Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

Thương hiệu: MT Gold Art

Gọi ngay: 0906961234

- Chất liệu:  dát vàng 24k

- Bảo hành: 1 đổi 1 trong 24 tháng

- Nguồn gốc: Nhập Khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

- Hottline: 093.4646.123

Tại sao thuyền buồm lại trở thành biểu tượng được yêu thích? 

+ Biểu tượng phong thủy Thuyền Buồm Doanh Nhân hay Thuận Buồm Xuôi Gió xuất phát từ rất lâu và trở thành một biểu tượng phong thủy rất được ưa chuộng.Trước kia việc giao thương của dân buôn chủ yếu bằng đường thủy. Các thương cảng nổi tiếng ở các nước vẫn còn hiện diện cho đến tận ngày nay.

Mà đường Thủy thì phương tiện đi lại chủ yếu là Thuyền, Tàu mãi sau này mới có. Nên khi một chuyến hàng trên thuyền buồm mà ra khơi quyết định số mệnh của rất nhiều nhà buôn. Điều duy nhất trong việc buôn bán trên đường Thủy là phụ thuộc vào thời tiết tự nhiên. Do đó, những chuyến hàng may mắn cập bến an toàn luôn là dấu hiệu mừng báo tin thành công cho một vụ giao thương, buôn bán, làm ăn.

Vì thế đương nhiên, nếu chúng ta là nhà buôn, là người kinh doanh, ta luôn mong chiếc thuyền gặp may mắn, thuận lợi và cập bến an toàn nhất. Do đó, biểu tượng thuyền buồm doanh nhân đã mang trong mình ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn, suôn sẻ, không gặp bão táp, sóng to gió lớn và tiến tới đích thành công, tốt đẹp.

Ý nghĩa tranh thuyền thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy là mang tới may mắn cho những đơn hàng, hợp đồng, ký kết với đối tác. Để có được lợi nhuận kinh doanh tốt nhất. Đồng thời giúp chủ nhân có thêm nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng công ty nhanh chóng và thành công nhất.

Nếu như ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo trong phòng khách của gia đình chỉ đơn thuần mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của đại gia đình. Thì Ý nghĩa tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc lại mang tính chất cá nhân hơn.

+ Treo tranh thuyền buồm doanh nhân trong phòng làm việc giám đốc: Là người lãnh đạo, đứng đầu một tập thể, treo bức tranh thuyền buồm doanh nhân giúp giám đốc có được nhiều thuận lợi cho việc khơi gợi, sáng tạo và tìm kiếm cơ hội mới thật nhiều. Xa hơn chính sự khai phá bản thân + sự may mắn, thuận lợi suôn sẻ nhờ bức tranh phong thủy thuyền buồm. Sẽ giúp cho công ty, tập đoàn vươn xa hơn, phát triển lớn mạnh hơn.

Tranh thuận buồm, thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc cá nhân trưởng phòng, điều hành: Tăng thêm sự may mắn, thuận lợi để giúp bản thân phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Có thêm niềm tin và thắng lợi tạo động lực để phát triển bản thân tốt nhất.

Treo tranh thuyền buồm doanh nhân trong văn phòng làm việc chung: Mang đến nhiều lợi ích và may mắn chung cho bất cứ cá nhân nào. Mỗi một cá nhân đều nhận được sự may mắn cộng hưởng với sự cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, nỗ lực và cống hiến. Thì chắc chắn công ty của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ là một tập thể vững mạnh nhất.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 20x20cm

 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - 20x20cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 24x24cm

Tranh thuyền vietcombank dát vàng - 25x32cm

 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 36x50cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng CNC - 25x32cm

Tranh thuyền buồm hoa mai - 25x32cm

Tranh thuyền dát vàng nền bạc - 27x34cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 30x55cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng nền đen - 25x32cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng nền đen - 25x32cm

 

Khung ảnh thuyền dát vàng 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 36x58cm

 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng - 42x81cm

 

 

 

 

Cách sử dụng bảo quản tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

+ Tranh thuyền buồm phù hợp để phòng khách, phòng làm việc, cầu thang...là món quà tặng có giá trị giúp không gian trở nên hòan hảo hơn.

+ Tránh để các vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh... Vì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể vệ sinh đơn giản để giữ được vẻ đẹp và chống bụi cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

- Chất liệu:  dát vàng 24k

- Bảo hành: 1 đổi 1 trong 24 tháng

- Nguồn gốc: Nhập Khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Tại sao nên mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tại MT Gold Art?

+ Sản phảm tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tại Mt Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng cho bạn bè, sếp, khách hàng vip...Món quà thay cho tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận.  Đồng thời người nhận quà cũng cảm thấy vui mừng và chân quý tình cảm của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này.                                      

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art.

>>> Xem thêm sản phẩm : https://mtgoldart.vn/tranh-thuyen-thuan-buom-xuoi-gio-2

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.

- MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM.

- MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC .

- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.

Liên hệ đặt hàng: 090.696.1234

Fanpage: https://www.facebook.com/MTGoldArt/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

                                       

                                       

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây