15 món quà tặng cao cấp cho sếp mệnh Kim

Cấp trên của bạn mang mệnh Kim trong hệ ngũ hành. Bạn đang loay hoay không biết nên chọn quà gì nhận ngày lễ quan trọng của sếp ? Đừng quá lo lắng! Hãy cùng MT Gold Art tham khảo các quà tặng cao cấp cho sếp ý nghĩa và độc đáo nhất

Xem thêm : Quà tặng sếp cao cấp

Những món quà tặng cao cấp cho sếp mệnh Kim

– Bút vàng lá 24K – Bút bi cao cấp

Đối với các sếp, bút là vật dụng không thể thiếu trong công việc. Đặc biệt những chiếc bút quan trọng để kí kết các hợp đồng với đối tác, khách hàng. Do đó chọn Bút vàng lá 24K làm món quà tặng cao cấp cho sếp vô cùng thích hợp. Thông qua chiếc bút bi cao cấp thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của giới lãnh đạo.

Bút vàng lá 24K – Quà tặng cao cấp cho sếp mệnh Kim

– Bộ bình sứ pha lê đúc vàng lá 24K GP03 Decal –  quà tặng có giá trị

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=2Wp1dM77fnA?start=2&w=560&h=315]

Tại văn phòng làm việc của các sếp bộ ấm chén mời nước khách hàng là không thể thiếu. Chính vì vậy lựa chọn quà tặng cao cấp cho sếp với bộ bình sứ pha lê đúc vàng lá 24K cũng là một gợi ý hoàn hảo. Đây sẽ là món quà hữu ích thường ngày cho sếp sử dụng. Đồng thời bộ bình sứ pha lê khiến không gian làm việc và tiếp khách của sếp thêm sang trọng và lịch sự hơn.

Quà tặng cao cấp cho sếp – Bộ bình sứ phale đúc vàng lá 24K

Tranh ngựa dát vàng 24K – Quà tặng sếp mang nhiều ý nghĩa

Ngựa được xem là linh vật mang nhiều ý nghĩa giá trị cho cuộc sống. Ngựa thể hiện sứ mạnh phi thường, sự chịu khó, chịu gian khổ trong mọi thử thách.

Đồng thời gửi lời chúc đến sức khỏe của sếp. Do đó tranh nga dát vàng 24K là lựa chọn thông minh để làm quà tặng cao cấp cho sếp mệnh Kim. Thông qua bức tranh thể hiện lời chúc tốt đẹp đến cuộc sống và công việc của sếp.

Tranh ngựa dát vàng 24K – Quà tặng sếp mang lời chúc tốt đẹp

– Chậu cây kim ngân dát vàng 24K

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K là món quà tặng cao cấp cho sếp được khách hàng ưa chuộng tại MT Gold Art. Cây kim ngân biểu trưng cho tiền tài, sự may mắn, phát tài phát lộc trong công việc. Ngoài ra chậu cây kim ngân sẽ làm sang trọng và tạo tính thẩm mĩ cao cho không gian phòng làm việc của sếp. Chính vì thế chọn chậu cây kim ngân dát vàng 24 K làm quà tặng sẽ khiến sếp bạn vô cùng hài lòng và thích thú.

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K – Quà tặng cao cấp cho sếp ấn tượng

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng cao cấp cho sếp mệnh Kim vào các ngày quan trọng. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin về các món quà để dễ dàng lựa chọn. Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết và cách thức mua quà tặng sếp tại MT Gold Art. Vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ:499 LẠC LONG QUÂN– Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0982 242 696

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Showroom:  215 GIÁP NHẤT THANH XUÂN , Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

Những bài viết liên quan :

Mua quà gì tặng lãnh đạo để luôn được chú ý?

Mua gì làm quà cưới sếp mệnh Hỏa ý nghĩa nhất

Chọn quà tặng thôi nôi ý nghĩa cho con sếp

Chọn quà tặng sinh nhật cho sếp: Kinh nghiệm chọn quà năm 2020

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo: 21 Tư vấn quà tặng doanh nghiệp năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *