Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự tri ân công lao dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người để có được ngày hôm nay.

Nếu như mẹ cha cho ta hình hài, thì thầy cô lại là người dạy cho ta kiến thức, rèn luyện chúng ta nên người. Bởi vậy mới có câu ca rằng “mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy” như lời nhắc nhở chúng ta phải tri ân công lao sinh thành, dưỡng dục cho 3 người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Thật khó để tặng các thầy, các cô vừa ý nghĩa, vừa bày tỏ được sự trân trọng, lại thiết thực với các thầy cô. MT Gold Art gợi ý những món quà tặng thầy cô ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn.

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam

Gợi ý những món quà tặng thầy cô ý nghĩa

Trong cuộc đời mỗi giáo viên, họ đã đưa qua sông biết bao chuyến đò, có lẽ họ chẳng thể nào nhớ mặt, nhớ tên tất cả những cô cậu học trò ấy. Vậy nhưng, chúng ta, những người học trò, vẫn không thể quên công ơn dưỡng dục, những kiến thức quý báu mà thầy cô truyền đạt, để ta có được ngày hôm nay. Và đó là lý do ngày hôm nay MT Gold Art xin gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho thầy giáo, cô giáo.

Quà tặng ý nghĩa cho cô giáo

– Hoa tươi và thiệp chúc mừng

– Túi xách: là món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo, lại vô cùng thiết thực

– Khăn lụa: một chiếc khăn lụa tinh tế, trang nhã khiến chúng ta liên tưởng tới hình ảnh mẫu mực, trang nghiêm của cô giáo đáng mến.

Nếu những món quà đó đã quá nhàm chán và không gây được ấn tượng, MT Gold Art xin phép được gợi ý những món quà độc đáo dành riêng cho cô giáo, đó là:

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tranh chim công dát vàng, biểu tượng loài chim quyền quý, được tái hiện trong bức tranh chim công xòe đuôi dát vàng 24K cao cấp, chắc chắn sẽ là món quà độc đáo, giá trị và sang trọng dành tặng thầy cô, khiến họ rất cảm động.

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tranh hoa sen dát vàng biểu tượng của sự tinh khiết và thanh cao

Tranh hoa sen dát vàng biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao của loài hoa “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” sẽ là lời tri ân thiết thực nhất, chân thành nhất dành cho người cô giáo mà bạn yêu kính.

Quà tặng ý nghĩa cho thầy giáo

Món quà tặng thầy cô ý nghĩa không nên đề cao tính vật chất một cách lộ liễu, sự chân thành chính là món quà quý giá nhất. Những món quà ý nghĩa cho thầy giáo thường không cần quá cầu kỳ, tỉ mỉ, khác với những món quà tinh tế cho cô giáo, quà cho thầy thường thiên về sự thiết thực nhiều hơn.

– Tặng đồng hồ.

– Tặng dây lưng.

– Tặng áo sơ mi, cà vạt.

– Tặng ví.

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K

Bức tranh thuyền buồm dát vàng 24K, với lời chúc thuận buồm xuôi gió, chúc cho người thầy đáng kính luôn khỏe mạnh, sự nghiệp trồng người luôn thành công.

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tượng ngựa dát vàng mã đáo thành công

Tượng ngựa dát vàng mã đáo thành công, món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20/11 là món quà những người học trò cũ dành cho vị thầy đáng kính, biểu tượng của sự kiên định, mạnh mẽ chúc thầy luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Chọn gì để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tượng rồng dát vàng 24K

Tượng rồng dát vàng 24K Gold Art là món quà tặng thầy giáo thể hiện sự trân trọng, yêu quý tới người thầy đã từng dạy dỗ bạn những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

MT Gold Art xin trân trọng gửi tới Quý khách những món quà tặng thầy cô ý nghĩa được chế tác từ vàng 24K cao cấp, một món quà chứa đựng sự biết ơn, công dạy dỗ của thầy cô dành cho bạn. Để được tư vấn những món quà tặng giá trị, ý nghĩa nhất, MT Gold Art – nâng tầm giá trị với những món quà tặng chất lượng và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Ý nghĩa các món quà tặng người yêu – có thể bạn chưa biết

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay