250+ Tranh tô màu cho bé cực đẹp với chủ đề đa dạng cho bé chọn lựa

 

Tranh tô màu cho bé là một sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé mầm non từ 2,3,4,5 tuổi. Bởi với độ tuổi này các bé thích vừa học vừa chơi. Vì vậy những bức tranh to mau với những hình các nhân vật mà các bé yêu thích như công cúa, siêu nhân, con vật, doremon… sẽ tạo hứng thú cho các bé. Đây cũng là món quà sinh nhật cho bé mà được nhiều bố mẹ lựa chọn. Vì trẻ em vui mừng và thích thú  khi nhận được những món quà mà nó yêu thích trong ngày sinh nhật.

Sau đây là những mẫu tranh tô màu phổ biến được các bé mầm non rất yêu thích. Mời các bậc phụ huynh tham khảo

  • Tranh tô màu cho bé trai

Các bé trai rất thích các nhân vật hoạt hình có sức mạnh như siêu nhân hay hình con vật và các hình đồ chơi như ô tô, máy bay…. Cha mẹ cũng nên chọn những mẫu tranh tô màu có hình ảnh phù hợp với độ tuổi của các bé. Vì mỗi một tuổi sở thích của bé sẽ khác tranh cho bé 2 tuổi sẽ khác với bé 3,4 tuổi. Bé 2 tuổi chưa nhận biết được nhiều nên chọn những hình ảnh đơn giản ít chi tiết cho bé tô. Còn những bé lớn hơn có thể chọn mẫu nhiều cảnh, vật để bé có thể nhận diện được nhiều con vật, đồ dùng giúp bé phát triển hơn.

Những mẫu hình tô hợp với bé trai

  • Tranh hình siêu nhân: các bé trai rất thích các siêu nhân qua các bộ phim hoạt hình. Vì vậy tô màu hình các nhân vật siêu nhân như trong các bộ phim giúp bé tăng cường trí nhớ.
  • Ô tô, máy bay xưa nay luôn là những món đồ chơi mà các bé trai rất thích. Nên những bức tranh tô màu máy bay, ô tô hay các phương tiện các bé cũng rất thích. Chắc chắn các con sẽ rất hào hứng và rất thích thú
  • Ba mẹ cũng nên chọn các mẫu hình hoa quả cho các bé tô để bé có thể nhận biết, phân biệt được các loại hoa, quả. Đây là cách giúp các bé học hiểu quả và tạo niền vui cho bé.
  • Tranh to mau con chó, con mèo được nhiều gia đình lựa chọn vì đó là những con vật gần gũi mà các bé thấy thường ngày. Ngoài ra hình khủng long cũng được nhiều người chọn vì đây là con vật các bé xem nhiều trên ti vi nên cũng rất thích tô.
  • Tranh hình tô dễ thương cho bé gái

Những hình ảnh dễ thương, đáng yêu là sự lựa chọn của nhiều bé gái. Bởi vậy ba mẹ nên mua những mẫu tranh đúng sở thích để con thỏa sức sáng tạo.

  • Nhắc đến bé gái là phải kể đến những mẫu tranh về các nàng công chúa. Những cô công chúa được các bé yêu thích là: công chúa barbie, elsa và anna, công chúa phép thuật winx. Những bộ quần áo hay màu tóc của các nàng công chúa các con đều rất nhớ. Vì vậy nên những hình tô màu các nàng công chúa rèn luyện thêm trí nhớ và những bài học hay trong câu chuyện.
  • Ngoài công chúa thì các bé gái thích những nhân vật đáng yêu như pony, hello kitty, thủy thủ mặt trăng, nàng tiên cá. Những nhân vật vừa xinh đẹp, tài giỏi và tốt bụng là những hình tượng đẹp mà các bé muốn trở thành như vậy.Nên những bức hình sẽ tạo hứng thú cho bé sáng tạo trên bức vẽ.
  • Ba mẹ cũng nên chọn những tranh tô màu về thiên nhiên, sự vật như cây xanh, trái cây, con bướm, ngôi nhà… để bé hiểu biết hơn về thế giới xung quanh.
  • Các nhân vật hoạt hình doremon là chú mèo máy gần như gắn liền với tuổi thơ của hầu hết các bé. Nên ba mẹ có thể chọn cho cả bé trai và bé gái tô. Ngoài mèo máy còn có pokemon là nhân vật trong phim hoạt hình, truyện tranh, trò trơi điện tử nhiều bé thích.

Trên đây là những mẫu tranh tô màu cho bé giúp bé học được nhiều bổ ích.

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *