Quà tặng phong thủy theo tuổi – Làm sao chọn lựa hiệu quả?

Hiện nay, rất nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy như: làm nhà theo phong thủy, đặt bàn làm việc theo phong thủy, mua hàng theo phong thủy. Phong thủy được coi là một nghiên cứu khoa học hiện đại chứ không còn mơ hồ nghĩ đây là một vấn đề tín ngưỡng hay mê tín dị đoan.

quà tặng phong thủy theo tuổi

Quà tặng phong thủy

Chọn đá gắn trên kim loại làm quà tặng phong thủy theo tuổi

Trang sức phong thủy phải gắn với đá quý phong thủy. Từ xưa đến nay đá quý đã dần đi đến vinh quang của sự sang trọng và đẹp mắt. Đá quý có rất nhiều loại như: kim cương, ruby, sapphire, thạch anh, humite, tektite, ngọc jade, ….

Mỗi loại tượng trưng cho một mệnh phong thủy nhất định. Nếu đá trang sức không phù hợp với phong thủy mệnh thì ảnh hưởng rất xấu đến vận hạn, sức khỏe của người đeo đá. Để lựa chọn được quà tặng phong thủy theo tuổi bạn có những cách chọn đá phong thủy.  Nhưng  có thể phân loại mệnh và chọn đá theo màu sắc như sau:

Mệnh kim: chọn đá có màu nâu, vàng, trắng, xám và không được đeo màu đỏ, hồng tím

Mệnh mộc:  chọn đá có màu đen, xanh lam, xanh lục không nên đeo màu xám, ghi

Mệnh Thổ: chọn đeo màu đỏ,, hồng, tím và không đeo màu xanh lục

Mệnh hỏa: hợp màu xanh lục và khắc với màu xanh lam, màu đen

Mệnh thủy: hợp với màu trắng, xám, đen và khắc với màu vàng, nâu

Khi người được tặng nhận được một món quà vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì được coi như đây là một hạnh phúc to lớn lăm rồi. Món quà không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là trang trí mà còn là vật phẩm mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Chọn hình dáng vật phẩm làm quà tặng phong thủy

Trong vô số những sản phẩm được ra mắt trên thị trường hiện nay, đa số vật phẩm đều có hình thức rất phong phú, đẹp, tinh vi. Nhưng mọi lựa chọn đều xoay quanh vấn đề phong thủy. Phong thủy được xem xét ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể xem phong thủy theo cung mạng, theo tuổi chọn màu sắc hợp lý. Có thể chọn hình tượng biểu mẫu để lựa chọn cho phong thủy gia đình. Vật phẩm phong thủy có màu sắc vàng mang lại sự giàu sang, vinh hiển.

quà tặng phong thủy theo tuổi

Bộ tam đa phong thủy

Chọn màu vàng cho vật phẩm phong thủy bằng những hình dáng của các con vật

theo tuổi, hoặc những con vật mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, và sự giàu sang..

Chọn tranh mang màu sắc phong thủy như bộ tam đa vàng, hoa hồng dát vàng,đồ hồ vàng, bộ ly chén vàng mang lại giá trị phồn vinh, giàu có.

Chọn tranh mạ vàng, dát vàng hợp với địa cung của người nhận làm quà tặng phong thủy theo tuổi cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời và được đánh giá rất cao. Chắc chắn người nhận được món quà ý nghĩa này sẽ hạnh phúc và muốn được lưu giữ mãi.

Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những vật phẩm phong thủy mới và cho ra đời rất nhiều sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đến với https://mtgoldart.vn bạn chỉ cần nói lên ý tưởng của mình là sẽ có vô số vật phẩm làm quà tặng theo tuổi hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *