Tổng hợp 101+ vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

quà tặng phong thủy

  Vật phẩm phong thủy không chỉ để trưng bày, trang trí, hiểu được ý nghĩa của từng vật phẩm ứng với từng tuổi, từng cung mệnh,… chúng còn kích hoạt vận may, sức khỏe, hạnh phúc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn các vật phẩm phong thủy, trong bài viết dưới đây MT Gold Art xin tổng hợp những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Phong thủy là gì?

Phong thủy  là một môn khoa học. Phong thủy là sự tổng hợp hài hòa của các yếu tố địa lý lên đời sống của con người. Sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước xung quanh đều mang đến điều may mắn, tốt đẹp hay vận xui cho mỗi cá nhân.

Vì lẽ đó, dùng vật phẩm phong thủy và các yếu tố khác liên quan với mong muốn cải biến vận mệnh chứ không thể thay đổi được hoàn toàn.

Ý nghĩa của vật phẩm, linh vật phong thủy trong đời sống.

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy trong cuộc sống con người bao gồm vô vàn điều, tùy vào vật phong thủy mà bạn chọn. Tuy nhiên, chung quy lại, vật phẩm phong thủy sẽ có những ý nghĩa sau:

Tiêu trừ tà khí, xua đuổi những điềm xui xẻo

Mang lại sự may mắn, tăng vượng khí

.Công thành danh toại, công việc kinh doanh – mua bán thuận lợi

Sức khỏe dồi dào, gia đình yên vui

Tiêu trừ bệnh tật, mang đến sinh khí dồi dào cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tình duyên tốt đẹp, hôn nhân êm đẹp, khiến cho các cặp đôi luôn nồng nàn tình cảm và thu hút nhau.

Đỗ đạt, thăng tiến trong sự nghiệp học hành thi cử

Biểu trưng thuyền buồm – Vật phẩm phong thủy may mắn cho kinh doanh

Dùng vật phẩm phong thủy chúng ta cần phải biết ý nghĩa của nó là gì, bản thân mình phù hợp với vật phong thủy nào, đặt để ở vị trí nào thì phát huy tối đa công dụng….Những điều này buộc bạn phải tìm đọc kiến thức ở sách báo hoặc tìm đến những cửa hàng bán đồ phong thủy để được tư vấn.

Linh vật phong thủy được coi là một trong những yếu tố liên quan đến phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Đơn giản bởi chúng có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao mà lại có ý nghĩa. Khi bày trang trí tại bàn làm việc hay trong nhà đều có thể làm tăng tính thẩm mỹ và còn có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí. Giúp cho gia chủ luôn luôn được khỏe mạnh, bình an, gia tăng tài lộc…

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Mười thiên can và mười hai địa chi được xây dựng từ sự nhận thức đặc điểm hoạt động của mặt trời và mặt trăng, nên người xưa lấy mặt trời, trời làm dương, còn mặt trăng, đất làm âm. Do đó rất tự nhiên người ta đã lấy mười thiên can phối với trời, mười hai địa chi phối với đất, vì thế mới có tên gọi “thiên can, địa chi” .

Có 12 địa chi là: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi, ứng với 10 thiên can: Canh – Tân – Nhâm – Quý – Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỉ. Nhìn vào năm sinh của bạn có thể tính ra bạn sinh năm gì. Chẳng hạn năm 1987 là Đinh Mão, 1990 là Canh Ngọ.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi giúp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro cho gia chủ. Dưới đây là vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông và sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm: Điểm danh 101+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý được sinh vào những năm như : 1960 ( Canh Tý) , 1972 ( Nhâm Tý),1984 ( Giáp Tý),1996( Bính Tý) , 2008 ( Mậu Tý), 2020..

Nam nữ tuổi Tý được cho rằng hòa hợp với những người sinh năm con khỉ, rồng và trâu. Do đó, có thể nói, những người tuổi này có thể chọn vật phẩm phong thủy cát tường hình tượng ba con vật trên.

Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người tuổi ngựa. Chính vì vậy  cần tránh những vật mang hình tượng con ngựa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào những năm sau: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất sửu 1985, Đinh Sửu 1997…

* Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột.

* Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình dê.

Hiện nay, cây phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuổi Sửu hợp với cây kim tiền, cây hoa trạng nguyên, cây trúc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây lan quân tử, cây hồng môn,…

 Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998…

* Những người tuổi Dần hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn

* Tránh những linh vật phong thủy  hình con khỉ 

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

 Tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999,…

* Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê

* Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà

qua tang 20/10 cho thay giao

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988 , Canh Thìn 2000,…

* Những người tuổi Thìn hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Dần sở hữu kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc chắn sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

* Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đó là vật phẩm hình chó.

 Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001….

* Những người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài nạp phúc cực tốt.

* Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ  2002 ,…

* Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ sẽ giúp người tuổi này có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

* Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa đó là vật phẩm có hình con chuột 

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Quý Mùi 1943 – 2003, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991),….

* Người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

* Nên tránh mua linh vật có hình tượng  trâu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Giáp Thân 1944 – 2004, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992…

* Tuổi Thân hợp với con vật gì? Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,… nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn

* Tránh những linh vật phong thủy con hổ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Ất Dậu 1945 – 2005, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969,Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993.

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu là những linh vật hình con rắn, trâu và rồng sẽ mang lại nhiều may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

* Linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con gà và hình con chuột.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau:  Giáp Tuất 1934 – 1994, Bính Tuất 1946 – 2006, Mậu Tuất (1958), Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982,…

* Những người tuổi Tuất nên sở hữu cho mình linh vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta.  

* Tránh những linh vật phong thủy hình con rồng 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Đinh Hợi 1947 – 2007, Kỷ

Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995,…

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi nên có tạo hình các con giáp như mèo, dê và hổ giúp đem đến sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết và suôn sẻ.

* Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn 

Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành. Nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành. Hiểu đơn giản, theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trong trời đất nếu ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Dựa vào thiên can, địa chi có thể biết được một người thuộc mệnh gì, ví dụ như bình địa Mộc, hải trung Kim, lư trung Hỏa, trường lưu Thủy, lộ bàng Thổ…. Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh là việc bạn nên tìm hiểu trước mỗi lần quyết định bỏ tiền ra mua để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm:

 • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
 • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
 • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
 • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
 • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
 • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
 • Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
 • Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển.

Chậu cây mai dát vàng

Người mệnh kim hợp với màu vàng, vì kim là kim loại, là vàng. Hành thổ sinh hành kim. Thổ là đất, đất có màu nâu. Vì thế màu tương sinh với người mệnh kim là màu nâu. Có một loại cây hoa vàng, thân nâu hoàn toàn là những màu tương sinh với người mệnh kim, đó chính là cây mai vàng.

Cây mai thanh tao, thân uốn lượn mềm mại, hoa vàng rực rỡ. Nhà nào trưng cây mai dát vàng đều sẽ gặp nhiều may mắn vì đây là loài cây tượng trưng cho sự cao quý, thịnh vượng.

Tượng phật Di Lặc dát vàng

Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay đang là một sự lựa chọn của người mệnh Kim. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.

Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

mua quà gì tặng bố ý nghĩa

Quả cầu pha lê phong thủy

   Quả cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hóa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….​

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lượng xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy, Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Tỳ hưu 

Người mệnh Kim nên chọn mua Vòng Tỳ Hưu màu trắng ( vì đây là màu của Kim) hoặc màu vàng, nâu đất ( do Thổ sinh Kim). Dù đá phong thủy có nhiều loại nhưng bạn nên chọn đeo Tỳ Hưu thạch anh vì thạch anh được các nhà phong thủy đo mang năng lượng mạnh nhất. Đá thạch anh hay được ứng dụng và việc trị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh mà bác sĩ từ chối. Không chỉ dừng lại ở việc trị bệnh mà đá thạch anh được xem là tấm bùa may mắn cực kỳ linh nghiệm cho con người.

Tượng Long Quy

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Chính vì thế đây là một trong những món quà tặng  mang lại niềm vui và tài lộc cho người nhận.

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải tranh cãi mà còn đem lại nhân duyên nữa .

Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng. Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất tốt lành. Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

Tranh như ý cát tường

Sở dĩ có chữ Như Ý cát Tường là vì ngày xưa người ta thường vẽ Chữ Cát bên cạnh hình viên ngọc Như Ý, với ý nghĩa luôn mang lại điều lành cho gia chủ, thậm chí chủ nhà sẽ treo thêm cả viên ngọc như ý bên cạnh bức tranh nữa. Ngày nay thì tranh Như Ý Cát Tường đa dạng hơn, ví dụ như chữ “ Cát Tường Như Ý “ ghi bên cạnh đàn cá bơi tung tăng chẳng hạn, hay chữ bên cạnh con công trong rừng hoa rất đẹp….Tất cả cũng đều có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhà.

Tượng Long mã

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và còn là biểu tượng của thành công (mã đáo thành công). Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự vượt trội tột bậc và còn là biểu tượng quý nhân.

Long Mã thích hợp với những người làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo.

Trong phong thủy nhà ở, Long Mã ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải Tam Sát. Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát.

Tuế Sát gây trở ngại cho các mối quan hệ, ngăn cản bước tiến tới thành công; Kiếp Sát gây mất mát tiền của và Tai Sát gây rủi ro, tai nạn. Phạm Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại.

Kỳ Lân

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng vật phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho sự cát tường.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân phong thủy sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

Thỏi vàng

Theo phong thủy, Kim nguyên bảo (thỏi vàng) có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt. Kim nguyên bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà hoặc đeo trên tay, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

Chính vì thế, thỏi vàng được xem là một trong những vật tượng trưng cao nhất cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, luân chuyển khí tốt, tạo sinh khí, tăng cường thủy khí, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, mang cát khí cho người đeo.

Mệnh Mộc

Người mệnh mộc sinh năm:

 • Nhâm Ngọ – 1942, 2002 & Kỷ Hợi – 1959, 2019
 • Mậu Thìn – 1988, 1928 & Quý Mùi – 1943, 2003
 • Nhâm Tý – 1972, 2032 & Kỷ Tỵ – 1989, 1929
 • Canh Dần – 1950, 2010 & Quý Sửu – 1973, 2033
 • Tân Mão – 1951, 2011 & Canh Thân – 1980, 2040
 • Mậu Tuất – 1958, 2018 & Tân Dậu – 1981, 2041

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí. Có thể treo tranh liên quan đến cây cối, hoặc đặt chậu cây trên bàn làm việc để hợp với bản mệnh.

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

Biểu tượng cá chép trong phong thủy thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết và cao quý, còn hoa sen mang đến khí chất thoát tục, thanh tao. Khi bắt gặp hình ảnh hoa sen ở bất cứ nơi đâu ta đều cảm nhận thấy sự ấm áp, tịnh tâm và bình yên

Đĩa  phong thủy cá chép hoa sen ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà.

Tranh hoa sen dát vàng điều hòa vượng khí

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Sử dụng tranh hoa sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi.

Tượng rồng phong thủy may mắn và thịnh vượng

Rồng được xem là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông. Đồng thời, rồng được xem là đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng.

Rồng từ rất lâu luôn được xem là linh vật thần thoại, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Đồng thời là nhân vật tối thượng và cao cả như vua. Chính vì thế. chúng ta thường thấy vua mặc áo có thêu hình con rồng (long bào).

Về phong thủy, rồng có tác dụng  để tiêu diệt tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh. Tuy nhiên, phải biết cách chọn vị trí để phát huy vài trò của nó trong phong thủy. Để hóa giải tai ách cho gia chủ.

Rồng còn có ý nghĩa phát huy được tác dụng của quyền lực. Gia chủ nào có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.

Đồng thời, rồng còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính. Nó giúp cho gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

Tranh quan vân trường dát vàng phong thủy

Hình tượng Quan Công ( hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ) được cho là biểu tượng bảo vệ  hiệu quả nhất kể cả Tranh hay Tượng. Đặt hình ảnh Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công.

 

Tượng chim phượng hoàng dát vàng dục hỏa trùng sinh

Phượng hoàng không chỉ mang đến vận may về tình yêu, biểu tượng này còn có khả năng đưa lại nhiều may mắn khác như việc mở ra những con đường mới, những cơ hội mới để người trong nhà có dịp tiến triển xa hơn.

Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tại Trung Hoa thời cổ đại, có thể tìm thấy hình ảnh của phượng hoàng trong các trang trí của đám cưới hay của hoàng tộc cùng với con rồng. Điều này là do người Hồng Kông coi rồng và phượng (hoàng) là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đức hạnh,tinh thần trách nhiệm,cách đối nhân xử thế khéo léo,lòng nhân đạo,đáng tin cậy.

Cóc ngậm tiền

Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Bên cạnh việc thu hút tiền tài châu báu và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh siêu nhiên đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm:

 • Bính Tý 1936, 1996 & Đinh Sửu 1937, 1997
 • Giáp Thân 1944, 2004 & Ất Dậu 1945, 2005
 • Nhâm Thìn 1952, 2012 & Quý Tỵ 1953, 2013
 • Bính Ngọ 1966, 2026 & Đinh Mùi 1967, 2027
 • Giáp Dần 1974, 2034 & Ất Mão 1975, 2035
 • Nhâm Tuất 1982, 2042 & Quý Hợi 1983, 2043

Cũng giống như những mệnh khác thì người mệnh Thủy cũng rất đặc biệt. Họ có sự tác động tích cực bởi nước có thể hóa giải những bất lợi từ Kim, Hỏa và Thổ. Theo quy luật của âm dương trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Bởi vậy người mạng Thủy hợp với gam màu thuộc Kim như trắng. Đồng thời nên chọn gam màu bản mệnh như xanh dương hoặc đen. Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại.

Vật phẩm từ đá thạch anh

Đá Thạch Anh hay còn gọi là Thủy Ngọc là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu,nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành.Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ , mang đến sự may mắn trong công việc việc , chống lại tà khí.

Vật phẩm từ pha lê

Ý nghĩa của pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Quả cầu pha lê phong thủy – món quà tặng cho doanh nhân độc đáo

Cây phát tài dát vàng

Theo phong thủy thì cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp với người mệnh Thủy (Thủy sinh Kim) Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Đặt ở hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam.

Tranh rồng phú quý dát vàng

Rồng phong thủy là một trong những linh vật tối cao nhất trong văn hóa Á Đông, đồng thời cũng là linh vật số 1 trong phong thủy.

Rồng là biểu tượng số một trong phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân đồng thời chống lại các trường năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn. Trong khi đó, Rồng vàng lại là biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc.

Rồng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, thường được dùng để đại diện cho các vị Hoàng Đế

Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Trong phong thủy Rồng mang đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản.

Tượng rồng dát vàng 24k

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng. Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sông. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

Tượng Thần tài

Trong phong thủy, thần tài xưa nay vẫn là vật phẩm chiêu tài đứng đầu được nhiều người chọn đặt để trong nhà mang lại điềm may, vận hội trong kinh doanh.

Chính vì phổ biến nên nhiều người đặt tượng này ở khắp nơi; tuy nhiên, nếu đặt tượng thần tài ở phòng ngủ sẽ gây hiệu ứng ngược, không giúp gia chủ gặp may mắn mà còn dễ thu hút các vận xấu.

Vị trí tốt nhất là đặt tượng thần tài ở trước cửa ra vào, mặt thẳng hướng ra cửa trước để chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn vào nhà.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng cá chép vượt Vũ môn cũng mang tới nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn. Khi đặt tượng cá chép tại bàn học thì sẽ giúp kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt. Đặt tại bàn làm việc thì nhận được nhiều may mắn, có thêm sức mạnh để vượt qua được mọi khó khăn trong công việc, được thăng quan tiến chức, mang tới nhiều phước lành cho hôn nhân.

Ngoài ra đặt tượng cá chép vượt Vũ môn trong nhà cũng mang ý nghĩa luôn nhắc nhở chúng ta rằng, muốn có được thành công và kết quả cao thì phải biết nỗ lực, biết hy sinh, biết phấn đấu không ngừng nghỉ, không được nản chí, sức mạnh để thành công không ở đâu xa, đó chính là do chính mỗi bản thân chúng ta mà ra, chỉ cần có niềm tin và sự nỗ lực rồi thành công sẽ đến.

Tượng cá chép rồng

Cá ước mơ hóa rồng, cũng như con người cũng có những ước mơ trở thành những con người tốt đẹp, có cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc, có công danh, sự nghiệp. Cá chép hoá thành rồng phun mưa giúp cho người dân có mùa màng tươi tốt, cuộc sống ấm no. Do đó, hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và an lành. Đặc biệt, người ta tin rằng trưng bày tượng hoặc tranh cá chép hoá rồng trong gia đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình đạt được kết quả cao trong việc học hành, thi cử, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như đạt được may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh.

Tượng cá vàng

Cá luôn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng và mọi sự hanh thông nên ngày càng nhiều người chọn nuôi cá cảnh phong thủy trong nhà, thậm chí một số cơ quan, doanh nghiệp cũng trưng một bể cá ngay tại nơi làm việc để thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của gia đình mình.

Tranh cá chép hoa sen

Phong thủy truyền thống cá và hoa sen cũng là một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

Tất cả những đặc tính đó có thể hiểu hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, tự tại, nhân quả luân hồi, và cũng có thể hiểu hoa sen tượng trưng cho tiềm năng sinh lật dồi dào, khi những hoa sen xuyên qua mặt bùn để vượt lên mặt nước màu mỡ, xanh tốt.

Vì vậy treo tranh cá chép và hoa sen rất tốt cho gia chủ.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm:

 • Bính Dần (1986 – 1926) & Đinh Mão (1987 – 1927)
 • Giáp Tuất (1934 – 1994) &  Ất Hợi (1935 – 1995)
 • Mậu Tý (1948 – 2008) & Kỷ Sửu (1949 – 2009)
 • Bính Thân (1956 – 2016) & Đinh Dậu (1957 – 2017)
 • Giáp Thìn (1964 – 2024) & Ất Tỵ (1965 – 2025)
 • Mậu Ngọ (1978 – 2038) & Kỷ Mùi (1979 – 2039)

Mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê lửa nhiệt huyết, dễ dàng lan tỏa tới mọi người xung quanh. Người mệnh Hỏa nên sử dụng những loại trang sức phong thủy tính Mộc, tính Hỏa để kích thích tài lộc, tình duyên, may mắn.

Chậu cây kim ngân dát vàng thâu tài lộc

Loài cây phong thủy này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân.

Chậu cây kim tiền

Về ý nghĩa phong thủy, cây kim tiền thể hiện sự giàu sang, phú quý và tiền bạc. Đây là một loại cây may mắn nhất, khi cây nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn hơn. Với những người mệnh hỏa, cây kim tiền là cây rất phù hợp với họ bởi nó có ý nghĩa tương sinh mang lại nhiều may mắn cho họ.

Chậu cây tùng dát vàng

Theo phong thủy, cây Tùng có ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt, loại cây này có thể biến thành các con vật. Con người có thể trường sinh bất lão nếu ăn quả của cây Tùng.

Cũng theo quan niệm xưa, cây Tùng trong phong thủy có khả năng trừ tà, bởi tất cả các hồn ma đều sợ cây tùng.

Chậu lan hồ điệp

Những loại cây tốt nhất trong phong thủy phải là cây có cành lá mềm mại; tròn trịa không có lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì. Lan hồ điệp là loại hoa đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí này. Những cánh hoa và chiếc lá được sắp xếp đối xứng; thể hiện sự cân bằng, lá mềm mại to bản và xanh tốt, hoa to, đẹp tròn đầy.

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ; là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

Bắp cải phong thủy

Ở Việt Nam, nhiều người quan niệm hình dạng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không ngừng, giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà tràn đầy sức sống.

Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo phong thủy, ngọc thường hội tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, bắp cải phong thủy được làm từ các loại ngọc, đá quý sẽ nhanh chóng kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

Trang sức hợp mệnh Hỏa

Mã não đỏ

Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây là loại vòng còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Thiềm Thừ (Cóc ba chân)

Là linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm.Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa,  Thiềm Thừ mang phép thuật của mình đi cứu độ chúng sinh.

Người mệnh Hỏa – đại diện của lửa nên lựa chọn những ông cóc màu xanh lá cây hay màu đỏ thì mới phù hợp.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào các năm

 • Mậu Dần: 1938, 1998 &  Tân Sửu: 1961, 2021
 • Canh Ngọ: 1990, 1930 &  Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028 & Tân Mùi: 1991, 1931
 • Bính Tuất: 1946, 2006 & Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2027 & Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020 & Đinh Tỵ:  1977, 2037

Tương sinh với mệnh Thổ là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ và tương khắc với mệnh Thổ là Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa và tương hợp màu bản mệnh của mình là các màu nâu và vàng sậm để nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.

Người mệnh Thổ nên dùng các đồ vật có nguồn gốc từ đất.

Cặp lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Nếu bạn là người mệnh thổ, một cặp lộc bình cho người mệnh thổ phù hợp có chiều cao từ 1m4 – 1m8 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để trưng bày tại nhà ở, nơi thờ cúng gia tiên, hay trưng bày tại công ty, văn phòng. Lộc bình cho người mệnh thổ cao cấp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng càng làm tăng tác dụng tâm linh, đem lại điều tốt đẹp cho gia chủ. Không chỉ vậy, lộc bình cho người mệnh thổ còn là món quà mừng phù hợp với các dịp như tân gia, mừng thọ.

Trang sức từ đá ruby hồng ngọc

Ruby được xem như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúng cho nhân loại và cuộc sống loài người.

Loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn, giúp các bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống

Cây xanh  hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoa mộc, cây vạn tuế …

Tượng chó phong thủy dát vàng

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài việc nuôi chó thì bạn cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có sự nghiệp vững chắc.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Hồ ly Thạch anh đỏ

Nếu người mệnh Thổ đeo cho mình một chiếc vòng tay Hồ Ly thạch anh đỏ này. Sẽ giúp giảm căng thẳng, giảm stress và kiềm chế được sự nóng giận của bản thân.

Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím được đánh giá là loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ, thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Đá thạch anh màu tím cũng biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng , có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh.

Tỳ hưu màu đỏ

Tỳ hưu màu đỏ sẽ giúp những người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trên đường công danh, có được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, các tỳ hưu màu vàng, nâu đất, hồng, tím sẽ mang lại không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình, giúp người mệnh Thổ cởi mở hơn trong giao tiếp.

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Vương trượng gậy như ý dát vàng

Vật phẩm phong thủy này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, phòng làm việc, trên bàn làm việc, tư gia. Tránh đặt gậy Như Ý ở nơi ẩm thấp, tối tăm.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim Công là biểu trưng của sự đức hạnh, duyên dáng, tao nhã, mà cũng là hình tượng của sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách chông gai. Ngoài ra, chim công còn thể hiện sự quyền quý, cao sang, uy nghi, lộng lẫy. Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công được người xưa ví như những đồng tiền cổ nối liền nhau. Vì thế mà ngày nay, bức tranh chim Công xòe đuôi dát vàng được coi là yếu tố mang đến may mắn, tiền tài và thành công cho gia chủ.

Tranh chim công hoa mẫu đơn âm dương hòa hợp

Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn trong bức tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng  tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24k

Theo truyền thuyết thì cá chép là loài các thần, và khi vượt Vũ Môn thành công  thì chúng đã thành rồng thiêng.. Bức tranh cá chép hóa rồng dát vàng  là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tăng tiến tài lộc trong thương mại đặc biệt là sự đỗ đạt thành công về danh lợi và thi cử. Ngoài ra bức tranh còn là biểu trưng cho lòng can đảm, thuận lợi , thành công, chiến thắng!

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm,tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao.

Xem thêm: Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 36x58cm

Tranh 12 cung hoàng đạo phong thủy

Chiêm tinh học là khoa học duy tâm tôn giáo, ra đời từ thời cổ đại. Đến tận ngày nay chiêm tinh học vẫn được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng. 12 cung hoàng đạo đại diện là 12 loài vật, và mỗi người sinh ra đều thuộc 1 trong những cung này. Treo tranh cung hoàng đạo  hợp với gia chủ đang là xu hướng trang trí phòng khách hiện đại.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Bể cá mini

Bể cá mini trên bàn làm việc giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng, tạo cảm hứng làm việc mới.

Khi đặt bể cá trên bàn làm việc thì do thủy phù hợp với hướng Bắc hoặc Đông Nam nên đặt bể tại 2 hướng này. 2 hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn, phát đạt.

Cây xanh

Những chậu cây xanh nho nhỏ, xinh xinh vừa làm cho góc làm việc của bạn thú vị, đẹp mắt hơn, nó còn góp phần lọc không khí, hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây trên bàn nên chọn các cây có lá tròn, có kích thước vừa phải không nên quá cồng kềnh, vừa tốn diện tích, vừa không vượng khí.

Nên lựa chọn những cây dễ sống, dễ thích ứng với môi trường trong phòng. Nên để cây ở chỗ dễ nhìn, nhưng không bị động chạm, di chuyển nhiều.

Một số loại cây thường được dùng đặt trên bàn làm việc là vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát

Tượng Phật Bà Quan Âm dát vàng

Phật Bà Quan Âm là vị phật luôn từ bi, hướng thiện nên khi thờ Phật bà giúp tính cách gia chủ trở nên thanh tịnh hơn, ít bon chen ganh ghét với đời, sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Phật Bà luôn luôn cứu giúp người bị nạn, người khó khăn trên thế gian, mang lại sự may mắn, bình yên cho gia đạo trong tất cả mọi điều cuộc sống.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, tượng ngựa chiến thắng trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân và những người thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sức sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu cho đến hơi thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí.

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”).

Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Xem thêm

Chặn giấy tuổi Tý

Chặn giấy tuổi Sửu

Tiền dát vàng

Nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm điên rồ nhưng mà hoàn toàn hữu ích và là một mẹo nhỏ lan truyền rộng rãi cũng như được rất nhiều thầy phong thủy khuyên lựa chọn. như chúng ta đã biết thì tiền bạc là vật ngang giá vô cùng quý mà chúng ta luôn mong muốn có được, vậy nên khi chúng ta càng mong muốn càng phải có nhiều hình ảnh cũng như biểu tượng về nó thì ước mơ về nó ngày càng được kéo gần lại với nhau.

Khi chúng ta đặt tiền bạc hoặc hình ảnh của nó trên bàn như vậy hiệu quả mang lại cũng tỉ lệ thuận với những mong muốn của bạn. Bạn có thể đặt các đồng tiền dát vàng của MT Gold Art dưới mặt kính bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

 Để cầu duyên cho những chàng trai, cô gái đã lớn tuổi mà chưa có người yêu hay “khó lấy”, Thì có 1 phương pháp rất hiệu nghiệm và tác dụng nhanh khi kết hợp với các linh vật phong thủy. Nếu áp dụng đúng thì chỉ trong vòng thời gian ngắn sẽ có kết quả ngay.

Nhẫn phong thủy

Mỗi loại nhẫn khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đồng thời, khi đeo trên các ngón tay khác nhau lại mang ý nghĩa không giống nhau.

Nam nữ độc thân muốn thúc vượng vận đào hoa, nên đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón tay trỏ bên tay trái, nữ giới đeo ở ngón trỏ bên tay phải.

Nam nữ độc thân đã xác định được đối tượng theo đuổi, cách đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón giữa bên tay trái, nữ giới đeo ngón giữa bên tay phải.

Các cặp đôi đang yêu nhau, thề non hẹn biển, chung thủy sắt son nên đeo nhẫn như sau: đeo ở ngón áp út, nhưng trai tay trái, gái tay phải.

Hồ ly phong thủy

Hồ ly khi hóa thân thành người thường có diện mạo xuất chúng và sức quyến rũ vô cùng mãnh liệt. Đây là những đặc điểm khiến nhiều người khao khát có được. Vì vậy, trong phong thủy, hình ảnh hồ ly thường gắn liều với sự cầu duyên.

Hoa mẫu đơn dát vàng

Theo phong thủy, mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn hoa. Loài hoa này luôn mang một vẻ đẹp quyến rũ và quý phái, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đem lại may mắn trong tình yêu.

Xem thêm: Tranh chim công dát vàng 24k Tranh công hoa mẫu đơn

Nhện phong thủy

Đặc tính của loài nhện chính là nhả tơ để săn mồi và quyến rũ bạn tình. Rất phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm tình yêu.

Đeo nhện phong thủy bên người, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sự dẻo dai và tinh khôn của loài nhện, đem đến cho bản thân sức hút kì lạ, bất cứ chàng trai nào cũng sẽ bị bạn mê hoặc

Đào tiên phong thủy

Mang đào tiên bên người, rất tốt về mặt phong thủy, tránh được bệnh tật, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Là món vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong tình duyên.

Tượng đôi chim uyên ương dát vàng

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn thường ví một cặp đôi đang yêu với một cặp uyên ương. Người xưa thường gọi Uyên ương là “thất điểu”, tương truyền rằng Uyên ương không khi nào tách rời nhau, cùng bay nhảy, cùng đậu, khi ngủ cũng là dựa sát vào nhau, chính vì tập tính này, mà Uyên ương trở thành một  biểu tượng cho tình yêu thủy chung, bền chặt. Cũng theo quan niệm của người Việt, Uyên ương còn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, cho tình cảm vợ chồng son sắc.

Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Chú ý tới ý nghĩa vật phẩm phong thủy

Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ đều biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau, chính vì thế mà trước khi có ý định sử dụng vật phẩm phong thủy. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng sản phẩm để có được những sự lựa chọn chính xác nhất.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người

Tìm hiểu kỹ chất lượng đá

Trong mỗi viên đá phong thuỷ đều tích tụ một số năng lượng nhất định, năng lượng này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến chủ nhân của viên đá. Chỉ có những loại đá tự nhiên mới phát huy tác dụng. Trên thị trường, đá tự nhiên được bán với giá không rẻ, vậy nên hãy kiểm tra kỹ chất lượng đá trước khi mua chúng.

Không nên quá phô trương

Vòng tay hay các vật phẩm đá phong thuỷ gần đây đã trở thành một trào lưu phụ kiện thời trang của các bạn trẻ. Nhiều người vì muốn thể hiện cá tính hoặc vì thiếu kiến thức mà sử dụng quá nhiều đá phong thuỷ, điều này không tốt.

Không đeo ở cả hai tay

Nếu muốn tăng sự may mắn, tài lộc, bạn nên đeo vòng phong thuỷ ở cổ tay trái. Nếu muốn tránh tà khí ở những nơi hỗn loạn như quán rượu, bệnh viện, các khu vực ô nhiễm thì nên đeo ở cổ tay phải.

Tuyệt đối không đeo ở hai tay vì có thể phạm vào điều cấm kỵ. Đặc biệt là không nên đeo hai con tỳ hưu cùng lúc vì chúng có thể xung khắc với nhau, không tốt cho chủ nhân

Đeo đá đúng mệnh

Thông thường, đá phong thuỷ được sử dụng với mục đích tăng cường sức khoẻ và may mắn cho con người. Nếu đeo loại đá không hợp mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, áp lực, gặp trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vật phẩm phong treo tường

Những vật phẩm phong thủy như tranh ảnh cần treo trên cao, không gian rộng rãi, hướng treo tranh phải cần nhắc sao cho hợp với mệnh, năm sinh của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy để bàn

Những vật phẩm phong thủy như đá, tượng, phù điêu hình con vật cần lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gia chủ, chẳng hạn như gia chủ mệnh mộc là cây cỏ thì sẽ hợp với thủy, vì theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc, nên sẽ hợp với những màu xanh lá cây, xanh dương, xanh nước biển…Và những linh vật linh thiêng  trước khi bài trí quý vị cần tìm hiểu cách khai quang, thanh tẩy đá. Tốt nhất quý vị cần hỏi người có kinh nghiệm về phong thủy để bài trí, để đem đến hiệu quả cao nhất và phát huy được sức mạnh linh vật đối với gia chủ đó.

Việc chọn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về phong thủy, vận may, tiền tài, sức khỏe…Nên khi có ý định mua những vật phẩm kể trên, quý khách nên tham khảo kỹ tại các địa chỉ, website có uy tín, được nhiều người biết đến để nhận được sự tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về quà tặng phong thủy, bạn có thể điện thoại vào Hotline: 090 696 1234 hoặc Email tới địa chỉ: mtgoldart@gmail.com để nhận được tư vấn chi tiết.

MT Gold Art – Đẹp từ tâm – nâng tầm giá trị

Địa chỉ: 499b Lạc Long Quân, Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội   

Website: https://MTGoldArt.vn – Quà tặng cao cấp, độc đáo MT Gold Art

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Những bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *