CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, MT Gold Art đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong giới quà tặng vàng cao cấp tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu hàng đầu. Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như bao doanh nghiệp khác, MT Gold Art đã phải vượt qua nhiều đoạn đường thăng trầm khác nhau, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Từ một cơ sở trưng bày sản phẩm bé với diện tích chỉ vẻn vẹn 50m2, MT Gold Art đã nhân rộng và phát triển tại 2 thị trường lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP. HCM với 7 cơ sở, showroom trưng bày sản phẩm rộng nhất lên tới 200m2 và một xưởng sản xuất, chế tác rộng 3000m2.

Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

Ảnh showroom: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Dưới đây là tóm lược 4 chặng đường dài mà doanh nghiệp chúng tôi đã cùng nhau vượt qua:

2014 – 2016:  Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể dưới sự quyết tâm và nhiệt huyết của ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc công ty MT Gold Art đã cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất của 1 start-up để hình thành một quy trình làm việc chuyên nghiệp và định hướng lâu dài cho sự phát triển bền vững của công ty.

2017- 2018: Đây là mốc thời gian đánh dấu MT Gold Art bước vào giai đoạn hình thành phương thức quản lý, điều hành, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu trên thị trường. Hệ thống nhân sự được xây dựng chuyên nghiệp, sản phẩm phát triển đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại. Doanh số công ty vì thế cũng tăng vượt bậc.

2018 – 2019: Đây được xem là giai đoạn thay đổi về tư duy chiến lược, đường hướng và mô hình phát triển chung. MT Gold Art bắt đầu phát triển đẩy mạnh thương hiệu một cách mạnh mẽ và đây cũng là giai đoạn thành công nhất của công ty khi doanh số công ty tăng vượt 140% so với kế hoạch.

2019 – 2025: Vươn mình ra thị trường quốc tế. Với mức tăng trưởng đạt tốc độ 15 – 20% năm với 100 nhân viên, MT Gold Art đang khẳng định những bước đi đúng đắn của mình trong chặng đường phát triển kinh tế mới. Trên đà phát triển mạnh mẽ, MT Gold Art mong muốn xuất khẩu những sản phẩm quà tặng cao cấp đến với những bạn bè quốc tế ở 20 nước trên Thế Giới.

TẦM NHÌN RA THẾ GIỚI

Với định hướng sẽ mang đến những sản phẩm quà tặng vàng cao cấp đến với bạn bè quốc tế trong giai đoạn 2019- 2025, “con thuyền” MT Gold Art luôn tự đặt mình trong khuôn khổ, kiên trì rèn luyện tay nghề và không ngừng sáng tạo.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Công ty MT Gold Art chia sẻ: “ Tại MT Gold Art, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi, áp dụng công nghệ cao để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến tay các bạn. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, MT Gold Art tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế”.

MT Gold Art từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Với phương châm hoạt động  ĐẸP TỪ TÂM, MT Gold Art không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của người nhận quà. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của MT Gold Art sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất.

 

MT Gold Art xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và gắn bó với Công ty trong hơn 5 năm qua. Các bạn là nguồn động lực lớn nhất cho công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển trên thị trường quà tặng cao cấp.

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, thành công và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý vị trên con đường khẳng định thương hiệu MT Gold Art.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội   

Website: https://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234