Blog Quà

Tranh vàng lá 24K tại Hà Nội

Tranh vàng lá 24K tại Hà Nội

04/10/2017

Nói tới Hà Nội là ta nói tới một thủ đô thân thương mang đậm nét cổ kính từ con người cho tới quang cảnh nơi đây. Việc tặng quà cũng đòi hỏi phải hết sức tinh tế nhưng không kém phần sang trọng để thể hiện thành ý với người được tặng. Chính vì thế tặng tranh vàng lá 24K tại Hà Nội có vẻ là một sự lựa chọn phù hợp với sở thích tặng quà của người dân thủ đô, một món quà vừa đủ tế nhị mà lại không quá phô trương.

Tranh vàng lá 24K tại Hà Nội

Một bức tranh vàng lá chủ đề “phong lan” vừa đơn giản vừa tinh tế

Tranh vàng lá 24K tại Hà Nội, một món quà sang trọng và sắc sảo

Nói tới tranh là ta đã thấy một sự trang nhã nhẹ nhàng mang đầy tính nghệ thuật, dùng vàng lá 24K để tạo thành một bức tranh càng cho thấy sự kỳ công và tinh xảo của nó. Với một bức tranh vàng thế này rất thích hợp để trao tặng vào những dịp lễ tết, tân gia để gia chủ có thể treo trang trí cho căn nhà thêm mới mẻ vào những dịp này, đồng thời tùy theo lời chúc mà người tặng có thể chọn lựa những bức tranh có hình dáng và ý nghĩa khác nhau.

Tranh vàng lá 24K tại Hà Nội

Bức tranh “Cửu Ngư quần hội” rất thích hợp là lời chúc trong kinh doanh

Quatangvang.vn  là một địa chỉ đáng tin cậy ở Hà Nội

Việc tặng quà luôn đòi hỏi phải có sự đầu tư chăm chút về hình thức lẫn nội dung món quà. Nếu đã chọn tranh vàng lá 24K tại Hà Nội để làm quà tặng thì nên cân nhắc những địa chỉ đáng tin cậy. mtgoldart.vn với nhiều năm là đối tác cho những tập đoàn lớn, có uy tín trong từng sản phẩm bằng vàng, chắc chắn là các bạn sẽ yên tâm mà chọn lựa những món quà bằng vàng phù hợp và chất lượng nhất.

Hi vọng mọi người sẽ tìm thấy được một bức tranh vàng lá 24K tại Hà Nội ưng ý nhất tại Quà Tặng Vàng nhé.

Viết bình luận: