20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thầy cô

Tổng hợp 20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thầy cô được đánh giá hay nhất 2018. Hãy gửi những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất đến những người đã có công lao to lớn dìu dắt chung ta trưởng thành nhân ngày 20/11 đang đến gần.

Xem thêm: 85+ ý tưởng quà tặng 20/11 cực độc đáo, cực ý nghĩa

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến quý thầy cô những lời chúc chân thành và kính trọng nhất. Cảm ơn các thầy cô đã cho chúng em những kiến thức mới, dìu dắt chúng em lên người. Xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.
 2. Bằng tấm chân tình, em muốn gửi lời chúc nhân 20/11 đến thầy cô, chúc tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống, luôn thành công trên con đường dạy học của mình, tạo ra các lớp mầm non thế hệ giúp ích cho đất nước.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 1

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 1. Thầy ơi! Vầng trán của thầy đã hằn sâu bao nếp nhăn, mái tóc của thầy đã thêm nhiều sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em là mãi mãi. Chúng em xin cảm ơn tất cả những điều thầy đã dạy dỗ chúng em được như ngày hôm nay.
 2. Em xin gửi lời chúc ngày 20/11, đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy, các cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trăm năm trồng người của mình. Em trân trọng cám ơn thầy cô!
 3. Em là đứa học trò bướng bỉnh, không chịu nghe lời thầy, nhưng thầy ơi, thầy lại là người em yêu quý nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em muốn dành những lời chúc 20/11 hay nhất được gửi đến thầy. Kính chúc thầy luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 2

Những lời chúc hay dành cho ngày 20/11

 1. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Dù là người thầy, người cô ở bất cứ đâu trên mọi miền đất nước cũng là những người đáng kính trọng nhất. Chúng em xin gửi những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho các thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn vững tay chèo trong con đò đưa học sinh qua sông.
 2. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, nhiều lần em đã làm cô buồn. Có lần em đã bật khóc khi nhìn vào đôi mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật thành công. Em hứa, sẽ không quậy phá, trôn tiết, làm cô bận lòng vì em nữa.
 3. Gửi cô giáo kính mến của em! Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, chúc cô sớm hoàn thành “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của cuộc đời mình nhé!
 4. Ngày 20/11 chúc cô giáo của con có thật nhiều niềm vui, nhiều hoa, quà và luôn rạng rỡ cô nhé!
 5.  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin được dành những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất, những bông hoa tươi thắm nhất của mình gửi đến các thầy, các cô.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 3

Những lời chúc thân thương dành đến thầy cô

 1.  Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 mà con nhớ đến thầy. Đối với con, ngày nào cũng đều là ngày 20/11. Con kính chúc thầy mãi mãi vui vẻ hạnh phúc bên đám học trò ngoan giỏi của mình
 2.  “Tiên học lễ, hậu học văn” dẫu đi khắp phương trời, con luôn dặn lòng khắc ghi. Con không thầy, con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để trở thêm những chuyến đò sớm mai.
 3.  Cám ơn cô đã đưa con đến bầu trời màu sắc, dẫn con bước đi đến một thế giới bao la. Cô ơi, trái tim con luôn nhắc đến tên cô, con muốn gửi những lời chúc thân thương nhất.
 4.  Hôm nay, mặc dù con không còn là đứa học sinh, nhưng trò vẫn luôn nhớ, hướng đến những giờ giảng bài của cô, về mái trường đã cho trò vững bước thêm vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.
 5.  Em xin dành lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mang đến nhiều bài học hay và bổ ích cho chúng em.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 4

Những câu chúc là món quà cảm động dành cho thầy cô

 1.  Xin gửi tặng những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa nhất đến các thầy cô đã dạy em. Em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, thành đạt, thành công tốt.
 2.  Chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ đến với những bến bờ trí thức!
 3.  Tuổi thơ con gọi tên thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô, lạy thầy.
 4.  Bài giảng của thầy cô luôn phong phú màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tự mở ra một thế giới mới trong mắt em. Cám ơn thầy cô đã mang đến một thế giới màu sắc rực rỡ.
 5.  Cô kính yêu! Sự ân cần và dạy dỗ của cô như cơn gió mùa xuân, như cơn mưa lành, mãi khắc sâu trong tâm trí em. Em kính chúc cô: vui vẻ, hạnh phúc, như ý!

Những bài viết liên quan:

20 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

101 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho mẹ, người yêu, bạn gái và đồng nghiệp nữ

30 lời chúc kỷ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa

20 lời chúc tân gia hay và ý nghĩa

101+ lời chúc mừng năm mới đón xuân cực hay, độc đáo và ý nghĩa

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018

15 câu chúc mừng khai trương hồng phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotine: 093.4646.123