Quà tặng doanh nghiệp độc đáo: 21+ Tư vấn quà tặng cho công ty năm 2020

quà tặng doanh nghiệp

Ngày nay không khó để bạn có thể chọn một món quà tặng doanh nghiệp. Điều đó càng thể hiện rõ qua thị trường quà tặng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với những món quà được dành tặng cho doanh nghiệp thì càng được quan tâm nhiều hơn. Quà tặng dát vàng MT Gold Art sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

quà tặng doanh nghiệp
Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về quà tặng dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là gì? tặng quà tặng doanh nghiệp khi nào? và bao gồm những vật phẩm gì? đó là câu hỏi của những bạn chưa từng bước chân vào lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp là những món quà tặng để doanh nghiệp tặng cho khách hàng, cho nhân viên nội bộ công ty nhằm mục đích. Tri ân khách hàng, nhân dịp khuyến mã. Nhân dịp sự kiện của công ty, dịp thành lập doanh nghiệp, dịp sinh nhật của nhân viên, dịp tết, dịp ngày lễ đặc biệt: 8/3, 20/10, 20/11 ..v..v.. Thường thì những món quà sẽ được in logo công ty, hoặc được in thông tin của người được tặng lên sản phẩm.

Xem thêm:

88+ gợi ý quà tặng sếp cực ý nghĩa và đẳng cấp

35+ món quà tặng sếp nữ vừa cao cấp vừa ý nghĩa

15 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt đẹp

Khi nào nên mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp?

Khách hàng chính là nguồn sống quyết định rất nhiều đến sự tồn tại và phát triển của cả doanh nghiệp. Do đó, những món quà là vật không thể thiếu giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng. Vậy, nên mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp là hợp lý?

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những ngày lễ lớn

Như chúng ta đều biết, vào những ngày lễ lớn cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tri ân khách hàng của mình.

Cụ thể, trong những ngày lễ như Quốc Khánh (2 – 9), ngày Giải phóng miền Nam (30 – 4), ngày 8 – 3, ngày 20 – 10. Hoặc những ngày lễ của riêng doanh nghiệp (ngày thành lập doanh nghiệp). không thể thiếu những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh việc tri ân khách hàng, việc tặng quà còn giúp gia tăng thêm lòng tin, sự yêu mến của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào ngày lễ

Quà tặng ở mỗi dịp khác nhau, cho những đối tượng khác nhau cần được nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo ý nghĩa, có ích đối với khách hàng. Tránh trường hợp tặng những món quà vô nghĩa, khách hàng không thể sử dụng được, như vậy sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – Quà tặng khách hàng của Xi Măng Tân Quang Vinacomin

Thông thường khách hàng lựa chọn những sản phẩm thông dụng tặng khách như những bó hoa tươi thắm, dầu gội, sữa tắm cho nữ; và bút viết, ví tiền dành cho khách hàng nam… Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa hơn đó là những sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng như tranh hoa sen dát vàng, tranh các chép hoa sen, tranh hoa lan dát vàng… Những sản phẩm này làm quà tặng vừa sang trọng mang ý nghĩa lời chúc tốt đẹp cho khách hàng….

Lưu ý rằng khi lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những dịp lễ lớn, không nên gửi đến tất cả khách hàng cùng một món quà giống nhau. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy bị đánh đồng, thiếu sự tôn trọng. Cũng không nên sử dụng những món đồ do doanh nghiệp sản xuất làm quà tặng.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào dịp Tết

Bên cạnh những ngày lễ lớn thì dịp Tết chính là sự kiện quan trọng nhất cần phải có quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Vừa thể hiện sự cảm ơn sau 1 năm gắn bó, đồng thời cũng là lời mời tiếp tục hợp tác vào năm sau.

Quà tặng dành cho khách hàng vào những ngày Tết mang tính chất rất khác so với cách chọn quà vào các ngày lễ lớn. Bởi những ngày Tết. Ai ai cũng muốn rũ bỏ hết những vận xui năm cũ, đón vận may vào nhà. Nên những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cũng cần mang tính chất như vậy.

Cây lan Hồ Điệp 3 nhánh dát vàng 24k – Bệnh Viện Hồng Ngọc

Và một trong những sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng Tết doanh nghiệp vừa độc đáo, ý nghĩa, sang trọng. Lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rước lộc vào nhà, xua đuổi vận xui, đó là tượng linh vật dát vàng.Trong trường hợp, bạn muốn tặng quà doanh nghiệp nhân dịp tết đến xuân về như một lời cảm ơn sau một năm hợp tác thì có thể chọn: tranh hoa mai dát vàng, tranh hoa đào dát vàng, biểu trưng cây mai, tượng đại bàng dát vàng, tượng gà trống dát vàng,….. Đây là những món quà phù hợp cho dịp năm mới là lời chúc may mắn và một năm kinh doanh đầy khởi sắc đến đối tác, khách hàng.

Những con vật đại diện cho sự mạnh mẽ, dát vàng mang đến sự hưng thịnh, phúc lộc đầy nhà cho gia chủ. Do vậy rất thích hợp làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. đại diện cho biết bao lời chúc tục nhân dịp đầu năm mới mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Doanh nghiệp cũng có thể truy cập vào website: https://mtgoldart.vn/ để tìm thêm nhiều quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa khác.

Xem thêm: Mách bạn 97+ món quà tết sang trọng, ý nghĩa

Văn hoá tặng quà – điều không thể bỏ qua trong hợp tác kinh doanh

Tặng quà cho nhau từ lâu đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta tặng quà khi muốn gửi lời nhắn nhủ, lời chúc mừng hoặc cảm ơn đến một ai đó. Trong kinh doanh, văn hoá tặng quà càng trở nên quan trọng và được quan tâm nhiều hơn. Có thể nói, qua tang doanh nghiep chính là cầu nối gắn liền bạn với đối tác, khách hàng của mình. Món quà không những thể hiện sự tri ân sâu sắc mà đồng thời còn là lời động viên, sự khích lệ quan trọng.

Văn hóa tặng quà trong kinh doanh

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Văn hóa tặng quà doanh nghiệp của mỗi quốc gia có sự khác nhau

Tặng quà cho các đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp còn là cách để chúng ta tạo dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Nhiều người thường lơ là, không quá chú trọng việc chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp. Hoặc chỉ chọn qua loa cho có hình thức. Đây thực sự là quan niệm vô cùng sai lầm. Khác với những món quà tặng thông thường, quà tặng cho doanh nghiệp sẽ thể hiện thiện ý và sự đầu tư của bạn. Hay nói đúng nhiều người sẽ đánh giá công ty hay cá nhân bạn thông qua món quà được tặng. Nếu lựa chọn quá sơ sài, nó sẽ trở nên phản tác dụng và thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.

Do đó, cần có sự đầu tư và tìm hiểu khi tặng quà cho doanh nghiệp. Món quà không những phải phù hợp với đẳng cấp và địa vị của người nhận mà hơn nữa là cần sự trau chuốt, tỉ mỉ trong việc lựa chọn. Ngoài ra, món quà còn được xem là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới nhiều người hơn.

qùa tặng doanh nghiệp hcm

Tranh cá chép hoa mai mạ vàng/ dát vàng – món quà tặng doanh nghiệp khi dịp tết đến xuân về

Xem thêm: Chọn gì để làm quà tặng cao cấp cho khách hàng đối tác?

Văn hóa tặng quà theo các nước

Việc tặng quà trong kinh doanh ở các nước Châu Âu được xem là điều khá nhạy cảm.

Họ xem hành động tặng quà giữa các cá nhân trong làm ăn hay đối tác doanh nghiệp với nhau là một hình thức “hối lộ ngầm”. Do đó, việc tặng quà trong các cuộc giao dịch làm ăn ở các nước như Anh, Mỹ, Canada, Mexico,… là điều tối kỵ và thường không được khuyến khích.

Ngược lại với các nước ở trời Tây, người Á Đông thường rất xem trọng trong việc chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Họ xem đây là một hành động thể hiện sự quan tâm, trân trọng của mình dành cho các đối tác. Đặc biệt là các đối tác tiềm năng với công ty của họ.

Quà tặng doanh nghiệp được khuyến khích mạnh mẽ nhất tại các quốc gia như Trung Quốc hay Nhật Bản.

Văn hóa tặng quà trong kinh doanh của người Nhật Bản.

không quá chú trọng vào giá tiền bằng hành động tặng quà. Người Nhật rất xem trọng vào thành ý của người tặng quà hơn là giá trị cao hay thấp của món quà được tặng.

Còn trong văn hóa của người Trung Hoa,

mối quan hệ càng thân thiết thì món quà tặng càng giá trị. Hàm nghĩa trong các món quà tặng của người Trung Hoa cũng vô cùng sâu sắc. Thông qua món quà, người nhận có thể hiểu được những thông điệp mà người tặng quà muốn gửi gắm đến họ.

Tại Việt Nam, quà tặng cho doanh nghiệp ngày càng được chú trọng và đi theo văn hóa Trung Hoa.

Tức, một món quà tặng được cho là thể hiện thành ý tốt nhất đến doanh nghiệp đối tác phải là một món quà đẹp về hình thức và mang hàm nghĩa sâu sắc, tốt đẹp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Mô hình thuyền buồm mạ vàng– món quà tặng doanh nghiệp đấy ý nghĩa

Xem thêm: Quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài khi đến Việt Nam

Phân loại quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để phân loại quà tặng doanh nghiệp. Phân loại quà tặng theo sự kiện, phân loại theo chương trình khuyến mãi, phân loại theo giá trị mỗi sản phẩm,…v…v.

Việc phân loại quà tặng theo giá trị cũng nhằm mục đích để đưa ra những ngân sách cụ thể, phù hợp với mỗi chương trình của Công ty.

Quà tặng giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những sản phẩm bình dân, những vật dụng thông thường mọi người hay sử dụng hàng ngày. Những món quà này thường được tặng kèm theo những chương trình khuyến mãi kèm theo những sản phẩm của doanh nghiệp bán ra:

1. Quà tặng văn phòng

nhứng món quà tặng văn phòng bao gồm. sổ bìa da, sổ bìa cứng, bút ký, ví da, hộp đựng name card, thẻ treo hành lý, túi cá nhân, bộ quà tặng, huy hiệu, áo đồng phục, móc chía khóa..v..v

Là những sản phẩm không thể thiếu với mỗi người. Sổ bìa da là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp yêu thích làm quà tặng. Đặc điểm của sổ da là sản phẩm dễ in, khắc logo lên sản phẩm. Và có giá trị tương đối thấp, có thể làm món quà với số lượng lớn.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

2. Quà tặng gia dụng

Là những sản phẩm gia dụng , những sản phẩm mà hầu như nhà nào, gia đình nào cũng cần có. Đồ gia dụng có đặc điểm mọi người đều sử dụng mỗi ngày. Khi in logo lên sản phẩm quà tặng gia dụng sẽ rất tốt cho việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

– Quà tặng gia dụng bao gồm : Bộ bát đĩa sứ, bộ cốc thủy tinh, bộ đũa, bộ thìa nĩa, Lọ hoa, bộ đựng gia vị, bình đựng nước. Âm siêu tốc, bộ đựng thực phẩm, hộp đựng mứt tết, ..v…v

3. Vật phẩm biểu trưng

– Là những sản phâm biểu trưng : kỷ niệm chương, phù hiệu, kẹp cà vạt, hộp name card, huy hiệu đồng. Những sản phẩm này có giá thành rẻ, nhưng lại mang ý nghĩa rất tốt. Trên mỗi sản phẩm đều có logo đê bạn quảng bá cho thương hiệu của Công Ty bạn

kỷ niệm chương

Quà tặng có giá trị

Là những sản phẩm có giá trị cao: mang giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Với những sản phẩm quà tặng này, thường được tặng trong nhữn dịp đặc biệt. Và được tặng cho những người đặc biệt. Những sản phẩm quà tặng cao cấp thường được lựa chọn nhiều trong các dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, dịp quan hệ với đối tác, tặng đối tác lớn. Những sản phẩm thường được sử dụng là :

Xem thêm: Bật mí 65+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, tinh tế năm 2019

1. Tranh mạ vàng 24k

Tranh mạ vàng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng bởi nó vừa là món quà sang trọng vừa mang ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời tranh dát vàng cũng là quà lưu niệm bền lâu vì độ bền của tranh từ 40-50 năm.

2. Tượng phong thủy 

Tượng linh vật phong thủy mạ vàng 24k là quà tặng để bàn cao cấp phù hợp với những người coi trọng phong thủy. Khi chọn quà phong thủy bạn phải rất cẩn thận để chọn được món qùa hợp với mệnh, tuổi của người nhận. Tránh trường hợp món qùa không hợp với họ sẽ trở lên không hay.

Tượng gà phong thủy dát vàng 24k

quà tặng doanh nhân cao cấp quà tặng doanh nhân cao cấp

Xem thêm:

Tổng hợp 101+ vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

Điểm danh 101+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

3. Chặn giấy pha lê dát vàng

Chặn giấy pha lê và món quà văn phòng cao cấp, sang trọng mà doanh nghiệp có thể làm quà tặng cho khách hàng văn phòng. Chặn giấy được làm bằng pha lê và bên trong có hình 12 cung hoàng đạo hoặc 12 con giáp dát vàng 24k.

4. Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k là món quà ý nghĩa thay lời chúc khách hàng, đối tác công việc luôn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió dát, kinh doanh Thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng
quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp

Xem thêm: Mô hình thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió

5. Sản phẩm pha lê đúc vàng 24k

Pha lê là chất liệu cao cấp có vẻ đẹp long lanh, sang trọng. Vì vậy các sảm phẩm lê được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác. Quà tặng từ pha lê có rất nhiều loại như lọ hoa pha lê, bộ ly trà pha lê phối sứ, bộ bình ly rượu pha lê phối sứ….

quà tặng doanh nghiệp hà nội
Bộ ly rượu pha lê phối sứ chứa vàng lá 24k

7. Tượng linh vật mạ vàng

Tượng linh vật mạ vàng 24k gồm tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng 24k, tượng linh vật may mắn như tượng đôi chim công, tượng voi tài lộc, tượng cá rồng…

 

8. Cây bonsai mạ vàng, dát vàng

Chậu cây bonsai dát vàng là món quà độc đáo vì thương mọi người hay tặng chậu cây xanh để bàn. Với chậu cây bonsai dát vàng 24k vừa để trang trí bền lâu vừa tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng. Với cây cảnh, chậu hoa dát vangf2 4k có rất nhiều loại để doanh nghiệp có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

quà tặng tết cho doanh nghiệp
Cây tài lộc dát vàng 24k

Quà tặng luôn được xem là một phương pháp để doanh nghiệp nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh trước đối tác và khách hàng. Để chọn được món quà phù hợp cần phải có sự nghiên cứu của bộ phân marketing và toàn doanh nghiệp. Món quà tặng doanh nghiệp được xem là Good nếu đáp ứng được những mong muốn sau đây. Mang lại giá trị sử dụng, giá trị tinh thần cho mỗi người được tặng, đồng thời phải đáp ứng được sự nhận diện thương hiệu( logo), Mang giá trị chuyền thông. Để mang lại  tác dụng PR cho thương hiệu . Mỗi doanh nghiệp cần phải mang sự sáng tạo, cá tâm của mình vào từng sản phẩm quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – nên hay không?

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có thể giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng liệu có nên lựa chọn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Đầu tiên chúng ta cần hiểu quà tặng doanh nghiệp là món vật phẩm mà một doanh nghiệp hoặc một công ty gửi đến khách hàng hay đối tác của mình. Món quà này có ý nghĩa thể hiện sự tri ân, cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty đến đối tượng được nhận quà.

quà tặng daonh nghiệp cuối năm

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên hay không

Nói một cách khác thì quà tặng doanh nghiệp chính là bộ mặt đại diện của một công ty, doanh nghiệp. Qua món quà tặng mà bên phía khách hàng, đối tác có thể đánh giá về đẳng cấp, tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư cả về hình thức lẫn giá trị cho món quà.

Vì sao không nên chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Hiện nay có vô số loại quà tặng cho doanh nghiệp khác nhau về chủng loại, mẫu mã, giá cả. Có rất nhiều người băn khoăn liệu có nên chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ? Câu trả lời là không nên!

Như chúng ta đã đề cập ở trên quà tặng chính là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp để thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sẽ khiến giá trị của công ty bị giảm xuống. Đặc biệt nó có thể làm người nhận đánh giá thấp về sự thiện chí của công ty khi tặng quà.

Nên chọn quà tặng cao cấp thay vì quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Thay vì những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thì nên cân nhắc đến những món quà vừa có sự tinh tế bắt mắt sang trọng về thiết kế lại truyền tải được thông điệp ý nghĩa. Trong trường hợp này thì các sản phẩm chế tác thủ công dát vàng chính là phù hợp nhất.

Theo thống kê, các sản phẩm như tranh dát vàng, tượng dát vàng, chậu cây dát vàng… luôn xuất hiện trong danh sách những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng. Chất liệu mạ vàng không chỉ mang đến giá trị vật chất mà còn có nhiều ý nghĩa biểu trưng về phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc. Chắc chắn bất kì vị khách hàng hay đối tác nào cũng sẽ hài lòng khi nhận được một món quà tặng dát vàng 24k nguyên chất 99.9%.

Những lưu ý để chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Khi chọn một món quà tặng chúng ta thường chú ý Khi chọn một món quà tặng chúng ta thường chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như: đối tượng người nhận, giá cả, ý nghĩa… Đối với những món quà mà người nhận là các doanh nghiệp thì ý nghĩa của món quà càng được chú trọng. Ý nghĩa ở đây chính là thông điệp, lời chúc mà bạn muốn gửi tặng đến cho doanh nghiệp. Một món quà mang ý nghĩa sâu sắc sẽ khiến cho người nhận vô cùng yêu thích và hài lòng. đến nhiều yếu tố khác nhau như: đối tượng người nhận, giá cả, ý nghĩa… Đối với những món quà mà người nhận là các doanh nghiệp thì ý nghĩa của món quà càng được chú trọng. Ý nghĩa ở đây chính là thông điệp, lời chúc mà bạn muốn gửi tặng đến cho doanh nghiệp. Một món quà mang ý nghĩa sâu sắc sẽ khiến cho người nhận vô cùng yêu thích và hài lòng.

Quà tặng phù hợp với dịp tặng quà

Quà tặng doanh nghiệp rất khó lựa chọn, và vấn đề mà Giám đốc doanh nghiệp và bộ phận marketing luôn luôn đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Là vấn đề đau đầu của doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều của hàng, công ty quà tặng để lựa chọn. kèm theo đó là vô số nhứng sản phẩm khác nhau. Chọn sao cho phù hợp với mỗi dịp sự kiện, chương trình khách nhau. Hơn nữa, không giống như những món quà tặng cho cá nhân , quà tặng doanh nghiệp tặng cho số đông. Nên cần lựa chọn phù hợp để tặng cho rất nhiều người. Thực tế làm ăn kinh doanh, doanh nghiệp phải đắn đo chọn quà tặng theo từng mối quan hệ nhất định, và phải chọn theo ngân sách của ban giám đốc đề ra.

Chậu hoa mai dát vàng 24k – Quà tết khách hàng ý nghĩa

Theo đó, tuỳ theo sự kiện hoặc nhân dịp gì mà bạn có thể chọn món quà có ý nghĩa phù hợp. Cụ thể với những sự kiện khai trương hoặc khánh thành, kỷ niệm… bạn có thể chọn các món quà như: đĩa ngọc cá chép hoa sen dát vàng, tranh thuyền buồm dát vàng, biểu trưng thuyền buồm, tranh ngựa dát vàng… Các món quà này đều mang ý nghĩa làm ăn thuận lợi, phát đạt, “mã đáo thành công”, những lời chúc thật sự có ý nghĩa trong kinh doanh.

Chi phí cho món quà

Giá cả hay chi phí của món quà là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua quà tặng dành cho doanh nghiệp. Không nên đầu tư vào những món quà có giá trị quá cao, càng không nên vì thấy quà giá rẻ mà “ham”. Một món quà chất lượng cùng mức giá hợp lý sẽ là sự đầu tư thông minh. Đối với những đối tác quan trọng những món quà công phu, dát vàng vừa mang giá trị vật chất vừa sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo khả năng của bản thân và doanh nghiệp để lựa chọn món quà thích hợp.

In logo lên quà 

Chọn xong món quà tặng phù hợp, sau đó là quy trình gia công cá nhân hóa sản phẩm quà tặng. In logo, khắc logo, làm túi , hộp quà tặng là một trong những phương pháp gia công, cá nhân hóa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Để nhận diện được thương hiệu tốt hơn, nên in logo với màu sắc rõ ràng, chuẩn theo màu logo nhận diện của doanh nghiệp. In lên những sản phẩm thường sử dụng hàng ngày như: cây bút bi, hộp name card, bội cốc thủy tinh, tranh mạ vàng để bàn,..v..v.. Để mỗi khi người được tặng sử dụng, nhìn vào sản phẩm sẽ luôn nhớ đến Doanh nghiệp bạn.  Quà tặng công ty  là một trong những phương pháp marketing cực kỳ chuẩn để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Với phương pháp in khắc logo lên sản phẩm quà tặng, logo , nhận diện thương hiệu của công ty bạn được tồn tại rất lâu dài. Thấm xâu vào tiềm thức của khách hàng. Những sản phẩm quà tặng văng phòng, quà tặng gia dụng luôn được giữ lại sử dụng. Trên quà tặng bạn có thể in thêm : số điện thoại hotline , địa chỉ của công ty bạn. Mỗi sản phẩm quà tặng đó sẽ luôn bên cạnh khách hàng, nó sẽ là vật phẩm chuyền đạt nhận thức của khách hàng về công ty bạn.

Món quà phù hợp với đối tượng nhận quà

Những món quà tặng này không chỉ để tặng khách hàng, nó có thể dùng để tặng nhân viên mỗi dịp sự kiện . Quà tặng là món quà khuyến khích cho nhân viên mỗi khi nhân viên hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ nhất định. Kỷ niệm chương, biểu trưng phale, bảng vinh danh, bằng khen..v.. Là những sản phẩm danh riêng cho nhân viên của bạn. Đó cũng là một phần của văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, người tặng cũng nên cân nhắc đến đối tượng người nhận để chọn được món quà phù hợp nhất. Nếu người nhận là cá nhân, bạn nên quan tâm đến sở thích của họ để dựa vào đó chọn quà. Một số món quà có thể tham khảo như: bút mạ vàng, tranh hoa hồng,… Trong trường hợp người nhận là tập thể nhiều người, doanh nghiệp lớn thì các món quà như tượng ngựa hay tranh thuyền buồm mạ vàng… đều là những gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Bút ký vàng lá 24k – Quà tặng khách hàng văn phòng

Chọn nhà cung cấp uy tín, giá tốt

Điều quan trọng chính là bạn nên chọn những địa chỉ kinh doanh quà tặng uy tín và được nhiều người biết đến. Có như vậy thì những món quà mới đảm bảo chất lượng và có độ tin cậy cao. Hơn nữa tại đây còn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với những món quà giá trị cao khách hàng sẽ được gửi kèm giấy chứng nhận hoặc xác minh giá trị của món quà.

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu sơ bộ về những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp. MT Gold Art là một thương hiệu quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhât, ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp. MTGoldArt luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mong mỏi của quý khách hàng.

Tặng quà cũng là cả một nghệ thuật

Người ta vẫn hay truyền tai nhau rằng “tặng quà là cả một nghệ thuật”. Lý thuyết vốn là như vậy nhưng thực hành trong cuộc sống lại không hề đơn giản. Chỉ mỗi việc cân nhắc kết hợp giữa giá trị vật chất và ý nghĩa trên cùng một món quà đã là một bài toán khó. Tặng những vật phẩm quá ít tiền, mang ý nghĩa thông thường rất dễ bị xem là không coi trọng người nhận. Tuy nhiên tặng một món quà quá đắt giá lại không chứa đựng ý nghĩa nào thì lại là sự lãng phí. Một món quà hoàn hảo sẽ là món quà được kết hợp hài hoà giữa giá trị vật chất và ý nghĩa tinh thần.

Tặng quà là cả một nghệ thuật – món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Thấu hiểu được nỗi lòng của những khách hàng khi chọn quà tặng, MT Gold Art đã triển khai một dự án riêng về quà tặng doanh nghiệp. Nhiều khách hàng cho hay rất khó cho họ khi lựa chọn những món quà tại MT Gold Art. Bởi tại đây có hàng trăm món quà được thiết kế hết sức tinh tế, vô cùng hoàn mỹ. Hơn nữa, mỗi sản phẩm quà tặng lại mang một ý nghĩa tốt đẹp. Người nghệ nhân đã khéo léo thổi vào các tác phẩm nghệ thuật – được chế tác công phu – những thông điệp ý nghĩa. Để từ đó tạo nên món quà không những có giá trị thẩm mỹ mà hơn cả là giá trị tinh thần sâu sắc.

Cây lan hồ điệp vàng – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Những món quà sẽ khiến khách hàng không khỏi bất ngờ và hài lòng. Các biểu tượng như cánh thuyền buồm, cá chép, đóa hoa sen, hoa mai… là cảm hứng chính. Với đôi bàn tay đào hoa người nghệ nhân của MT Gold Art đã thổi hồn trong từng chi tiết mạ vàng 24K rực rỡ, sắc sảo.

5 sai lầm phổ biến trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp tặng một món quà cho doanh nghiệp, đối tác thật giá trị với mong muốn bày tỏ sự chân thành và trân trọng của mình dành cho họ nhưng lại bị hiểu lầm tai hại về ý nghĩa của món quà hay chưa?

Tin vui cho bạn là không chỉ bạn là người duy nhất mắc phải trường hợp sượng sùng như vậy đâu. Rất nhiều người cũng đang mắc sai lầm trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp sao cho thật ý nghĩa mà không sợ gây sự phản cảm với người nhận. Sau đây là 5 sai lầm phổ biến nhất!

  1. Quá chú trọng vào giá trị món quà

Tặng quà doanh nghiệp nên đề cao ý nghĩa của món quà hơn là giá trị tiền bạc

Nhiều người quan niệm rằng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp phải là món quà có giá tiền thật cao. Có như vậy mới chứng tỏ được thành ý của mình với người nhận quà.

Tuy nhiên, để chọn một món quà ý nghĩa, gửi trao những lời chúc và thông điệp tốt đẹp đến người nhận quà không chỉ nằm ở giá trị mệnh giá cao hay thấp của món quà. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp phải là món quà phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và đối tượng hướng đến.

  1. Tặng sai mục đích

Sai lầm tai hại và dễ gây khó xử nhất chính là người tặng không tìm hiểu rõ về sự kiện và đối tượng mà mình sẽ tặng quà là ai. Dẫn đến món quà tặng tuy vô cùng đẳng cấp nhưng không mang lại hiệu quả về mặt ý nghĩa và thông điệp truyền đi.

Đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần được chú trọng về mặt ý nghĩa và mục đích của người tặng. Thông qua món quà, người nhận có thể cảm nhận được thành ý và những điều mà người tặng muốn gửi gắm.

Bạn không thể tặng một món quà quá giá trị cho doanh nghiệp nhân ngày khai trương, hay các ngày kỷ niệm của công ty vì nó còn liên quan đến chi phí của Doanh Nghiệp, nhưng cũng không thể chọn những món quà quá đơn giản.

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những dòng sản phẩm tranh treo tường, để bàn dát vàng, mạ vàng 24k như: Tranh cá chép vượt vũ môn; Tranh cá chép hoa sen; Tranh mã đáo thành công… Vừa sang trọng, ý nghĩa và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Đối tác vì sản phẩm tượng trưng cho doanh nghiệp sẽ luôn gắn bó cùng doanh nghiệp trong thời gian dài.

Tranh Cá chép vượt vũ môn – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

  1. Tặng sai thời điểm

Mọi sự trên đời đều cần đúng thời điểm, hay còn gọi là “thời điểm vàng”. Vì thế, đừng tặng quà doanh nghiệp quá sớm hay quá muộn.

Tặng quà quá sớm, điều đó thể hiện với đối tác rằng bạn là “kèo dưới” hoặc quá mong đợi ở doanh nghiệp của họ.

Tặng quà muộn hơn sự kiện diễn ra chứng tỏ bạn là người hời hợt, không xem trọng mối quan hệ hợp tác hai bên.

Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ thực sự có giá trị khi bạn trao đi đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

  1. Không chú trọng số lượng quà tặng

Một sai lầm khá phổ biến trong quá trình tặng quà doanh nghiệp cao cấp mà nhiều người thường hay mắc phải đó là không để ý đến số lượng quà sẽ tặng.

Nguyên nhân xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ tặng quà, số lượng người được tặng là bao nhiêu. Dẫn đến việc không chuẩn bị đủ hoặc chuẩn bị dư số lượng quà cần tặng. Điều này vô tình khiến cho đối tác ngầm hiểu rằng bạn là một người không chuyên nghiệp và không thực sự có thành ý.

  1.  Quà tặng doanh nghiệp kém chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp, mang ý nghĩa Phong thủy tốt đẹp

Tình huống khá hy hữu nhưng nhiều người vẫn mắc phải đó là mặc dù đã chọn lựa kỹ càng quà tặng doanh nghiệp nhưng rốt cuộc đơn vị đặt quà lại cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng.

Dù nguyên nhân không xuất phát từ phía người đặt quà, nhưng người nhận làm sao có thể biết được. Họ chỉ biết rằng, bạn là một con người không trung thực mà thôi.

Xem thêm: Chọn gì làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp?

Những món quà doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

Những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn đôi khi sẽ khó nói trực tiếp thành lời. Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo giúp bạn truyền tải những lời nói đó đến với người nhận. Không những vậy, món quà có tuổi thọ lâu nghĩa là lời chúc của bạn sẽ còn mãi. Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió được một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi giá trị nghệ thuật cùng lời chúc tốt đẹp chứa đựng trong hình ảnh con thuyền. “Thuận buồm xuôi gió” cũng chính là thông điệp ý nghĩa gửi tới các doanh nghiệp khi nói về con thuyền. Tặng món quà này chính là cầu chúc cho công việc kinh doanh luôn được suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi.

quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp

Hình ảnh thuyền buồm xuôi gió là lời chúc tốt đẹp trong kinh doanh

Những bức tượng linh vật dát vàng 24K cũng được xem là món quà dành tặng cho doanh nghiệp vô cùng thích hợp. Đây được xem là những vật phẩm phong thủy trong quan niệm dân gian của người Việt Nam. Không chỉ sử dụng để trưng bày mà còn có thể đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người chủ nhân của nó.

Đặc biệt là tượng ngựa chiến thắng với hình ảnh chú ngựa tung cước phi trên dòng nước cuồn cuộn nhưng vẫn đầy oai phong, lẫm liệt. Hình ảnh chiến mã ngoan cường được dát vàng 24K nguyên khối càng đem lại vẻ đẳng cấp mà ít món quà nào có được. Đây cũng chính là lời chúc cho người nhận qua luôn mạnh mẽ, bền bỉ và kiên cường trước phong ba để giành được vinh quang và thắng lợi.

Món quà không những mang ý nghĩa phong thủy mà còn là lời chúc tốt đẹp

Bên cạnh hai món quà hết sức nổi bật và ý nghĩa nêu trên, chúng tôi còn một gợi ý khác về quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Đó chính là bức tranh Đại bàng tung cánh dát vàng được gia công và chế tác hết sức công phu, cầu kỳ. Bức tranh dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân hiện lên những đường nét nổi  3D hết sức tinh xảo và uyển chuyển. Món quà đặc biệt phù hợp đối với những không gian như biệt thự, công ty hay phòng làm việc…

 

Tranh đại bàng tung cánh – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đại bàng vốn được biết đến như loài chim chúa tể của bầu trời, luôn chứa đựng những hoài bão và khát khao chinh phục miền đất mới. Hình ảnh những chú chim đại bàng mạnh mẽ gợi lên sự kiêu hãnh và phát đạt trong kinh doanh làm ăn. Món quà không những mang ý nghĩa tốt lành về phong thủy mà còn giúp cho chủ nhân luôn thành công trong sự nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp không những có giá trị mà cần phải có ý nghĩa tinh thần

Nếu đối tác của bạn là một người thích uống trà thì Bộ trà sứ cao cấp phale vàng lá 24K là món quà phù hợp nhất. Điểm thu hút của sản phẩm chính là các họa tiết tinh tế cùng việc trang trí bằng vàng lá 24K dưới đáy vô cùng sang trọng. Món quà sẽ rất phù hợp khi được đặt trong tủ kính hoặc treo tường phòng làm việc. Người nhận chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi được tặng một món quà đặc biệt đến vậy. Điều này cũng phần nào thể hiện sự đầu tư và chân thành mà bạn dành cho doanh nghiệp đối tác của mình.

Món quà cao cấp được trang trí bằng vàng lá 24K

 Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng

Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng là vật phẩm để bàn rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Thuyền buồm từ lâu đã được biết đến là hình tượng đại diện cho sự may mắn, thành công của các thương gia. Nhắc đến thuyền buồm là người ta thường liên tưởng ngay đến câu chúc thuận buồm xuôi gió.

Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Món quà vừa sở hữu nét đẹp tinh tế, sắc sảo với độ hoàn mỹ tuyệt đối, lại vừa mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Đây chắc chắn là món quà tặng cho doanh nghiệp không thể phù hợp hơn trong những dịp đặc biệt.

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K

Bạn cũng có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K để làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Bức tranh có thể sử dụng làm vật phẩm nghệ thuật trang trí cho không gian bàn làm việc. Vừa để thỏa mãn thị giác của người nhìn, lại vừa được phù trợ sự may mắn.

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng 24K – quà tặng để bàn cao cấp

Bức tranh với kích thước vừa phải, nên hoàn toàn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Hoàn toàn không chiếm dụng quá nhiều không gian nên rất phù hợp làm vật phẩm trưng bày.

quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp

Châu cây kim ngân dát vàng 24K

Nói đến quà tặng may mắn cho doanh nghiệp phải kể đến chậu cây kim ngân dát vàng.

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K – quà để bàn cho doanh nghiệp

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K của mtgoldart.vn được chế tác với kích thước rất nhỏ gọn. Phù hợp dùng làm vật trang trí cho mọi không gian sống và làm việc. Ngay từ cái tên đã biểu lộ được ý nghĩa tốt lành của món quà. Kim ngân dát vàng hàm nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc.

Vì thế, trong các dịp quan trọng như lễ tết, khai trương, kỷ niệm ngày thành lập nên chọn biểu trưng cây kim ngân để tặng. Món quà này chắc chắn sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy thích thú vô cùng.

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Hình tượng cá chép được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Bởi cá chép là loài vật linh thiêng, mang trong mình sự kiên cường và khát vọng thành công. Điển cố cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã nói lên tất cả những đức tính tốt đẹp nhất của loài này. Khi cá chép kết hợp với hình ảnh hoa sen thì lại càng ý nghĩa và may mắn. Cá chép hoa sen mang hàm nghĩa về sự dư dả tiền tài, vận may kéo dài.

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng cao cấp

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng lấy cảm hứng từ hai hình tượng may mắn, linh thiêng là cá chép và hoa sen. Hình ảnh hai con cá chép vần vũ bên đóa sen vàng trên nền ngọc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Món quà này chắc chắn sẽ là quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa nhất. Nhất là trong những dịp trọng đại như ngày khai trương hay lễ tết.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=YMV56-l1YNc?start=2&w=560&h=315]

Biểu trưng cá rồng dát vàng 24K

Biểu trưng cá rồng dát vàng 24K – quà tặng may mắn cho doanh nghiệp

Thêm một một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn không nên bỏ qua đó chính là biểu trưng cá rồng dát vàng. Hình tượng cá rồng đại diện cho sự giàu sang, vương giả và phú quý. Đây là loài cá rất may mắn trong phong thủy. Bởi cá rồng có khả năng xua đuổi tà khí, cầu tài, chiêu lộc rất tốt.

 Linh vật tượng hổ dát vàng 24K

Tặng tượng hổ dát vàng cho doanh nghiệp nhân dịp khai trương là một sự lựa chọn vô cùng khôn khéo. Bởi hình tượng hổ gợi lên khí chất kiên cường, dũng mãnh và quyền lực. Trong phong thủy, hổ là loài mang tính dương, có khả năng xua tan hiềm khí, thu hút tài lộc.

Linh vật tượng hổ dát vàng 24K

Linh vật tượng hổ dát vàng 24K được chế tác vô cùng tinh xảo, sử dụng chất liệu vàng lá cao cấp. Món quà vừa toát lên nét đẹp sang trọng, tinh tế, lại vừa vô cùng ý nghĩa.

Dùng tượng hổ mạ vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người tặng. Qua đó, góp phần vun đắp cho những mối quan hệ làm ăn ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Linh vật tượng hổ dát vàng 24k (24x20x16cm)

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24K

Một trong những biểu tượng may mắn trong kinh doanh được ưa chuộng nhất đó chính là hình tượng ngựa.

Linh vật ngựa may mắn, cát vượng

Ngựa là biểu tượng của đức tính kiên nhẫn, mạnh mẽ, bất khuất và trung thành. Tặng tượng ngựa dát vàng mang hàm nghĩa chúc tụng về sự thành công, phú quý và thành đạt. Món quà rất thích hợp dành tặng cho các doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh. Đây sẽ là vật phẩm mang lại may mắn cho việc làm ăn của doanh nghiệp trong tương lai.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Tranh ngựa dát vàng 24K

Tranh ngựa dát vàng 24K để bàn

Tranh ngựa dát vàng cũng là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Dòng tranh ngựa dát vàng 24K kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho bàn làm việc. Món quà vừa là vật cầu may, chiêu lộc lại vừa đem đến vẻ sang trọng cho người chủ.

Chậu cây hoa sen vàng lá 24K

Tặng chậu cây hoa sen mạ vàng cho doanh nghiệp để trưng bày cho không gian làm việc là vô cùng phù hợp. Món quà vừa có thể làm đẹp cho không gian, lại vừa mang giá trị tinh thần và ý nghĩa tốt đẹp.

Chậu cây hoa sen vàng lá 24K – quà doanh nghiệp độc đáo

Bản thân loài sen đã mang trong mình những phẩm chất cao quý và sự viên mãn. Nhưng với loài sen vàng thì lại càng may mắn hơn nữa. Bởi sắc vàng đại diện cho nét vương giả của quý tộc. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chọn chậu cây hoa sen mạ vàng để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Quà tặng lưu niệm ý nghĩa Quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Xem thêm: ý nghĩa tranh hoa sen

Linh vật tượng rồng dát vàng 24K

Tượng rồng phong thủy độc đáo

Rồng được đánh giá là loài vật có khả năng hút sinh khí và mang đến vận may tốt nhất trong tứ linh của trời đất.

Linh vật tượng rồng dát vàng 24K là một món quà cao cấp không thể thiếu để tạo ấn tượng với đối tác, doanh nghiệp. Món quà sẽ thay cho lời chúc tụng may mắn, thịnh vượng và thành công.

Linh vật tượng gà dát vàng 24K

Gà là loài vật gắn liền với đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam từ bao đời nay. Hình tượng gà đại diện cho đức tính kiên trung, sự uy nghiêm và oai phong lẫm liệt. Trong phong thủy, gà còn được coi là vật mang lại cát vượng và tài lộc. Bởi từ “gà” trong tiếng Hán đọc là “kê”, đồng âm với từ “cát”.

Biểu trưng linh vật gà phong thủy may mắn

Do đó, việc dùng linh vật tượng gà dát vàng 24K của mtgoldart.vn để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp là vô cùng hợp lý.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24K

Tranh tùng hạc diên niên biểu trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và tinh thần vươn lên, hướng đến điều tốt lành.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24K cao cấp

Thay vì gửi đến đối tác lời chúc thịnh vượng, hãy gửi tặng món quà tranh tùng hạc diên niên. Món quà sẽ giúp bạn biểu lộ tấm lòng của mình và gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24K

Cây tùng bonsai – món quà tặng để bàn độc đáo

Một món quà vừa có thể làm cảnh cho không gian văn phòng, vừa mang lại sự may mắn. Cây tùng chắc chắn sẽ là món quà dành tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Tặng vật phẩm chậu cây tùng la hán dát vàng 24K chính là gửi đến người nhận lời cầu chúc may mắn, bình an và tài lộc.

Cây phát tài, phát lộc mạ vàng/dát vàng 24K

Cây phát lộc là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, mang ý nghĩa về sự thành công, tiền tài và danh vọng.

Chậu cây phát lộc – món quà tài lộc cho doanh nghiệp

Để gửi đến đối tác, quý doanh nghiệp lời chúc may mắn trong kinh doanh, tiền tài dư dả, hãy chọn vật phẩm cây phát lộc được mạ vàng 24K. Món quà vừa tinh tế, sang trọng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, tỉ mẫn lại giàu ý nghĩa biểu trưng.

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K 

Một bộ ấm trà cao cấp dành tặng doanh nghiệp trong dịp năm hết, tết đến quả là một sự lựa chọn không tồi. Với bộ ấm trà vô cùng thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhờ bàn tay tạo hình khéo léo, chất liệu vàng, pha lê quý giá.

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K cao cấp

Tặng đối tác, doanh nghiệp một bộ ấm trà pha lê đúc vàng để vừa làm vật phẩm trang trí, vừa có thể sử dụng thiết đãi khách quý. Đối tác chắc chắn sẽ không nỡ từ chối một món quà đẳng cấp và tinh tế như thế này đâu.

 

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp

MT Gold Art chính là sự lựa chọn hàng đầu về một địa chỉ chuyên cung cấp các vật phẩm dát vàng nhập khẩu uy tín chính hãng. Tại đây không bán quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng chi phí lại rất hợp lí với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn.

Showroom MT Gold Art – 499 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bán rất chạy tại MT Gold Art như: tranh trúc kê dát vàng, tượng ngựa dát vàng, tượng rồng dát vàng, cây sen dát vàng….Với uy tín thương hiệu, MT Gold Art cam kết toàn bộ hàng hàng có giấy kiểm tra chất lượng, ưu đãi 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng và đảm bảo hoàn lại 100% chi phí nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái!

MT Gold Art được biết đến như một địa chỉ chuyên cũng cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Như đã nói, đối tác hoặc khách hàng có thể sẽ đánh giá cá nhân hoặc công ty của bạn qua món quà họ nhận được. Do đó việc lựa chọn địa chỉ mua quà đảm bảo chất lượng là điều hết sức quan trọng. Trong vô số các cửa hàng và đơn vị kinh doanh về quà tặng, MT Gold Art là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với đối tác, khách hàng thông qua những món quà.

Tặng quà cho đối tác, doanh nghiệp trong những dịp đặc biệt là cách để gắn kết mối quan hệ hợp tác vững bền. Bạn không biết phải tặng quà gì cho doanh nghiệp để tạo ấn tượng trong mắt người nhận

Tại đây, mỗi sản phẩm đều được đầu tư về chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những món quà mang thương hiệu MT Gold Art xuất hiện phổ biến tại văn phòng, của nhiều công ty hoặc doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đem đến cho “thượng đế” của mình những món quà tặng chính hãng 100%. Đặc biệt những món quà được dát vàng 24K sẽ có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp HCM tại MT Gold Art.

Nhằm tối đa hoá quyền lợi của khách hàng, chúng tôi áp dụng chương trình giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Dù bạn ở tỉnh thành nào đều rất dễ dành mua được sản phẩm chứ không chỉ riêng các thành phố lớn. Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi nhận hàng.

Hệ thống showroom rộng khắp:

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 0982 242 696

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

– 75 HUỲNH VĂN BÁNH P.17 .Q,PHÚ NHUẬN.TP.HCM 093 230 8668

Để biết thêm các thông tin về quà tặng dát vàng, khách hàng có thể liên hệ thông qua:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIÊP CAO CẤP – MT GOLD ART

Hotline: 0982 242 696

Địa chỉ: Số 499B Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Fanpage: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *