Tranh vàng lá 24K cá chép – Món quà ý nghĩa và sang trọng

Tranh vàng lá 24K cá chép là một món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn tranh vàng lá 24K cá chép làm quà tặng?

Cá chép là một biểu tượng đẹp, là loài cá được chọn để đưa Táo lên chầu vào 23 tháng Chạp hằng năm. Đây là biểu trưng của sự kiên trì, bền chí, sự tăng tiến và hanh thông trong con đường công danh sự nghiệp. Trong phong thủy cá chép được gắn với biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, cũng như là trong làm ăn buôn bán, biểu tượng của Thủy khí có nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện cả công danh lẫn tài lộc.

Tranh vàng lá 24K cá chép

Tranh vàng lá 24K cá chép – món quà được quatangvang.vn làm từ ý tưởng câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào nên có thể dùng tranh vàng lá 24K cá chép tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác,bạn bè, khách hàng mệnh thủy…nhân dịp lên chức, tân gia, sinh nhật, hợp tác làm ăn.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=qVOY-MuSPBA]

Tranh cá chép trông trăng lý ngư vọng nguyệt là bức tranh treo theo cặp nghĩa là 2 con cá chép hướng vào nhau thành một đôi có đực và có cái tạo sự sung mãn tính mạnh khỏe. Tranh treo ở thư phòng và tranh ở phòng khách theo hướng nam cũng như đông nam. Những người có tuổi hợi, mệnh thủy, mệnh mộc rất phù hợp để treo tranh này.

Tranh vàng lá 24K cá chép

Tranh vàng lá 24K cá chép của quatangvang.vn

Quatangvang.Vn là một thương hiệu lớn với nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Đặc biệt là tranh vàng lá 24K cá chép – một món quà tuyệt vời, ý nghĩa và sang trọng với các thông số kỹ thuật:

Kích thước tổng: 250 X 250 mm
– Chất liệu: Vàng lá 24K 99.9%
– Đóng gói: 1 tranh/hộp quà
– Hàng làm hoàn toàn bằng thủ công, sản xuất giới hạn
– Có chứng nhận vàng 24K của nhà sản xuất. Dùng để bàn trang trí .

Tranh vàng lá 24K cá chép được chế tác hoàn toàn thủ công và tinh xảo, sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với căn phòng hiện đại. Sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt…

Hãy liên hệ quatangvang.vn để có món quà ý nghĩa và ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *