Mách phụ huynh cách chọn quà ý nghĩa ngày 20/11

Ngày 20 11 là ngày nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để tri ân giáo viên, những người dìu dắt dạy dỗ, chèo lái con thuyền tri thức đến với bến bờ thành công. Một món quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 sẽ thể hiện rõ nhất tấm lòng, thành ý cảm ơn đến với thầy cô giáo. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn món quà gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của MT Gold Art.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 dành cho thầy giáo

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=mcrZt9dLI4E]

Nhiều người nghĩ rằng các thầy giáo khá đơn giản nên không cần câu nệ chuyện chọn quà hình thức phức tạp. Nhưng thực tế một món quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 chính là đại diện cho gia đình học sinh, thể hiện tấm lòng cảm ơn đối với các thầy nên không thể sơ sài. Món quà tặng thích hợp nhất là những sản phẩm dát vàng có ý nghĩa biểu tượng cho bậc quân tử, thể hiện tính cách cao khiết thanh liêm của người làm thầy.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 dành cho thầy giáo

Một sản phẩm trong bộ sưu tập tranh dát vàng của MT Gold Art rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa ngày 20 tháng 11 cho thầy giáo đó chính là tranh trúc dát vàng 24k kích thước 25×32. Với biểu tượng cây trúc – loài cây của đức tính ngay thẳng, cương trực, bức tranh được thể hiện vô cùng tinh tế dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Không có nhiều chi tiết phức tạp rườm rà nhưng tranh lại trọn vẹn hài hòa về tổng thể bố cục thích hợp để trưng bày phòng khách hay bàn làm việc.

Tượng đại bàng dát vàng của MT Gold Art

Thêm một món quà nữa của MT Gold Art cũng nên chọn để tặng cho các thầy là tượng đại bàng dát vàng. Với cảm hứng lấy từ hình ảnh đại bàng – chúa thể thống lĩnh bầu trời, bức tượng này thể hiện ý nghĩa về quyền lực, sự chiến thắng, mưu trí và sức mạnh. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 rất thích hợp dành cho thầy hiệu trưởng, hiệu phó của các trường.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=BPAz_5-6v-0]

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 cho cô giáo

Đối với các cô giáo, nên chọn những món quà vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ lại mang ý nghĩa sâu sắc ngợi ca phẩm chất và đức tính tốt đẹp. MT Gold Art gợi ý đến quý phụ huynh hai món quà tặng ý nghĩa ngày 20 tháng 11 cho cô giáo thích hợp nhất đó là tranh cá chép hoa cúc và tranh hoa sen dát vàng.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 11 cho cô giáo

Tranh cá chép hoa cúc với hình ảnh hoa cúc tương xứng với nét tính cách dịu dàng đoan chính của các cô giáo, đi liền với cá chép tượng trưng cho sự bản lĩnh, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Còn tranh hoa sen dát vàng lại thể hiện vẻ đẹp thanh cao, giàu nghị lực, hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong tâm hồn. Hai món quà này như một lời khen ngợi sâu sắc đến những phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên.

Tranh hoa sen dát vàng tặng cô giáo

Trên đây là gợi ý cho quý phụ huynh về cách chọn quà tặng ý nghĩa ngày 20 11. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn thêm về các sản phẩm quà tặng của MT Gold Art, quý phụ huynh có thể liên hệ theo thông tin:

Xem thêm: Quà tặng ý nghĩa ngày 20 10

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.215 GIÁP NHẤT ,THANH XUÂN ,HÀ NỘI.

75 HUỲNH VĂN BÁNH P.17.Q.PHÚ NHUẬN .PT.HCM

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 0982 242 696 HOẶC 093 230 8668.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *