Tranh vàng lá 24K hoa mẫu đơn – Món quà cho sự thịnh vượng

Mỗi một loài hoa đều chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc. Càng tìm hiểu ta càng thấy hay, thú vị và càng yêu chúng hơn. Tặng quà cho phái đẹp vào Ngày Phụ nữ Việt Nam (20 -10) luôn là một bài toán khiến nam giới phải đau đầu, suy nghĩ. Phụ nữ vốn rất thích hoa bởi hoa là biểu tượng của cái đẹp và giúp đấng mày râu truyền tải những ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, hoa mẫu đơn cũng là một loài hoa hiện được anh em lựa chọn nhiều để tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình vào những ngày lễ đặc biệt như Phụ nữ Việt Nam (20 -10), Quốc tế phụ nữ (8 -3), Valentine,….

1. Ý nghĩa bức tranh vàng lá 24k hoa mẫu đơn

 Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Trong phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Bởi vậy hoa mẫu đơn được coi là vật phẩm cho tình duyên, tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng và nhân duyên tốt đẹp. Tranh vàng lá 24k cái chép hoa mẫu đơn – một món quà ý nghĩa và sang trọng, biểu tượng cho lời chúc thịnh vượng, giàu có và lứa đôi hạnh phúc. Đây là món quà đang được bán chạy nhất trên thị trường chào mừng ngày 20.10 sắp tới.

tranh vàng lá 24k hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng ở Việt Nam, ở Nhật Bản nó tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống. Nhưng ở phương Tây, hoa mẫu đơn lại mang ý nghĩa cho sự dịu dàng, e lệ. Vì vậy, ở một góc độ khác tranh vàng lá 24k hoa mẫu đơn còn là món quà nhằm tôn vinh sắc đẹp, vẻ đẹp sang trọng, quý pháo, sức hấp dẫn nồng nàn. Cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

2. Tranh vàng lá 24k hoa mẫu đơn – tinh hoa của quatangvang.vn

mtgoldart.vn là một thương hiệu lớn với nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán, nhân duyên hạnh phúc và tôn vinh sắc đẹp của một nửa thế giới.

Mỗi bông hoa mẫu đơn vàng 24k đều được tạo ra bởi những đôi tay đầy điêu luyện của các nghệ nhân bậc thầy, cần mẫn tỉ mỉ đến từng chi tiết với hơn 40 công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công đã tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Mỗi bông hoa mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn chỉ có một trên đời.

tranh vàng lá 24k hoa mẫu đơn

Tranh vàng lá 24k Hoa mẫu đơn là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp sâu sắc, những lời muốn nói thầm kín, sâu sắc của mình đến đối phương như mẹ, vợ, bạn gái, sếp nữ,… vào các ngày lễ đặc biệt như Ngày phụ nữ Việt Nam (20 -10), Giáng sinh, Quốc tế Phụ nữ, Valentine, ngày sinh nhật,…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay