200 chậu cây dát vàng làm quà tặng khách hàng VIP của VCB Thanh Hóa

Vietcombank Thanh Hóa

 

Cuối năm 2018, Thanh Hóa đã ký hợp đồng với MT Gold Art trong việc cung cấp 200 chậu cây dát vàng làm quà tặng khách hàng dịp Tết. Đó là chậu cây kim ngân, chậu hoa sen, chậu hoa lan hồ điệp. Tất cả sản phẩm đều được khắc logo của Vietcombank Thanh Hóa trên đế gỗ.

Đây là món quà tết ý nghĩa mà ngân hàng dành tặng khách hàng VIP trên địa bàn Thanh Hóa.

Vietcombank Nam Bình Dương:

 

Đây là một trong những khách hàng thân thiết của MT Gold Art. Mỗi đợt VCB Nam Bình Dương đặt hàng chúng tôi khoảng 50-100 sản phẩm làm quà tặng khách hàng VIP.

Năm 2019, MT Gold Art đã cung cấp 100 chậu mai ngũ phúc.

Thông tin sản phẩm:

1. Biểu tượng hoa sen (17×13.5x22cm) – Quốc hoa Việt Nam

+ Mã sản phẩm: BT-CSEN

+ Kích thước: 17×13.5x22cm

+ Ý nghĩa: Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt. Sen là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam.

2. Chậu Lan Hồ Điệp 3 cành dát vàng (23x16x23cm)

+ Mã sản phẩm: BT-CL3CM01

+ Kích thước: 23x16x23cm

+ Ý nghĩa:

Trong tất cả những loài hoa thì lan hồ điệp được tôn sùng là mỹ hoa của vạn loài hoa. Điểm lôi cuốn của loài lan hồ điệp đây chính là vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ cùng mùi hương dịu nhẹ. Chậu lan hồ điệp dát vàng rất thích hợp để trên bàn làm việc tại cơ quan hoặc phòng khách của gia đình.

3. Chậu cây kim ngân dát vàng (17x14x22cm)

+ Mã sản phẩm: BT-KIMNGAN

+ Kích thước: 17 x 13.5 x 22cm

+ Ý nghĩa:

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Cây kim ngân của MT Gold Art có 5 lá tượng
trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. 

Chậu mai ngũ phúc dát vàng (Size L)

+ Mã sản phẩm: BT-MAINGANG

+ Kích thước: 20x26x9cm

+ Ý nghĩa:

Mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, được gọi là mai lão. Cây mai mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn. Hoa mai được phủ một lớp vàng 99.9 lại không bao giờ tàn thể hiện phú quý, tài lộc, sự phát triển dồi dào, thịnh vượng đến với chủ nhân. Hình dáng cây sần sùi, trên cây chi chít lộc những bông hoa to, cánh dày mọng khiến cây toát lên vẻ đẹp rắn rỏi, đầy nghị lực.

Món quà cao cấp này rất thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm, quà Tết ý nghĩa, cầu chúc cho người nhận cả năm tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc.