Mua tượng 12 con giáp dát vàng 24k ở đâu Hà Nội

Tại sao tượng 12 con giáp mạ vàng rất đươc ưa chuộng đến vậy, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau, cũng như trả lời cho câu hỏi mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu Hà Nội ngay nhé!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có một điều nếu chú ý có thể thấy được rằng các món quà mọi người tặng cho nhau, nhất là giữa các đối tác, đồng nghiệp, sếp,… đều thể hiện một thong điệp,ý nghĩa và lời cầu chúc riêng.

Tượng 12 con giáp mạ vàng và những điều chưa biết

Trong 12 con giáp ”Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi” thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=OPcezrnzKCQ]

Bộ Tượng 12 con Giáp Mạ Vàng 24K được đúc bằng nguyên liệu đồng nguyên chất. Mỗi con có kích thước từ 10-20cm, bề ngang 10-20cm. Tượng 12 con Giáp được đúc theo công nghệ đúc chân không hiện đại sau đó được gia công làm kỹ và phủ một lớp Vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt tạo nên một bộ sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu tại Hà Nội

Các sản phẩm bằng vàng luôn có một sức hút khó cưỡng, đã vậy nó còn mang những thông điệp và lời cầu chúc vô cùng ý nghĩa. Song trên địa bàn Ha nội cũng có không ít những cửa hàng, đơn vị kinh doanh mặt hàng này.  Yêu cầu của khách hàng về vật phẩm này chính là sự tinh tế, chân thực về nguồn gốc và chất lượng cũng như một thái độ tư vấn và làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp,…Và thật tự hào khi Quatangvang.vn có thể  hội tụ hoàn hảo và trọn vẹn điều trên. Với đối tượng là những người  có nhu cầu mua quà tặng để tặng sếp, tặng thầy giáo, tặng đồng nghiệp, tặng tân gia, cho các doanh nghiệp tặng khách hàng vip nhân dịp thành lập công ty, dịp tết,…nên quatangvang.vn luôn quan tâm và chú trọng đên tất cả các khâu để đem đến món quà tuyệt vời nhất.

Nhanh truy cập trang web https://mtgoldart.vn để biết thêm thông tin chi tiết nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *