Blog Quà

Tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội - Sản phẩm bán chạy nhất thị trường

Tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội - Sản phẩm bán chạy nhất thị trường

02/10/2017

Như ta đã biết, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh, tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Bởi thế, hầu hết các doanh nghiệp khi làm logo đều cố gắng đưa biểu tượng con thuyền hoặc hình ảnh có liên quan đến con thuyền vào, với mong muốn công cuộc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy, không có gì lạ khi tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội  hiện đang là món quà được nhiều người lựa chọn.

tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội

Tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội

Tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội còn được gọi là bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá. Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay. Nó được dùng làm quà tặng cho hệ thống ngân hàng, công ty hàng hải, kinh doanh bất động sản, dịch vụ biển, hàng không, doanh nhân, doanh nghiệp…

tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội

Với mỗi đối tượng, tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội sẽ có ý nghĩa khác nhau. Với người kinh doanh, tặng món quà này như một lời chúc cho mọi sự may mắn, bình an, thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Còn với những người đi xa hoặc đi làm ăn xa, tranh thuyền vàng lá tại Hà Nội có nghĩa cho mọi sự kiện thành công hơn mong đợi, khi trở về mang theo một thuyền vàng.

Hoặc để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc….

Chính vì ý nghĩa phong thủy đó, quatangvang.vn liên tục chế tác và giới thiệu nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Viết bình luận: