50 tranh hoa sen làm quà tặng đối tác nước ngoài của VNA chi nhánh miền Bắc

Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam – một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á. 

2018 VNA được trao tặng danh hiệu Hãng hàng không 4 toàn cầu do APEX (The Airline Passenger Experience Association).

Năm 2018, VNA chi nhánh miền Bắc đã chọn MT Gold Art làm nhà cung cấp 50 tranh hoa sen dát vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài.

Hoa sen vừa là biểu tượng của VNA vừa là quốc hoa của Việt Nam. Một hình ảnh hoa sen nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa.

Tranh hoa sen được thiết kế và chế tác tinh xảo,thể hiện được vẻ đẹp mềm mại nhưng đầy nội lực.

Thông tin sản phẩm:

+ Mã sản phẩm: NG-2532-04-1

+ Kích thước: 25x32cm

+ Ý nghĩa:

+ Tranh hoa sen dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho những ai muốn tặng cho những người quan trọng. Không chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa sen còn đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành quốc hoa của Việt Nam. Chính vì vậy, treo những bức tranh hoa sen trong nhà luôn thể hiện được tính cách thanh tao, tinh khiết của gia chủ.

+ T ranh hoa sen dát vàng hội tụ đầy đủ trong những ý nghĩa triết học nhân sinh cao quý. Thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên một cách mạnh mẽ. Hoa sen tượng trưng cho một ý chí sống mãnh liệt, của vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng.