗi loại nhẫn khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đồng thời, khi đeo trên các ngón tay khác nhau lại mang ý nghĩa không giống nhau.

Nam nữ độc thân muốn thúc vượng vận đào hoa, nên đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón tay trỏ bên tay trái, nữ giới đeo ở ngón trỏ bên tay phải.

Nam nữ độc thân đã xác định được đối tượng theo đuổi, cách đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón giữa bên tay trái, nữ giới đeo ngón giữa bên tay phải.

Các cặp đôi đang yêu nhau, thề non hẹn biển, chung thủy sắt son nên đeo nhẫn như sau: đeo ở ngón áp út, nhưng trai tay trái, gái tay phải.

Hồ ly phong thủy

Hồ ly khi hóa thân thành người thường có diện mạo xuất chúng và sức quyến rũ vô cùng mãnh liệt. Đây là những đặc điểm khiến nhiều người khao khát có được. Vì vậy, trong phong thủy, hình ảnh hồ ly thường gắn liều với sự cầu duyên.

Hoa mẫu đơn dát vàng

Theo phong thủy, mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn hoa. Loài hoa này luôn mang một vẻ đẹp quyến rũ và quý phái, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đem lại may mắn trong tình yêu.

Xem thêm: Tranh chim công dát vàng 24k Tranh công hoa mẫu đơn

Nhện phong thủy

Đặc tính của loài nhện chính là nhả tơ để săn mồi và quyến rũ bạn tình. Rất phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm tình yêu.

Đeo nhện phong thủy bên người, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sự dẻo dai và tinh khôn của loài nhện, đem đến cho bản thân sức hút kì lạ, bất cứ chàng trai nào cũng sẽ bị bạn mê hoặc

Đào tiên phong thủy

Mang đào tiên bên người, rất tốt về mặt phong thủy, tránh được bệnh tật, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Là món vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong tình duyên.

Tượng đôi chim uyên ương dát vàng

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn thường ví một cặp đôi đang yêu với một cặp uyên ương. Người xưa thường gọi Uyên ương là “thất điểu”, tương truyền rằng Uyên ương không khi nào tách rời nhau, cùng bay nhảy, cùng đậu, khi ngủ cũng là dựa sát vào nhau, chính vì tập tính này, mà Uyên ương trở thành một  biểu tượng cho tình yêu thủy chung, bền chặt. Cũng theo quan niệm của người Việt, Uyên ương còn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, cho tình cảm vợ chồng son sắc.

Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Chú ý tới ý nghĩa vật phẩm phong thủy

Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ đều biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau, chính vì thế mà trước khi có ý định sử dụng vật phẩm phong thủy. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng sản phẩm để có được những sự lựa chọn chính xác nhất.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người

Tìm hiểu kỹ chất lượng đá

Trong mỗi viên đá phong thuỷ đều tích tụ một số năng lượng nhất định, năng lượng này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến chủ nhân của viên đá. Chỉ có những loại đá tự nhiên mới phát huy tác dụng. Trên thị trường, đá tự nhiên được bán với giá không rẻ, vậy nên hãy kiểm tra kỹ chất lượng đá trước khi mua chúng.

Không nên quá phô trương

Vòng tay hay các vật phẩm đá phong thuỷ gần đây đã trở thành một trào lưu phụ kiện thời trang của các bạn trẻ. Nhiều người vì muốn thể hiện cá tính hoặc vì thiếu kiến thức mà sử dụng quá nhiều đá phong thuỷ, điều này không tốt.

Không đeo ở cả hai tay

Nếu muốn tăng sự may mắn, tài lộc, bạn nên đeo vòng phong thuỷ ở cổ tay trái. Nếu muốn tránh tà khí ở những nơi hỗn loạn như quán rượu, bệnh viện, các khu vực ô nhiễm thì nên đeo ở cổ tay phải.

Tuyệt đối không đeo ở hai tay vì có thể phạm vào điều cấm kỵ. Đặc biệt là không nên đeo hai con tỳ hưu cùng lúc vì chúng có thể xung khắc với nhau, không tốt cho chủ nhân

Đeo đá đúng mệnh

Thông thường, đá phong thuỷ được sử dụng với mục đích tăng cường sức khoẻ và may mắn cho con người. Nếu đeo loại đá không hợp mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, áp lực, gặp trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vật phẩm phong treo tường

Những vật phẩm phong thủy như tranh ảnh cần treo trên cao, không gian rộng rãi, hướng treo tranh phải cần nhắc sao cho hợp với mệnh, năm sinh của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy để bàn

Những vật phẩm phong thủy như đá, tượng, phù điêu hình con vật cần lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gia chủ, chẳng hạn như gia chủ mệnh mộc là cây cỏ thì sẽ hợp với thủy, vì theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc, nên sẽ hợp với những màu xanh lá cây, xanh dương, xanh nước biển…Và những linh vật linh thiêng  trước khi bài trí quý vị cần tìm hiểu cách khai quang, thanh tẩy đá. Tốt nhất quý vị cần hỏi người có kinh nghiệm về phong thủy để bài trí, để đem đến hiệu quả cao nhất và phát huy được sức mạnh linh vật đối với gia chủ đó.

Việc chọn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về phong thủy, vận may, tiền tài, sức khỏe…Nên khi có ý định mua những vật phẩm kể trên, quý khách nên tham khảo kỹ tại các địa chỉ, website có uy tín, được nhiều người biết đến để nhận được sự tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về quà tặng phong thủy, bạn có thể điện thoại vào Hotline: 090 696 1234 hoặc Email tới địa chỉ: mtgoldart@gmail.com để nhận được tư vấn chi tiết.

MT Gold Art – Đẹp từ tâm – nâng tầm giá trị

Địa chỉ: 499b Lạc Long Quân, Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội   

Website: https://MTGoldArt.vn – Quà tặng cao cấp, độc đáo MT Gold Art

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Những bài viết liên quan

Điểm danh 101+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

Xu hướng tặng quà theo phong thủy đang trở nên rất “hot” trên thị trường quà tặng Việt Nam. Quà tặng phong thủy cao cấp được nhiều khách hàng lựa  chọn làm quà tặng cho bạn bè người thân.

Nhắc đến phong thủy nhiều người cho rằng đó là chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ và hướng giường ngủ cho hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Thực chất thì phong thủy chính là vận dụng những quy luật vận động của tự nhiên theo ngũ hành tương sinh, của đất trời để tạo ra những môi trường sống tốt đẹp cho con người.

Hãy cùng MT Gold Art tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phong thủy và dạo quanh thị trường quà tặng phong thủy sôi động nhé!

quà tặng phong thủy
Mô hình thuyền buồm mạ vàng – Quà tặng doanh nhân

Phong thủy là gì?

Phong thủy  là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Không có bằng chứng khoa học chứng minh rằng Phong thủy là có thật, và nó được xem xét bởi cộng đồng khoa học là khoa học giả.

quà phong thủy mừng khai trương
Tranh phượng hoàng dát vàng

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.     

quà phong thủy cho người mệnh mộc
Chậu hoa sen dát vàng – Quà phong thủy cho người mênh mộc

(Theo Wikipedia.org)

Ý nghĩa của những món quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức, nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà…. Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống. Chúng giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần. Từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân.Ý nghĩa các quà tặng trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo vật treo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

quà phong thủy cho người tuổi thìn-
Tượng rồng mạ vàng – Quà cho người tuổi thìn

Những lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Trong số tất cả chúng ta, có lẽ ai cũng đã từng tặng quà cho người khác hoặc được người khác tặng quà. Ngày nay việc tặng quà cho nhau rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà dù có giá trị như thế nào cũng đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận.

Tránh những hình ảnh tiêu cực, kinh dị và yếm thế

Hiện nay xu hướng tặng quà có kiểu dáng “độc” và không đụng hàng rất được nhiều người ưa chuộng. Trong đó có rất nhiều loại quà tặng được sản xuất bằng nhiều chất liệu được cách điệu từ các nhân vật trong các tiểu thuyết nổi tiếng, trong phim hoạt hình, hoặc trong truyện cổ tích…

quà tân gia phong thủy
Tranh chim cồn dát vàng – Quà tân gia ý nghĩa

Để tăng sự bắt mắt người ta thường chế tác các điệu bộ, tình cảm các nhân vật này thông qua hoàn cảnh trong câu chuyện của nhân vật đó… Tuy nhiên khi hình tượng và điệu bộ đó ứng vào thực tế của người nhận thì lại có ý nghĩa hết sức tiêu cực… Trong khoa học phong thủy, điều đó là đặc biệt tối kị.

Tránh chọn mua các vật sắc nhọn

Theo phong thủy các vật có lưỡi, mũi, hoặc góc cạnh bén nhọn như dao, kiếm, nĩa ba, đều tích tụ và phát ra những luồng khí xấu có tác động đến sự xung khắc và gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người cho lẫn người nhận.

quà mừng cưới
Tượng đôi chim công dát vàng – Quà kỷ niệm ý nghĩa

Thị trường quà tặng hiện nay bày bán rất nhiều dạng loại quà này. Khi đi đâu đó ở xa người ta thường mua các vật được chế tác rất tinh xảo trông rất nghệ thuật này để mang về làm quà cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên tặng những món quà này sẽ vô tình mang đến những điềm gỡ cho người thân của mình…

Tránh tặng đồng hồ hoặc máy đếm thời gian

Đồng hồ là một trang sức rất hữu dụng với mọi người. Ngày nay đồng hồ được sản xuất với vô số kiểu dáng, chất liệu, màu sắc rất đẹp và có giá bán ngày càng rẻ… Vì vậy đồng hồ là quà tặng được nhiều người lựa chọn mỗi khi đi nước ngoài mang về. Tuy nhiên với phong thủy đồng hồ chính là bộ máy thời gian, nó có chức năng đếm từng giây từng phút của chủ nhân đang dần mất đi.

quà phong thủy người mệnh kim
Mô hình thuyền buồm mạ vàng – Quà phong thủy cho người mệnh kim

Tránh những cái tên nhạy cảm

Khăn

Theo phong thủy khăn là vật lưu giữ những điều không tốt như để lau vết dơ, lau mồ hôi, nước mắt… Khăn chính là vật lưu giữ chất ô uế và thải ra khí xấu vì vậy ngoài việc không chọn làm quà tặng mà khi sử dụng xong không nên để lâu ngày mà phải tiến hành giặt tẩy nhanh chóng…

quà lưu niệm
Tranh chân dung dát vàng – Quà lưu niệm ý nghĩa

Hạt tiêu

Đối với người dân ở miền Nam và người Việt gốc Hoa lại rất ngại từ “Tiêu” vì Tiêu thường được liên tưởng đến sự tiêu tùng, tiêu tan, tiêu tán, tiêu điều…Vào mỗi dịp tết hay đầu năm mới càng không nên tặng loại đặc sản này..

Mực

Thành ngữ “Đen như mực” được nhiều người tin và rất kiêng kỵ như một vận xấu trước khi thực hiện các việc quan trọng.

quà cho sếp
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng – Quà phong thủy tặng sếp

Ví tiền rỗng

Trong phong thủy, một chiếc ví rỗng, không có đồng tiền nào bên trong là biểu tượng của sự nghèo đói, túng thiếu. Nếu bạn muốn tặng ví cho ai đó, thay vì chỉ đưa cho họ một chiếc ví không, hãy đặt vào trong ví một vài tờ tiền nhỏ. Điều này sẽ làm gia tăng vận may cho chủ nhân của chiếc ví.

>> Tham khảo: 6 món đồ không nên làm quà tặng trong phong thủy

Tặng quà là một hành động có ý nghĩa lớn lao. Quà tặng luôn là vật phẩm chứa đựng thông điệp tình cảm, trân trọng và yêu thương của người trao dành cho người nhận. Tặng quà là một cách thể hiện tấm lòng dễ dàng và tốt nhất. Để món quà phát huy hết chức năng của nó, chúng ta cũng cần phải biết ý nghĩa ẩn chứa bên trong món quà mà mình muốn tặng. Được như vậy thì quà tặng mới tạo ra được niềm vui chung cho cả đôi bên…

quà tặng khách hàng
Tranh chữ thư pháp dát vàng – Quà phong thủy cho khách hàng

Điểm danh 101+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

Quà tặng phong thủy cho sếp

Tỳ Hưu linh vật số một trong quà tặng phong thủy

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

->Lưu ý :

Khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật.

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được các sếp là  giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà!

quà tặng phong thủy

-> Vị trí đặt Thuyền Buồm:

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền bạc và vận may ra đi.

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở, văn phòng hoặc công ty.

Gậy Như Ý – quà tặng phong thủy cầu được ước thấy

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) là vật phẩm thường dùng đại diện cho quyền lực của chủ nhân. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức.

Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, phòng làm việc, trên bàn làm việc, tư gia. Tránh đặt gậy Như Ý ở nơi ẩm thấp, tối tăm.

Tượng Rồng Phong Thủy – quà tặng phong thủy củng cố uy quyền, hóa giải kẻ tiểu nhân

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

 

Tượng Rồng dát vàng 24K – thể hiện quyền uy tối thượng của người mang chân mệnh thiên tử

Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên. Hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

Sừng Hươu – Sừng Nai

Từ xưa tới giờ, người chơi sừng hươu mỹ nghệ nghệ thuật quan niệm “Nhất cọp – nhì hươu – tam bò – tứ báo”. Quả đúng như vậy, sừng hươu  được dùng làm trang sức mỹ nghệ cao cấp. Và được y học dùng hỗ trợ để nhanh chữa lành vết thương. Giúp ngủ tốt, tăng tuổi thọ, chống co giật, giảm ung bướu, thấp khớp.

Chúng được dùng làm đồ mỹ nghệ treo trong nhà. Những chiếc sừng (gạc) hươu còn được nhiều gia đình danh giá dùng trang trí để trừ tà, đuổi ma, bắt quái. Đem lại may mắn, thành công cho người kinh doanh thành đạt.

Sừng hươu mọc ra có mũi nhọn hướng lên trời tượng trưng cho khát vọng, niềm đam mê. Tượng trưng cho quyền lực của người Doanh nhân, những vị đứng đầu các phòng ban, tổ chức.

Lục Bình Phong Thủy – quà tặng phong thủy Sung Túc – Phát Tài Phát Lộc

Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình  là một thú chơi có từ rất xưa. Nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình, cung vua…

Lục Bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …

Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Rồng, Phượng. Từ đó sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

Quả cầu phong thủy – trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ

quà tặng cho nam - quả cầu pha lê

 

Quả cầu pha là tượng trưng của trí tuệ và sự may mắn. Thêm vào đó, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc. Đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Tượng Cá chép rồng – quà tặng phong thủy giúp mở rộng đường khoa bảng, công danh

Truyền thuyết, vào một năm nọ với nạn hạn hán hoành hành. Do số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hòa cho cả nhân gian. Nên Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc thi Rồng. Mục đích tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thủy Tề loan tin cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi.

Cuộc thi có ba kỳ, với mỗi kỳ các con vật phải vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt nếu được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. Và cá chép sau rất nhiều thử thách đó đã đạt được ước vọng hóa Rồng cứu độ nhân gian.

Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng phong thủy biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

Ngựa là con vật rất trung thành, và tượng trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Dân gian cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn. Chẳng hạn như: “Mã đáo thành công”.

]

Biểu tượng ngựa phong thủy thường gặp là hình ảnh ngựa phi nước đại (hay Lộc Mã). Biểu tượng này mang ý nghĩa cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa nên vật phẩm này rất thích hợp cho những người hay đi công tác. Với những người này nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Biểu tượng con rùa

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Tặng sếp bạn biểu tượng con rùa với ý nghĩa cho sự trường tồn vĩnh viễn.

Trong tứ linh, rùa là tạo vật duy nhất thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Biểu tượng  đại bàng – Quà tặng phong thủy thể hiện uy quyền

Đại bàng là loài chim bá chủ của bầu trời. Nó có sức mạnh rất lớn và sự mưu trí tuyệt vời. Sếp của bạn nếu được tặng món quà là tượng đại bàng dát vàng chắc chắn sẽ rất thích thú. Món quà tặng cho sếp này sẽ thay lời ghi nhận về năng lực và sức mạnh, khả năng tốt đẹp của sếp.

Đối với tranh phong thủy đại bàng tung cánh, gia chủ nên treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, không quay đầu chim vào trong phòng tránh gặp vận xui, điều không may. Và tuyệt đối không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngù, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ

Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Linh vật đại bàng tung cánh dát vàng – tượng trưng của bậc ĐẠI TRÍ – ĐẠI NHÂN – ĐẠI DŨNG

Tượng  chim công giàu sang phú quý

Chim công là loài chim biểu trưng cho quyền uy, sự cao quý và đức hạnh của hoàng hậu. Vì vậy biểu tượng chim công thường chọn làm quà tặng sếp nữ. Món quà mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp, đức hạnh và sự quyền lực của sếp. Biểu tương chim công cũng có tác dụng đem lại nguồn năng lượng tốt, xua tan tà khí. Vì vậy biểu tượng chim công cũng món quà tặng phong thủy cho sếp.

Khi một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu. Nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ giận. Bởi thế dùng một bức tượng chim công là biện pháp xua đi luồng khi xấu. Đồng thời mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tượng 12 con giáp – quà tặng phong thủy phổ biến

Bạn có thể tặng sếp tượng linh vật hợp với tuổi của sếp. Chẳng hạn, sếp bạn tuổi Hợi, thì quà tặng phong thủy hợp tuổi chú heo vàng cho sếp. Tương tự như vậy, những tuổi khác như Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất; MT Gold Art cũng có những linh vật và quà tặng phong thủy phù hợp.

qua tang phong thuy theo tuoi
Tượng hổ dát vàng cho người tuổi Dần
qua tang phong thuy doc dao
Tượng con gà dát vàng 24K cho người tuổi Dậu

Tuy nhiên, xu hướng tặng quà theo phong thủy đang có sự thay đổi. Cũng vẫn là quà tặng theo tuổi cho sếp, nhưng các nhân viên lại chọn tặng quà phong thủy theo năm. Ví dụ năm Khỉ tặng quà con khỉ, năm con Rồng tặng quà liên quan đến rồng. Cứ như vậy, sếp bạn sẽ có một bộ sưu tập các con vật thuộc 12 con giáp vô cùng độc đáo, ý nghĩa.Bạn sẽ không phải đau đầu chọn quà tặng trong suốt 12 năm!

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

Tượng chim hạc phong thủy dát vàng – Quà tặng phong thủy biểu trưng của nhân tài, trong sạch thuần khiết

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được xem là ‘nhất phẩm điểu’ mang tính cách của một người quân tử. Việc đặt hạc trong vườn nhà, đem tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

quà tặng sếp
Tượng tùng hạc – Quà tặng cho người trung niên

Thời xưa, các vương hầu cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin, thường dùng biểu tượng chim hạc. Hình dáng hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều, mang ý nghĩa mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Trong phong thủy, việc đặt tượng chim hạc ở mỗi hướng khác nhau sẽ mang đến ý nghĩa riêng:

 • Hướng Nam: sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt.
 • Hướng Tây: đem lại sự may mắn cho con cái của bạn
 • Hướng Tây Bắc: là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng.
 • Hướng Đông: có lợi cho con trai và cháu trai.

Tượng phật Di Lặc dát vàng

Phật Di Lặc là vị Phật có thân hình mập mạp, đầu hói, bụng bự và gây ấn tượng bởi nụ cười sảng khoái. Người ta tin rằng, Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại sự giàu có, may mắn.

Nên đặt tượng Phật ở nơi có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và nhìn thẳng ra cửa nhà. Đức Phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ, yên bình.

Nếu không, bạn cần bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Ngoài ra, để Đức Phật có thể nhìn thấy bởi tất cả các thành viên trong gia đình, bạn nên đặt tượng ở hướng Đông.

Để đem lại tiền tài cho gia đình, bạn có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền… Đầu và cuối ngày, trước khi ra khỏi nhà hoặc lúc trở về nhà, bạn có thể xoa bụng tượng Phật để xua tan mọi nỗi niềm, mệt mỏi và cảm thấy thư thái tinh thần hơn.

Tượng Phật bà Quan Âm dát vàng – Quà tặng phong thủy giải trừ tai ách

Theo sử sách phong thủy và lời nhân dân cho rằng hình tượng Quan âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành. Của lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy  hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy luôn có khuôn mặt ung dung tự tại. Phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Tượng quan âm được đặt nhiều nơi như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc. Cách tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng Đông hay hướng ra cổng chính. Không đặt tượng Phật trong phòng ăn hay thờ chung với Thần Tài (vì Thần Tài là vị Thần độ về tài lộc). Nên cúng Phật bằng hoa quả, đồ chay.

Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Các gia đình đạo Phật thường thấy tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an. Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sinh.

Tượng nữ thần Lakshmi dát vàng – quà tặng phong thủy độc đáo cho sếp nữ

Nữ thần Lakshmi trong tiếng Sanskrit được bắt nguồn từ chữ “laks” có nghĩa là “lĩnh hội, nhận thức”. Nó đồng nghĩa với “laksya” nghĩa là “mục đích”. Lakshmi là nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp, người là hiện thân cho sự phong phú, thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Hầu hết người dân Ấn độ đều thờ nữ thần, ai ai trên đất Ấn độ cũng đều biết tới nữ thần.

Video chi tiết tượng nữ thần Lakshmi

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=XoOvLSLoNi4]

Hai bàn tay phía trước đại diện cho sự hoạt động trong thế giới vật chất với những đồng tiền vàng. Hai bàn tay phía sau cầm hoa sen chỉ ra hoạt động trong thế giới tinh thần để có thể dẫn tới sự hoàn thiện về tâm hồn.

 

Tượng voi –  quà tặng phong thủy chiêu tài nạp khí

Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường, vì thế có thể dùng tượng voi phong thủy để chiêu vượng vận khí. Nếu cửa sổ của nhà bạn nhìn ra hồ, đầm, sông, biển… thì nên đặt một bức tượng voi phong thủy vào cạnh cửa sổ. Quay vòi voi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp tài lộc.

quà phong thủy cho đối tác
Tượng voi phong thủy – Quà tặng đối tác

Trong phong thủy, voi tượng trưng cho sự vững chãi như núi. Có thể tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Vì thế, có thể đặt tượng voi phong thủy ở vị trí chỗ ngồi giúp nâng cao sức mạnh. Giúp tăng vận quý nhân, trợ giúp sự nghiệp phát triển.

Nếu cửa sổ của nhà sếp bạn nhìn ra hồ, đầm, sông, biển… thì nên đặt một bức tượng voi phong thủy vào cạnh cửa sổ, quay vòi voi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp tài lộc.

Nếu bên ngoài không gần nguồn nước có thể đặt một chậu cảnh trong nước, bể cá hoặc bánh xe nước phong thủy vào giữa hai bức tượng voi. Hoặc trước mặt tượng voi phong thủy sẽ có tác dụng hút nạp tài khí cho chủ nhân.

Nếu đặt tượng voi phong thủy trong phòng khách nơi Tài vị có thể giúp các thành viên trong gia đình được hưởng trí tuệ. Nếu đặt ở nơi buôn bán, phòng làm việc hoặc thư phòng sẽ giúp vượng vận thế, trợ giúp sự nghiệp phát triển, vượng tài vận, đắc quý nhân.

Tượng trâu vàng – quà tặng phong thủy mang lại tài lộc dồi dào

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Dân gian quan niệm rằng con trâu là đầu cơ nghiệp – là linh vật trấn yểm hung tinh, mang đến cuộc sống sung túc, dư dả.

Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh.

Thông thường người ta thường ưa chuộng đặt linh vật theo tuổi. Bạn có thể thỉnh một linh vật Trâu phong thủy làm quà biếu sếp tuổi Sửu…  Ngoài ra Trâu còn nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu , nhị hợp Tý – Sửu. Nên rất hợp với người tuổi Rắn, Gà, Chuột.

Chậu cây kim ngân dát vàng

quà phong thủy cho người mệnh hỏa
Chậu kim ngân dst vàng – Quà phong thủy cho người mệnh hỏa

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính.

Chậu trồng 1 cây được gọi là “Trụ Thiên” mang ý nghĩa chọc trời, khuấy nước, kiên cường, bất khuất. Rất thích hợp làm món quà tặng phong thủy tặng sếp.

Tượng hồ lô dát vàng – Quà tặng phong thủy hóa sát trừ tà

Hồ lô phong thủy trước giờ được biết đến nhiều với công dụng hóa sát trừ tà

Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên “tà khí” trong nhà. Cách hóa giải đặt hồ lô tại đầu giường (trong phòng ngủ).Đặt trên ban thờ (phòng khách). Đặt trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút , tinh lọc luồng sát khí.

Cũng có thể đặt tượng hồ lô tại những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà,… Quả hồ lô sẽ có tác dụng hút những tà khí, sát khí xung quanh, điều hòa các luồng không khí khác trong nhà.

Cây tài lộc: mang tài lộc đến cho gia chủ

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh… Do mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt. Phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

->Lưu ý :

Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

Quà tặng phong thủy cho tân gia

Tân gia hay hay tiệc mừng nhà mới không chỉ là niềm vui, ý nghĩa của gia chủ mà còn là dịp để chia sẻ, chung vui với người thân, bạn bè, đối tác, khách tới dự. Vì vậy, những món quà tặng tân gia phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó mang nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc và thể hiện được tấm lòng của người tặng. 

Tranh hoa sen – quà tặng phong thủy giúp điều hòa khí vượng

Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Sen là loài hoa biểu trưng cho sự hoàn hảo cuối cùng. Sự tinh khiết của sen không thể bị vấy bẩn bởi bùn xung quanh, nơi nó từ đó sinh ra. Tất cả các thành phần của sen đều hữu dụng, từ thân sen, ngó sen, hạt sen… đối với sức khoẻ con người. Sử dụng sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà.

Chậu hoa mẫu đơn sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Nhiều người thích trồng hoa và cây cảnh trong nhà vừa tăng thêm vẻ đẹp không gian vừa mang ý nghĩa trong phong thủy. Loài hoa không những được người đời ưa thích mà còn coi đó là biểu tượng của phú quý, giàu sang, chẳng hạn hoa mẫu đơn.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Không chỉ có sắc đẹp bậc nhất trong tất cả các loài lan, lan hồ điệp còn được ưa chuộng bởi ý nghĩa sâu sắc về tâm linh và phong thuỷ. Ai cũng muốn những điều tốt đẹp đến với người trong gia đình, bởi vậy vấn đề phong thuỷ càng được chú trọng. Một chậu lan hồ điệp trang trí trong nhà vừa làm đẹp lại có khả năng kiểm tra phong thuỷ, mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Bạn có thể chọn một chậu hồ điệp đẹp để trang trí, mừng khai trương, tặng bạn bè, người thân với ý nghĩa muốn mang lại mọi điều tốt đẹp nhất dành cho họ. Đó chính là cách thể hiện sự quan tâm một cách tinh tế và ý nghĩa nhất.

Chậu sen phong thủy dát vàng 24K cao cấp

Trong phong thủy nhà ở, việc trưng bày hoa sen vào không gian sống và các vật phẩm thờ tự có hoa sen như Phật bà tọa sen, tranh hoa sen cá chép… thì đều có công dụng tốt cho gia đình.

mua quà tặng bố mẹ

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

Với ý nghĩa thanh lọc, Hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Biểu trưng hoa hướng dương dát vàng phong thủy

Không mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không phải sang trọng như hoa lan, hoa hướng dương mang một vẻ hoang dại hơn. Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, đồng thời nó cũng được người Trung Quốc coi là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành.

qua tang phong thuy may man
Chậu cây hoa hướng dương dát vàng – quà tặng phong thủy may mắn

 

Tranh hoa hướng dương dát vàng kích thước 18 x 48 cm

Hướng dương là một loài hoa mang lại năng lượng tốt trong phong thủy, vì vẻ ngoài rực rỡ, giúp tạo bầu không khí tràn đầy sức sống, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Tượng heo dát vàng phong thủy – linh vật may mắn

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Trong ngũ hành heo thuộc âm tính nên rất phù hợp là quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ. Ngày xưa trong dịp hỷ sự, gia chủ thường cho quay một chú heo lớn dâng lên thần linh.

quà phong thủy theo tuổi
TƯợng heo dát vàng – Quà phong thủy cho người tuổi hợi

Để phát huy hiệu quả phong thuỷ tốt nhất ta nên bài tri tượng heo phong thuỷ dát vàng theo hướng Đông Nam vì đây là cung tài lộc.

Nếu đôi vợ chồng mới cưới muốn sớm có quý tử thì nên bày tượng heo ở đầu giường ngủ, có thể bày một cặp để tăng hiệu quả, phúc khí, cân bằng âm dương.

Tranh thuyền buồm dát vàng quà tân gia phong thủy mang ý nghĩa may mắn

Tranh thuyền buồm xưa nay được dân gian cho rằng là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Vì vậy tranh thường được chọn làm quà mừng tân gia, quà khai trương, quà khách hàng… Tranh thuyền buồm dát vàng 24k là món quà tân gia cao cấp mà bạn có thể tặng tân gia.

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên rất hợp với những người mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người mệnh Kim cũng có thể treo được bức tranh này để mang lại những điều tốt lành cho bản thân. Những người mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên treo tranh vì có thể mang lại vận xấu, những điều không may.

– Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà: Nếu treo ở hướng Bắc thì có thể giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo hướng Đông sẽ giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

– Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Tranh bát mã truy phong –  mã đáo thành công

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Khi tranh được treo ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng, nó được treo sao cho tám con ngựa phi vào trong nhà. Điều tối kị nhất khi treo tranh Bát mã truy phong là hướng ngựa phi ra ngoài nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất. Vì vậy, bạn hãy treo tranh hướng vào phía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh Cá chép kết hợp với hoa sen dát vàng có ý nghĩa quan trọng biểu tượng cho sự dư giả liên tục. Sen đồng âm với “Liên”, kết hợp với “dư” nên tranh  cá chép hoa sen có ý nghĩa dư giả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư giả sung túc. Bên cạnh đó hoa sen còn có những đặc tính tuyệt vời sau:không nhiễm, trùng thanh, hầu trực…

Những bức tranh cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách. Ngoài treo tranh ở phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh cá ở phòng ăn để tạo không khí ăn uống.

Tuyệt đối không treo tranh cá chép trong phòng bếp.

Tranh bình hoa cúc – quà tặng phong thủy biểu tượng cho cuộc sống thanh bình

Hoa cúc tượng trưng cho khát vọng và cuộc sống thanh bình. Với sắc thái tươi sáng như ánh mặt trời, hoa cúc được các gia đình chọn để cắm lọ với mong muốn mang lại sinh khí cho cả gia đình. Tranh hoa cúc cũng được gia chủ chọn lựa treo những nơi như cầu thang hay phòng có diện tích hẹp tạo năng lượng bổ trợ tạo cảm giác cân bằng cho không gian sống.

Bên cạnh nét đẹp về mặt thẩm mỹ, hoa cúc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đẹp cả về mặt duy tâm. Trong phong thủy hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, mời gọi phúc lộc cũng như sự hoan hỷ đến nhà

Tranh cửu ngư quần hội – Quà tặng phong thủy cho tân gia phổ biến

Tranh cửu ngư quần hội được nhiều gia đình lựa chọn để treo trong phòng khách với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Cửu ngư quần hội là bức tranh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Nhất là với những người làm ăn buôn bán thì cá chép lại càng có ý nghĩa đặc biệt, có thể giúp cho công việc kinh doanh của họ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

tranh phong thủy
Tranh cửu ngư quầ hội – Tranh phong thủy phong cảnh

 

Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy. Vì thế những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy tốt nhất nên chọn treo những bức tranh về cá trong phòng để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Tranh chim công – món quà phong thủy tặng tân gia đại cát đại lợi

Chim công từ lâu đã xuất hiện trong các bức tranh phong thủy và được rất nhiều người yêu thích bởi màu sắc rực rỡ, nhiều màu của bộ lông đuôi. Ngoài công dụng trang trí, tranh  chim công cũng mang rất nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy.

Chim công (hay còn có tên gọi khác là văn cầm, khổng tước) là một loài chim thuộc họ chim trĩ, có hình dáng đẹp với phần ức rộng, cổ mảnh, thon dài, mắt huyền và miệng ngọc. Chim trống có bộ lông đuôi sặc sỡ, dài đến 3 thước để thu hút chim cái. Trên lông chim công có nhiều hoa văn ngũ sắc hình vòng tròn đồng tâm, phát sáng lấp lánh, tạo nên 1 dáng vẻ vô cùng duyên dáng và lộng lẫy.

Trong phong thủy, chim công  là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Treo tranh một đôi chim công treo trong phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng tình cảm thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu. Tranh  chim công dát vàng cao cấp cũng là một món quà tân gia tuyệt vời với ý nghĩa mong muốn đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi.

| Xem thêm tranh chim công dát vàng tại đây

Tranh tứ quý

Tranh Tứ Quý – Tùng cúc trúc mai là đại diện của 4 mùa xuân hạ thu đông trong năm và được xem là vật phẩm phong thuỷ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Tranh Tùng – Cúc – Trúc – Mai có nguồn gốc từ Trung Hoa và lưu truyền vào Việt Nam khá lâu đời. Nhằm cải biến phù hợp với văn hoá Việt Nam, người ta cũng làm ra các loại tranh Tứ Quý khác như: Tranh bốn mùa, tranh mai – sen – cúc – hồng, tranh tứ dân, tranh mai – sen – cúc – mẫu đơn,… Tuy nhiên, hình ảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai đã tạo dấu ấn sâu đậm và in sâu trong linh hồn người Việt.

Vì dân gian thường gọi theo cách thuận miệng là Tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai nên nhiều gia đình cũng sắp xếp theo hướng này. Tuy nhiên, theo đúng chuẩn phong thuỷ thì thứ tự sắp xếp phải là Mai – Cúc – Trúc – Tùng (đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông) theo chiều từ phải sang trái. Nếu diện tích không đủ mà phải chia thành 2 tầng thì thứ tự sẽ là Mai – cúc ở tầng 1 và Trúc – Tùng ở tầng 2.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Đĩa gốm sứ được đắp nổi với hình ảnh hai con cá chép và những bông hoa sen. Nó cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như tranh cửu ngư. Với món quà này gia chủ có thể để trưng bày phòng ngủ, hoặc phòng khách để gia đình hòa thuận, đầm ấm.

Đĩa cá chép hoa sen là một tác phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trưng bày tại nhà, văn phòng làm việc từ xưa đến nay. Theo quan niệm xưa, phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận trong sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, người ta thường đặt chiếc đĩa cá chép hoa sen để thay đổi phong thủy cho ngôi nhà hay văn phòng.

Quà tặng phong thủy hợp cung mệnh

Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành. Nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành. Hiểu đơn giản, theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trong trời đất nếu ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

 

Mệnh Kim

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim dưới đây mang ý nghĩa khai vận nên có: tranh như ý cát tường, Phật Tổ tọa thiền, Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là gà hoặc khỉ,  Long quy, Thỏi vàng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã , Cầu pha lê phong thủy…

Chặn giấy tuổi thìn – quà tặng phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

 

 Mệnh Mộc

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như tượng Di Lặc, cá chép, treo tranh cá chép, tranh thuận buồm xuôi gió, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại ….

Tranh cá chép hoa mai – quà tặng hợp phong thủy với người mệnh Mộc

 

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy cực hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh hay pha lê, sẽ mang đến sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Mệnh Thủy hợp với linh vật nào? Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy phải kể đến vật phẩm biểu tượng hình rồng, tượng thần tài,…

Tượng Thần Tài dát vàng – quà tặng phong thủy hợp với người mệnh Thủy

 

 Mệnh Hỏa

Ngoài trang sức phong thủy, người mang mệnh Hỏa có thể sử dụng các linh vật, vật phẩm phong thủy  để giúp tăng tài lộc, may mắn như Tỳ Hưu, Thiềm thừ (cóc 3 chân),…

Thiềm thừ – cóc ba chân: quà phong thủy tặng người mệnh Hỏa

 Mệnh Thổ

Theo ngũ hành, vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ nên là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hợp với Thổ. Màu nâu và vàng là màu đại diện của Thổ nên khá tương hợp với người mệnh Thổ, lại mang đến nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe cho người mệnh này.

Các vật phẩm phong thủy hành Thổ như sau: tượng Quan Công, rồng phú quý, tỳ hưu, tượng chú chó.

 

 

Quà tặng phong thủy hợp cung hoàng đạo

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Bạn có thể tra cứu ngày tháng sinh của người nhận theo cung hoàng đạo để chọn món quà phù hợp

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay. Từ đó cũng có nhiều vật phẩm phong thủy ứng dụng theo các cung hoàng đạo.

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo – quà tặng phong thủy được giới trẻ yêu thích

Âm nhạc luôn là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu, là sứ giả diệu kì thể hiện cảm xúc và nội tâm tình cảm con người. Đó chính là lý do vì sao những chiếc hộp âm nhạc nhỏ bé nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa to lớn. Nếu bạn muốn tìm mua một món quà nhỏ xinh nhưng thể hiện được tình cảm của bạn dành người ấy thì hộp âm nhạc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=SA8CpKhBJzc]

Càng tuyệt vời hơn khi bạn biết được ngày tháng sinh của người ấy và tặng một hộp âm nhạc đúng theo cung hoàng đạo của họ.

Tranh cung hoàng đạo

Mỗi cung đều có những ưu nhược điểm, những tính cách riêng. Nếu biết vận dụng kiến thức phong thủy để thu hút dương khí, thành công, hạnh phúc sẽ đến. Tranh 12 cung hoàng đạo chính là vật phong thủy tuyệt vời nhất.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=9dR294rTpTM]

Mỗi bức tranh được chế tác công phu, mạ vàng lộng lẫy và sang trọng. Treo tranh trong phòng khách hay phòng làm việc. Đó chính là bùa hộ mệnh của chủ nhân. Tranh chiêu tài lộc, và đẩy lùi mọi xấu xa. Điều này khiến chủ nhân luôn dồi dào sức khỏe, vượng khí đủ đầy. Và con đường sự nghiệp cũng như gia đình được vững bền.

Không chỉ treo tranh 12 cung hoàng đạo mạ vàng tại phòng làm việc của mình. Bạn cũng nên mua tranh để tặng người mang cung đó. Đây là tặng phẩm quý giá nhất. Người được tặng chắc sẽ nhiều bất ngờ, hạnh phúc.

 

Móc khóa cung hoàng đạo – quà tặng phong thủy đơn giản nhưng ý nghĩa

tang qua valentine cho nguoi yeu
Móc khóa cung Bạch Dương (21/3 -20/4) – quà tặng phong thủy độc, lạ

Những sản phẩm liên quan tới cung hoàng đạo được các bạn trẻ rất thích. Một số sản phẩm về cung hoàng đạo độc đáo mà trên thị chỉ có một số shop quà tặng bán. Đó là móc chìa khóa cung hoàng đạo dát vàng. Một món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng nhờ mang tính cá nhân hóa cao nên chắc chắn sẽ được người nhận rất trân trọng.

Chặn giấy cung hoàng đạo

Hiện nay,chặn giấy 12 cung hoàng đạo mạ vàngđược nhiều người ưa chuộng vừa thể hiện cá tính vừa có thể cũng cố niềm tin.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=83nrNwiivlY]

Sản phẩm được thiết kế với pha lê hình tròn. Hình linh vật của các cung hoàng đạo được dát vàng thật 24k vô cùng sống động và tinh tế. Các linh vật được đặt cùng với những ngôi sao vàng đã trở nên vô cùng nổi bật khi được đặt trên nền đen huyền. Khi quan sát, ta có thể nhìn thấy cảnh tựa như các chòm sao trên vũ trụ bao la.Sản phẩm sẽ hỗ trợ người học tập và làm việc như đúng tên gọi của nó. Đồng thời, thiết kế này còn tạo được không khí giúp người sử dụng làm việc có hiệu quả và đạt kết quả cao.

Tạm kết

Việc vận dụng phong thủy vào cuộc sống đòi hỏi phải có sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia, bởi với mỗi người, mỗi căn hộ, ngôi nhà lại có mệnh, có thế cục khác nhau, không thể có một công thức chung và chính xác cho tất cả mọi người. Đặc biệt, có một điều cần lưu ý, đó là dù phong thủy hay việc thờ cúng có tốt đến đâu, thì chủ nhà cũng phải có thực tâm khi thực hành và làm theo.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về quà tặng phong thủy, bạn có thể điện thoại vào Hotline: 090 696 1234 hoặc Email tới địa chỉ: mtgoldart@gmail.com để nhận được tư vấn chi tiết.

Gợi ý một số địa chỉ mua quà tặng phong thủy uy tín

Địa chỉ và thông tin liên hệ của các Showroom

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 248888

.75 HUỲNH VĂN BÁNH P,17 ,Q,PHÚ NHUẬN .TP.HCM;093 230 8668

10 năm hoạt động kinh doanh trong trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các tổ chức, cá nhân. MT Gold Art luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp và là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. MT Gold Art theo định hướng chuyên cung cấp và chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp được mạ vàng, dát bằng vàng 24k.

MT Gold Art là Thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam. MT Gold Art chuyên phân phối và chế tác các sản phẩm nghệ thuật từ vàng lá 24K: Tranh dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê cao cấp, đồ quà tặng cao cấp, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng,..v..v

MT Gold Art chuyên chế tác quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, ý nghĩa.

Nhận hợp đồng quà tặng với số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp

Các cam kết của MT Gold Art

✔️ Các sản phẩm tại MT Gold Art là hàng chính hãng 100%, có chứng nhận vàng 24k.

✔️ Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

✔️ Hỗ trợ online 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ việc nhấc máy và gọi cho hotline 090 696 1234 để được tư vấn.

✔️ Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

✔️ Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

✔️ Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art – Quà tặng cao cấp

CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ( NHÀ PHÂN PHỐI)

 • ĐC: Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội | Hotline: 085 241 8888
 • Web: http://MTGoldArt.vn
 • Email: MTGoldArt@gmail.com
 • Hotline: 090 696 1234

Những món quà tặng phong thủy cao cấp dành cho khách hàng người Trung Quốc

Người Trung Quốc rất coi trọng phong thủy trong cuộc sống. Do đó, quà tặng phong thủy cao cấp được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất khi bạn muốn tặng quà cho họ. Việc lựa chọn quà tặng dành cho người Trung Quốc vô cùng quan trọng. Bởi nó thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng thành của bạn dành cho người nhận. Dưới đây là một số mòn quà phong thủy rất được người Trung Quốc ưa chuộng hiện nay

Xem thêm: 101 Quà tặng phong thủy mang may mắn đến chủ nhân

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm đã trở thành phương tiện di chuyển vô cùng quen thuộc của các thương lái Trung Quốc Và Việt Nam từ xưa. Do đó nếu người mà bạn muốn tặng quà là một doanh nhân thì tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là lựa chọn hoàn hảo nhất. Món quà cũng chính là lời chúc, ước nguyện cho công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Giống như hình ảnh con thuyền buồm no gió lướt giữa biển khơi.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp làm quà tặng dành cho doanh nhân

Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp, món quà tặng phong thủy cao cấp còn được đánh giá có giá trị thẩm mỹ cao. Những người nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động và rực rỡ từ chất liệu vàng 24K. Mỗi chi tiết của bức tranh đều được gia công một cách công phu, tỉ mẫn. Món quà sẽ đem đến những điều may mắn cho người nhận khi được treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách…

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Wpo0H5yHrt0?start=2&w=560&h=315]

Quà tặng phong thủy cao cấp – tranh cửu ngư dát vàng 24K

Bức tranh là sự kết hợp giữa 2 hình ảnh trung tâm là hoa sen và 9 con cá chép. Trong tiếng Hán, hoa sen đọc là “liên” đồng âm với từ liên trong liên tục, liên tiếp. Cá trong tiếng Hán đọc là “ngư” (yu) đồng âm với dư trong dư dả. Bức tranh mang một ý nghĩa sâu xa là sự dư dả liên tục, có nghĩa là không lúc nào thiếu thốn. Món quà tặng phong thủy cao cấp cũng chính là lời chúc giàu sang, thịnh vượng mà bạn có thể dành tặng cho người nhận.

Tranh cửu ngư mang những ý nghĩa tốt đẹp

Hơn nữa, cá chép được xem là tiền thần của rồng. Một linh vật vô cùng cao quý. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Do đó cá chép còn biểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Trong làm ăn buôn bán, cá chép còn đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Tặng tranh cá chép cũng là lời chúc cho người nhận luôn thăng tiến trong cả dự nghiệp và tiền tài.

Xem thêm:

Tư vấn lựa chọn quà cao cấp tặng sếp

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Hoa sen là biểu trưng quốc hoa của Việt Nam. Cá chép là biểu trưng tài lộc, cuộc sống dư dả. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống bình an, hạnh phúc và dư dả

Quả cầu pha lê phong thủy – món quà tặng cho doanh nhân độc đáo

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Với tính chất phong thủy như vậy, nên không khó hiểu khi bạn nhin thấy quả cầu pha lê được đặt một cách trang trọng trong phòng khách. Bàn làm việc của các vị lãnh đạo, doanh nhân thành đạt và các vị quản lý cấp cao. Quả cầu pha lê không chỉ mang lại sự may mắn tài lộc cho người sở hữu nó, mà nó là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao. là sản phẩm trang trí không gian làm việc vô cùng lý tưởng. Tạo lên sự cân bằng cho không gian của gia chủ.

quả cầu pha lê

Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU PHA LÊ TRONG PHONG THỦY

Từ Lâu người ta đã quan niệm rằng quả cầu Pha Lê hút năng lượng của ánh sáng mặt trời để chuyển thành năng lượng tích cực( sinh khí), đánh tan đi những năng lượng xấu( Âm Khí). Trong kinh doanh không ai muốn quá nhiều âm khí xung quanh nên người ta thường để quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp mang lại sự may mắn thuận buồm xuôi gió, trôi chảy. Người chủ nhân của quả cầu cũng được hưởng nguồn năng lượng tích cực này và trở lên trí tuệ, suy nghĩ thấu đáo mọi việc, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt trong công việc và trong cuộc sống.

quả cầu phong thủy pha lê

Các doanh nhân thành đạt, những tiến sỹ, giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ, luật sư hay những nhà chính trị gia thường để quả cầu pha lê trên bàn làm việc tạo hòa khí. Sinh khí tích cực cho công việc được phát đạt, thành công thuận lợi

Pha lê là biểu tượng của sự trong suốt sáng tỏ, vẻ đẹp của pha lê luôn làm sáng bừng lên không gian mà nó ở đó. Pha lê luôn luôn long lanh và thuần khiết.Khi nói đến vật phẩm này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ nhưng lại rất bền vững trong sáng và thuần khiết.

CÁCH TRƯNG BÀY QUẢ CẦU PHA LÊ CHUẨN

Với tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê người ta thường đặt quả cầu pha lê nơi phòng khách, những lơi sang trọng. Đặc biệt nên đặt trên bàn làm việc, hoặc trong thư phòng đọc sách. Nó giúp cho gia chủ được minh mẫn, tạo nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ làm việc cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn.

quả cầu pha lê

Pha lê là bản chất là thủy tinh nhưng là loại thủy tinh đặc biệt có độ trong suốt rất cao.

Thủy tinh được ra đời và ứng dụng từ rất lâu trước công nguyên. Ban đầu người ta sử dụng thủy tinh rất thô sơ, và thủy tinh khi đó có rất ít ứng dụng. Và Sau đó hơn 2 thế kỷ sau năm 1676  thì Pha Lê bắt đầu ra đời bởi một nhà Hóa học người Anh khi ông phát hiện ra cách làm cho Thủy Tinh trở nên long lanh, rực rỡ, trong suốt và tán sắc hơn đồng thời độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của Pha Lê cao hơn Thủy Tinh khi thêm Oxít chì (PoB) hoặc Oxít Bari (BaO) với tỉ lệ chuẩn nhất là 26% (Tiêu chuẩ Pha Lê K9). Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=coGyIb1Pv1w?start=2&w=560&h=315]

Trong phong thủy người ta luôn quan trọng sự sạch sẽ, đơn giản. Nên trước khi bày quả cầu pha lê vào không gian của bạn. Nên tẩy uế cho loại bỏ hết những âm khi quả quả cầu bằng nước tinh khiết. Sau đó lau sạch bằng 1 chiếc khăn sạch và khô.

Với những gia đình đang có sự mâu thuẫn cần cân bằng lại. Nên đặt 6 quả cầu pha lê xung quanh khu vực bàn ăn nơi mọi người thường tụ họp. Nó sẽ làm dịu đi những xung đột trong nội tại mỗi gia đình, tăng tính tích cực. Quả cầu pha lê tượng trung cho trời và đất. Là sự hòa hợp vô cùng lớn trong tự nhiên mà ai cũng biết. nó mang lại năng lượng tích cực gắn kết các thành viên trong gia đình.

quả cầu pha lê

Nên đặt quả cầu pha lê nơi có ánh sáng mặt trời, hoặc có ánh sáng tốt. Nơi có nguồn khí trao đổi ra vào sẽ làm tăng tính ứng dụng của quả cầu. Quả cầu sẽ hút những năng lượng tiêu cực chuyển hóa thành những năng lượng tốt, năng lượng thổ. Mọi người trong gia đình sẽ lắng dịu lại, yêu thương giảm căng thẳng, tăng hóa khí.

Không nên đặt quả cầu pha lê ở những nơi quá nhiều âm khí, nơi ẩm thấp. Đặc biệt không nên đặt ở những nơi như phòng vệ sinh, gầm cầu thang. Quả cầu có thể gây ra những tác dụng ngược lại.

Lưu ý khi mua quả cầu pha lê phong thủy – làm quà tặng 

Quả cầu pha lê phong thủy có tính ứng dụng rất cao. Nên nó thường được dùng làm món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo. Nó như lời chúc, lời muốn nói của người tặng. Quả cầu pha lê thường được dùng làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà vip, quà tặng dịp tết, dịp sinh nhật ,..v… Khi mua quà tặng nói chung, hay mua quả cầu phong thủy nói riêng bạn nên chú ý những điều sau đây:

– Đã là quà tặng thì phải nguyên vẹn, ko tì vết. Pha lê rất dễ vỡ , sứt. Nên khi mua quả cầu pha lê bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ.

– Kiểm tra kỹ xem bên trong quả cầu nó những bọt nhỏ hay không. Nếu có, bạn không nên mua quả cầu đó. Vì pha lê cao cấp có tình trong suốt rất cao. Nếu có bọt chứng tỏ sản phẩm không đạt chất lượng, và rât có thể đó là một quả cầu thủy tinh.

– Đã là quả cầu pha lê thì phải trong suốt. Càng trong suốt thì nó càng lành tính và hút âm khí càng tốt. Bạn không nên mua những quả cầu pha lê nhiều màu sắc. Vì những quả cầu này được sơn một lớp sơn nên. Theo thời gian lớp sơn này sẽ bong ra. rất mất thẩm mỹ.

quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê đúc vàng của MT Gold Art có gì đặc biệt

Quả cầu phong thủy trên thị trường có rất nhiều loại: quả cầu bằng đá phong thủy,  quả cầu bằng đá màu theo mệnh, quả cầu bằng pha lê sơn nhiều màu, quả cầu gỗ,..v..v. MT Gold Art chuyên phân phối quả cầu pha le phong thủy đúc vàng lá 24k. Bên trong quả cầu có vàng.

quả cầu pha lê

 • Quả cầu pha lê phong thủy MT Gold Art là quả cầu bằng chất liệu pha lê bên trong có chất lỏng đặc biệt. Và đặc biệt hơn, bên trong chât lỏng đó là những vẩy vàng 24k( Vàng 99.9). Vàng chạy trong chất lỏng tạo hiệu ứng vô cùng đẹp. Vàng tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng càng tăng thêm tính sang trọng của sản phẩm. Với hiệu ứng vàng chạy trong chất lỏng, khi bạn lắc sản phẩm lên sẽ tạo ra những chuyển động chậm vô cùng thích mắt.
 • Pha lê tạo lên quả cầu là loại pha lê trong suốt cao. là loại pha lê cao cấp K9
 • Chân đế của quả cầu cũng được làm bằng loại pha lê đen. Nhìn rât cao cấp và sang trọng
 • Đặc biệt: MT Gold Art có 2 loại quả cầu phale đế tròn và đế vuông tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 • Sản phẩm có hộp rất đẹp: hộp quà cao cấp là bộ mặt của một món quà, hiểu được điều này MT Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm với hộp cao cấp. Để tăng tính sang trọng cho món quà.
 • Gần như không có shop quà tặng nào có chế độ bảo hành và cam kết chất lượng như MT Gold Art. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng. Kèm theo chứng nhận vàng 24k . Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tạo shop quà tặng MT Gold Art.
 • Với khách hàng doanh nghiệp, hay các tổ chức cá nhân . Mua quà tặng với số lượng nhiều cho khách hàng, hay làm quà tặng doanh nghiệp. MT Gold Art có chính sách chiết khấu cao.

Hãy đến với MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

– Website: mtgoldart.vn

– Hotline:0982 242 696 HOẶC 093 230 8668

– Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Mua tượng 12 con giáp dát vàng 24k ở đâu Hà Nội

Tại sao tượng 12 con giáp mạ vàng rất đươc ưa chuộng đến vậy, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau, cũng như trả lời cho câu hỏi mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu Hà Nội ngay nhé!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có một điều nếu chú ý có thể thấy được rằng các món quà mọi người tặng cho nhau, nhất là giữa các đối tác, đồng nghiệp, sếp,… đều thể hiện một thong điệp,ý nghĩa và lời cầu chúc riêng.

Tượng 12 con giáp mạ vàng và những điều chưa biết

Trong 12 con giáp ”Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi” thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=OPcezrnzKCQ]

Bộ Tượng 12 con Giáp Mạ Vàng 24K được đúc bằng nguyên liệu đồng nguyên chất. Mỗi con có kích thước từ 10-20cm, bề ngang 10-20cm. Tượng 12 con Giáp được đúc theo công nghệ đúc chân không hiện đại sau đó được gia công làm kỹ và phủ một lớp Vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt tạo nên một bộ sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu tại Hà Nội

Các sản phẩm bằng vàng luôn có một sức hút khó cưỡng, đã vậy nó còn mang những thông điệp và lời cầu chúc vô cùng ý nghĩa. Song trên địa bàn Ha nội cũng có không ít những cửa hàng, đơn vị kinh doanh mặt hàng này.  Yêu cầu của khách hàng về vật phẩm này chính là sự tinh tế, chân thực về nguồn gốc và chất lượng cũng như một thái độ tư vấn và làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp,…Và thật tự hào khi Quatangvang.vn có thể  hội tụ hoàn hảo và trọn vẹn điều trên. Với đối tượng là những người  có nhu cầu mua quà tặng để tặng sếp, tặng thầy giáo, tặng đồng nghiệp, tặng tân gia, cho các doanh nghiệp tặng khách hàng vip nhân dịp thành lập công ty, dịp tết,…nên quatangvang.vn luôn quan tâm và chú trọng đên tất cả các khâu để đem đến món quà tuyệt vời nhất.

Nhanh truy cập trang web https://mtgoldart.vn để biết thêm thông tin chi tiết nào!

Quà tặng phong thủy tại Hà Nội mua ở đâu chất lượng?

Quà tặng phong thủy tại Hà Nội mua ở đâu chất lượng?

Hiện nay nhu cầu tặng quà cho cấp trên tại các doanh nghiệp hay các doanh nghiệp sử dụng quà tặng phong thủy tại Hà Nội để tri ân đến khách hàng như một món quà thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với những vị khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp mình lâu nay, và điều này có tầm ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển sự nghiệp của doanh nghiệp. Bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số bí quyết chọn quà theo phong thủy với hy vọng đưa ra gợi ý cho các doanh nghiệp dự định làm quà tặng đối tác, khách hàng trong thời gian tới nhé.

Chọn quà tặng phong thủy sao cho chính xác với hoàn cảnh của người được nhận

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=vfpMs6oHMsc&w=560&h=315]

Quà tặng phong thủy tại Hà Nội

Quà tặng phong thủy tại Hà Nội đã và đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt khi các doanh nghiệp chọn lựa quà tặng vào những dịp quan trọng như quà tặng khai trương, thành lập doanh nghiệp hoặc quà tặng cuối năm, quà tặng Tết…Bởi đây là những dịp có dấu mốc quan trọng thể hiện sự khởi đầu những bước tiến quan trọng đối với cuộc sống. Do đó món quà cần thể hiện được những ý nghĩa tốt lành, đem lại vượng khí và vận may cho người nhận. Do đó cách mà bạn chọn quà cũng thể hiện được sự am hiểu của bạn đối với vấn đề liên quan đến phong thủy. Tại Quatangvang.vn có sản phẩm dùng làm quà tặng phong thủy như linh vật mạ vàng “ Tượng gà báo tin vui” như một gợi ý giúp bạn có thể chọn lựa món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất.

Chọn quà tặng phong thủy sao cho đúng thì chúng ta cũng cần am hiểu những quy tắc cơ bản trong quan niệm phong thủy trong văn hóa dân gian. Trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn cần phải nắm rõ ý nghĩa của những hình ảnh biểu tượng thể hiện trên món quà đó có phù hợp với tính cách người nhận, với hoàn cảnh và sự kiện trao tặng món quà đó hay không.

Chất liệu của món quà tặng phong thủy

Với quà tặng phong thủy tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua những món quà theo ý muốn của mình, tuy nhiên khi chọn mua một món đồ phong thủy, bạn nên chú ý yếu tố này. Các chất liệu có phù hợp và thể hiện sự linh nghiệm và trang trọng hay không. Chất liệu cao cấp nhất đối với một món quà tặng phong thủy là các sản phẩm từ mạ vàng, đồng, các loại đá quý…

Quà tặng phong thủy theo tuổi – Làm sao chọn lựa hiệu quả?

Hiện nay, rất nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy như: làm nhà theo phong thủy, đặt bàn làm việc theo phong thủy, mua hàng theo phong thủy. Phong thủy được coi là một nghiên cứu khoa học hiện đại chứ không còn mơ hồ nghĩ đây là một vấn đề tín ngưỡng hay mê tín dị đoan.

quà tặng phong thủy theo tuổi

Quà tặng phong thủy

Chọn đá gắn trên kim loại làm quà tặng phong thủy theo tuổi

Trang sức phong thủy phải gắn với đá quý phong thủy. Từ xưa đến nay đá quý đã dần đi đến vinh quang của sự sang trọng và đẹp mắt. Đá quý có rất nhiều loại như: kim cương, ruby, sapphire, thạch anh, humite, tektite, ngọc jade, ….

Mỗi loại tượng trưng cho một mệnh phong thủy nhất định. Nếu đá trang sức không phù hợp với phong thủy mệnh thì ảnh hưởng rất xấu đến vận hạn, sức khỏe của người đeo đá. Để lựa chọn được quà tặng phong thủy theo tuổi bạn có những cách chọn đá phong thủy.  Nhưng  có thể phân loại mệnh và chọn đá theo màu sắc như sau:

Mệnh kim: chọn đá có màu nâu, vàng, trắng, xám và không được đeo màu đỏ, hồng tím

Mệnh mộc:  chọn đá có màu đen, xanh lam, xanh lục không nên đeo màu xám, ghi

Mệnh Thổ: chọn đeo màu đỏ,, hồng, tím và không đeo màu xanh lục

Mệnh hỏa: hợp màu xanh lục và khắc với màu xanh lam, màu đen

Mệnh thủy: hợp với màu trắng, xám, đen và khắc với màu vàng, nâu

Khi người được tặng nhận được một món quà vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì được coi như đây là một hạnh phúc to lớn lăm rồi. Món quà không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là trang trí mà còn là vật phẩm mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Chọn hình dáng vật phẩm làm quà tặng phong thủy

Trong vô số những sản phẩm được ra mắt trên thị trường hiện nay, đa số vật phẩm đều có hình thức rất phong phú, đẹp, tinh vi. Nhưng mọi lựa chọn đều xoay quanh vấn đề phong thủy. Phong thủy được xem xét ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể xem phong thủy theo cung mạng, theo tuổi chọn màu sắc hợp lý. Có thể chọn hình tượng biểu mẫu để lựa chọn cho phong thủy gia đình. Vật phẩm phong thủy có màu sắc vàng mang lại sự giàu sang, vinh hiển.

quà tặng phong thủy theo tuổi

Bộ tam đa phong thủy

Chọn màu vàng cho vật phẩm phong thủy bằng những hình dáng của các con vật

theo tuổi, hoặc những con vật mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, và sự giàu sang..

Chọn tranh mang màu sắc phong thủy như bộ tam đa vàng, hoa hồng dát vàng,đồ hồ vàng, bộ ly chén vàng mang lại giá trị phồn vinh, giàu có.

Chọn tranh mạ vàng, dát vàng hợp với địa cung của người nhận làm quà tặng phong thủy theo tuổi cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời và được đánh giá rất cao. Chắc chắn người nhận được món quà ý nghĩa này sẽ hạnh phúc và muốn được lưu giữ mãi.

Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những vật phẩm phong thủy mới và cho ra đời rất nhiều sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đến với https://mtgoldart.vn bạn chỉ cần nói lên ý tưởng của mình là sẽ có vô số vật phẩm làm quà tặng theo tuổi hợp lý nhất.