Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng – Biểu tượng của tài lộc

Như ta đã biết, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh, tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Bởi thế, hầu hết các doanh nghiệp khi làm logo đều cố gắng đưa biểu tượng con thuyền hoặc hình ảnh có liên quan đến con thuyền vào, với mong muốn công cuộc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy, không có gì lạ khi thuyền buồm mạ vàng  hiện đang là món quà được nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa của biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng – biểu tượng của sự hanh thông, trôi chảy, thuận lợi, không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Bởi vì nó tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều thắng lợi

Những con thuyền với cánh buồm nâu căng gió lướt sóng ra khơi vẫn luôn là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công. Thuyền buồm tượng trưng cho gió, nghĩa là làm ăn “thuận buồm xuôi gió”.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=GHLBI34Ct2M]

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng – biểu tượng của một con thuyền chở đầy vàng bạc, mang tài lộc đến cho gia đình bạn, cho doanh nghiệp của bạn. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng mô hình thuyền buồm doanh nhân hay treo bức tranh chiếc thuyền đang căng gió ra khơi cũng sẽ có thêm vận may và tài lộc.

Thuyền buồm mạ vang của quatangvang.vn

Quatangvang. Vn là một thương hiệu lớn với nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

Khác với sản phẩm thuyền buồm mạ vàng trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, các làng nghề, nên độ tinh xảo và sang trọng còn hạn chế.  Mẫu thuyền buồm mạ vàng do quatangvang.vn chế tác hoàn toàn thủ công và tinh xảo, sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với căn phòng hiện đại. Để làm ra được một mẫu thuyền buồm này, người thợ phải mất từ 10 đến 15 ngày làm việc, đòi hỏi người thợ chế tác có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chiếc thuyền buồm  sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt…

Nếu bạn đang phân vân về một món quà tặng sếp, tặng thầy giáo, tặng đồng nghiệp, tặng tân gia, cho các doanh nghiệp tặng khách hàng vip nhân dịp thành lập công ty, dịp tết,..v…v…hãy liên hệ mtgoldart.vn để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *