15 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt đẹp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một hình thức để bạn tri ân khách hàng mà còn là cách giữ khách hết sức tinh tế. Hãy thử nghĩ mà xem, chẳng có ai lại không cảm thấy thú vị và thích thú nếu được nhận những món quà giá trị và ý nghĩa. Vậy nên tặng gì cho khách hàng doanh nghiệp? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp đôc đáo: 21 Xu hướng quà tặng năm 2020

 

 1. Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

Đây là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ngụ ý về sự may mắn, suôn sẻ trong suốt chặng đường kinh doanh. Chính vì vậy, nó thường đường rất nhiều người chọn lựa làm quà tặng các doanh nghiệp. Bởi đối với doanh nhân, thuyền buồm luôn là hình tượng có ý nghĩa may mắn đặc biệt.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

 1. Bình hoa pha lê

Bình hoa pha lê trang trí trong phòng làm việc, phòng khách cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp. Lựa chọn này hẳn sẽ mang đến cho bạn ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng.

 1. Tranh Đại Bàng Tung Cánh Dát Vàng 24k

Đây là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa, đầy may mắn. Sản phẩm tượng trưng cho phong thái oai phong, mạnh mẽ của chủ doanh nghiệp.

Tranh Đại Bàng Tung Cánh Dát Vàng 24k

 1. Bộ Trà Sứ Cao Cấp Pha Lê Vàng Lá 24K – Loe

Đây là món quà vừa có thể trưng bày trong văn phòng, vừa có ý nghĩa về sự đoàn viên, hạnh phúc, an lành trong cuộc sống.

Bộ Trà Sứ Cao Cấp Pha Lê Vàng Lá 24K – Loe

 1. Mô hình Thuyền Buồm phong thủy Mạ Vàng

Đây là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp vừa có tính nghệ thuật cao vừa có ý nghĩa cầu chúc thịnh vượng, thành công và viên mãn.

Mô hình Thuyền Buồm phong thủy Mạ Vàng

 1. Tranh bách mã dát vàng, mạ vàng 24k 40X64

Món quà tượng trưng cho câu “mã đáo thành công” ngụ ý về sự viên mãn, thành đạt trong cuộc sống, vạn sự cao quý, tốt đẹp về tài lộc, công danh..

Tranh bách mã dát vàng, mạ vàng 24k 40X64

 1. Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Đây là món quà không chỉ đẹp tinh tế mà còn thay bạn thể hiện lời chúc hạnh phúc, viên mãn, sung túc giàu có trong cuộc sống.

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng

 1. Tượng đại bàng dát vàng

Sản phẩm vừa có thể trưng bày trong văn phòng, vừa thể hiện uy phong và sự dũng mãnh của gia chủ. Có thể nói, đây là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp đầy giá trị và ý nghĩa.

Tượng đại bàng dát vàng

 1. Tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng 27x34x18

Cá rồng được xem là loài cá linh thiêng và huyền bí, tượng trưng cho sự uy nghi và phong thái của người quân tử.

Tượng cá rồng dát vàng

 1. Tượng Gia khuyển an khang

Đây là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ngụ ý về lời chúc may mắn, viên mãn và thành công. Chính vì vậy, nó được rất nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng của mình.

Tượng Gia khuyển an khang

 1. Tranh đôi thuyền buồm dát vàng 24k

Đây là tặng phẩm rất ý nghĩa dành cho khách hàng VIP ngụ ý về thành công và hạnh phúc. Đồng thời, nét tinh tế và tỉ mỉ của sản phẩm đã khiến cho giá trị của nó hoàn hảo hơn.

Tranh đôi thuyền buồm dát vàng 24k

 1. Tranh cây trúc dát vàng 24k 25×32

Trúc là hình ảnh tượng trưng cho khí khái của người quân tử. Đồng thời tặng tranh cây trúc còn thể hiện ý nghĩa về cách sống trung thực, ngay thẳng của con người

Tranh cây trúc dát vàng 24k 25×32

 1. Khung Ảnh Thuyền Dát Vàng 24K

Sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp tượng trưng cho sự suôn sẻ, may mắn và thành đạt trong gia đình và sự nghiệp. Đây cũng là một món quà có giá trị thiết thực, có thể sử dụng để treo trong văn phòng, công ty giúp không gian trở nên đẹp hơn.

Khung Ảnh Thuyền Dát Vàng 24K

 1. Tranh Cung Hoàng Đạo Dát Vàng 24K

Treo tranh cung hoàng đạo phù hợp sẽ mang đến cho khách hàng của bạn nhiều may mắn. Vậy nên hãy lựa chọn món quà tặng khách hàng doanh nghiệp là một bức tranh cung hoàng đạo để giúp họ luôn thấy thú vị nhất.

Tranh Cung Hoàng Đạo Dát Vàng 24K

 1. Cây phát tài dát, phát lộc vàng – mạ vàng 24k

Sản phẩm tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe sự thành đạt thịnh vượng, giàu có. Vậy nên đây là món quà tặng đặc biệt phù hợp co các doanh nghiêp ngụ ý sự phát triển kinh doanh ngày càng tốt hơn

Cây phát tài dát, phát lộc vàng-mạ vàng 24k

Với những gợi ý trên, bạn sẽ có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa những món quà tặng doanh nghiệp rồi. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn.

Liên hệ đặt hàng: 090.696.1234

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Showroom: 499 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotine: 093.4646.123