Gợi ý em trai tặng quà cưới cho chị gái mệnh Thủy

Ngày cưới là ngày vui không những chỉ của riêng cô dâu chú rể mà của toàn thể gia đình 2 bên. Chính vì thế, để thể hiện sự vui mừng, tình cảm của mình những người thân luôn dành món quà nhỏ để trao tặng. Vậy quà cưới cho chị gái mệnh Thủy từ em trai nên là gì? Hãy cùng xem xét vài gợi ý nho nhỏ dưới đây từ quatangvang24.7.

Xem thêm: 10 món quà tặng đám cưới chị gái gửi lời chúc bách niên giai lão

Điểm neoLưu ý khi chọn quà cưới cho chị gái mệnh Thủy

Quà cưới cho chị gái nhất định phải là món quà ý nghĩa và có thời gian sử dụng lâu. Bạn không nên chọn những món quà cưới như những món quà sinh nhật kiểu quần áo, túi sách. Bạn nên chọn quà cưới là những vật phẩm trang trí, những đồ dùng gia đình như một lời chúc đến 2 người thân yêu của mình.

Bạn nên tìm quà cưới cho chị gái mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với mệnh của chị gái hay tương sinh mệnh với cả 2 vợ chồng. Món quà nhỏ như một cách gửi ngàn may mắn cho người chị gái thân yêu.

quà cưới cho chị gái 1

Bạn có thể tham khảo các món quà từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy xem chị gái bạn thích gì hoặc hỏi ý kiến tham khảo từ những người xung quanh. Bạn cũng cần chọn lựa quà theo sở thích của chị để mang lại sự thích thú cho chị gái khi nhận quà. Món quà nhất định phải phù hợp nhất.

Sau khi tham khảo được các món quà cưới cho chị gái phù hợp, hãy nhanh chóng tìm kiếm nơi bán hàng uy tín. Bởi lẽ, cửa hàng uy tín giúp bạn có sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=LOGeXl3sXho]

Đối với những người mệnh Thủy họ cực hợp với kim loại, với màu đen và xanh, với các cây hay biểu tượng dưới nước. Vì thế khi chọn quà cưới cho chị gái bạn cũng nên lưu ý các điều này để lựa chọn món quà phù hợp với mệnh.

Điểm neoGợi ý em trai các món quà cưới cho chị gái mệnh Thủy từ mtgoldart.vn

Chúng tôi dựa vào phân tích yếu tố phong thủy để đưa ra những gợi ý về quà tặng dành cho người mệnh Thủy trong ngày cưới như sau.

  1. Điểm neoTranh dát vàng 24K

Một bức tranh cao cấp được dát vàng sẽ là món quà tặng đầy thu hút và sang trọng. Đây là món quà không những dành tặng riêng cho chị gái bạn mà ngay cả anh rể cũng thấy được quan tâm. Tranh có thể được treo nơi phòng khách hay phòng ngủ như thể hiện sự hiện hữu của tình yêu thương giữa bạn và anh chị.

Món quà cưới cho chị gái sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn chọn những bức tranh hợp phong thủy với mệnh Thủy. Một số gợi ý về bức tranh dát vàng 24K bạn có thể lựa chọn.

Điểm neoThuyền buồm phong thủy

quà cưới cho chị gái 1

Thuyền buồm phong thủy – lựa chọn quà cưới cho chị gái hoàn hảo

Nếu chọn tặng quà cưới cho chị gái mệnh Thủy là tranh dát vàng, tôi khuyên bạn nên lấy bức tranh thuyền buồn dát vàng 24K. Vì sao? Vì người mệnh Thủy nghĩa là tượng trưng cho nước. Bạn dành tặng một bức tranh thuyền buồn sẽ cực kỳ hợp mệnh, nó như lời chúc hãy cố gắng mạnh mẽ và tiến về phía trước.

Điểm neo– Tranh cá chép phong thủy – quà cưới cho chị gái phù hợp

quà cưới cho chị gái 3

Tranh cá chép phong thủy – quà cưới cho chị gái phù hợp

Bức tranh thứ 2 nằm trong lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là tranh cá chép. Cá chép loài cá sinh tồn và đẳng cấp sống dưới nước. Cá chép cũng như tượng trưng cho sự may mắn và chung thủy. Vì vậy, bạn tặng tranh cá chép vừa hợp mệnh vừa mang ý nghĩa sâu sắc cho người nhận.

Điểm neo– Tranh cửu ngư quần hội

quà cưới cho chị gái 4

Tranh cửu ngư quần hội

Bạn cũng có thể lựa chọn quà cưới cho chị gái mệnh Thủy là tranh cửu ngư quần hội như lời chúc cho lứa đôi mãi bền chặt, hạnh phúc.

  1. Điểm neoTượng dát vàng 24K

Món quà cưới cho chị gái thứ 2 chính là tượng dát vàng 24K. Những bức tượng được tạo lên từ bàn tay nghệ nhân đầy tinh hoa, mang vẻ đẹp tinh tế lại vô cùng sang trọng. Tượng dát vàng 24K là món quà đẳng cấp nhất dành cho ngày cưới của chị gái bạn.

  • Điểm neoTượng gà phong thủy – linh vật phong thủy

quà cưới cho chị gái 5

Tượng gà phong thủy – linh vật phong thủy

Quà cưới cho chị gáilinh vật tượng gà dát vàng 24k – linh vật phong thủy gửi gắm lời cầu chúc của bạn. Chị và anh nhất định sẽ vui mừng bởi món quà ý nghĩa mà sang trọng này.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=vfpMs6oHMsc]

  1. Điểm neoBộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng

Bạn có thể chọn quà cưới cho chị gái mệnh Thủy là những vật phẩm pha lê vàng lá 24K. Những món quà sang trọng lấp lánh bởi vàng lá vừa có thể trang trí vừa tiện dụng khi dùng.

quà cưới cho chị gái 6

Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng

Bạn có thể chọn tặng chị gái bộ ấm trà cao cấp hay bộ trà sức pha lê vàng lá 24K. Bạn cũng có thể tặng chị quả cầu pha lê đúc vàng 24K cũng long lanh và sang trọng không kém.

Sở dĩ, chúng tôi gợi ý cho bạn những món quà cưới cho chị gái mệnh Thủy là tranh hay tượng, đồ pha lê đều có dát vàng 24K. Bởi vì, người mệnh Thủy rất hợp với kim loại, món quà có chất liệu cao cấp tăng phần sang trọng. Những món quà này nhất định sẽ làm chị gái cũng như mọi người thích thú và vui mừng đón nhận. Đặc biệt, họ sẽ giữ gìn món quà để thấy rằng tình cảm gia đình luôn luôn hiện hữu.

Ngoài những món quà cưới cho chị gái kể trên bạn cũng có thể tặng đồ vật gia đình. Đồ vật gia đình như đồ bếp, lọ hoa pha lê, ti vi… là món quà cũng không kém phần hoàn hảo khi tặng ngày cưới. Mỗi một món quà sẽ ý nghĩa và đẹp hơn rất nhiều nếu bạn dùng cả tâm tình để lựa chọn và trao gửi..

Bài viết giúp đưa ra những lưu ý cũng như gợi ý vài món quà cưới cho chị gái mệnh Thủy thích hợp nhất. Hi vọng, bạn có thể tham khảo và chọn được món quà hợp nhất với chị cho ngày trọng đại trong đời.

Nếu bạn muốn mua các vật phẩm quà tặng dát vàng cao cấp, hãy đến với chúng tôi quatangvang24.7. Chúng tôi là đơn vị mang lại những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

MT Gold Art

Hotline: 0982 242 696 HOẶC 093 230 8668

Showroom: 499 LẠC LONG QUÂN, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Website: mtgoldart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *