Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch

Bạn có nhu cầu tìm kiếm những mẫu quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch? Bài viết dưới đây, MT Gold Art sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý hữu ích nhất. Cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch. Theo đó mẫu tặng phẩm dát vàng 24k này không chỉ đẹp mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió này sẽ thay bạn mang tới vận may, sự thuận lợi trong công việc cuộc sống của người sở hữu.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch như hế nào là tốt nhất? Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k đến từ thương hiệu MT Gold Art chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng là sản phẩm phong thủy đem lại nhiều thành công và may mắn cho chủ sở hữu. Đặc biệt, tặng phẩm này sẽ thay bạn gửi lời cầu ước bình an sự nghiệp tài lộc nảy nở đến với các vị khách hàng cao cấp nhất.

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Tranh cây trúc dát vàng 24k được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch. Từ lâu, hình ảnh cây trúc thẳng tắp đã là biểu tượng của sự ngay thẳng, chính trực.

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Đặc biệt tranh cây trúc dát vàng 24k còn mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp đến với chủ sở hữu. Nhất là với những khách hàng làm trong ngành du lịch thường xuyên phải đi nhiều nơi. Thì món quà này sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc tốt đẹp, nguyện ước bình an đến họ.

Biểu trưng Cá Rồng dát vàng 24k

Lựa chọn quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch không thể nào không nhắc đến biểu trưng Cá rồng dát vàng 24k. Trong phong thủy, Cá rồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Biểu trưng Cá Rồng dát vàng 24k

Từ xưa, cá đã là loại vật đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Còn theo truyền thuyết Cá rồng hóa xuất thân từ Thân Long. Chính vì thế, tặng phẩm này sẽ thay bạn gửi gắm những lời chúc may mắn, bình an tài lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt, biểu trưng cá rồng dát vàng 24k cũng sẽ đem lại hạnh phúc xua đuổi tà ma cực tốt.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=JkrI7Ei5MgQ?start=2]

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24k

Tặng quà cao cấp cho khách hàng trong ngành du lịch chọn quà tặng chậu cây tùng la hán dát vàng 24k quả thực rất ấn tượng. Vốn là một loài cây đẹp song cây tùng la hán còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo về mặt phong thủy.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24k

Những người sở hữu chậu cây này giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo rất tốt. Đặc biệt tặng phẩm cao cấp trên còn mang đến sự may mắn hưng thịnh sức khỏe tốt cho gia chủ.

Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn có thể lựa chọn các mẫu quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng cao cấp của MT Gold Art tại đây: https://mtgoldart.vn/. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Xem thêm : 15 món quà Quà tặng khách hàng doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân – Phường  Xuân La– Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0982 242 696 HOĂC 093 230 8668

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Showroom: 215 GIÁP NHẤT THANH XUÂN HÀ NỘI.

75 HUỲNH VĂN BÁNH .P.17.Q.PHÚ NHUẬN .TP.HCN

Website: https://mtgoldart.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *