Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội – Quà tặng được ưa chuộng hiện nay

Theo phong thủy từ xa xưa, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh, tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội – sản phẩm được đánh giá cao nhất về thẫm mỹ cũng như kỹ thuật chế tác, hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội

Hình ảnh con thuyền ra khơi – biểu trưng cho sự thuận lợi, may mắn

1. Ý nghĩa của tranh thuyền vàng lá

Biểu trưng thuyền buồm– biểu tượng của sự hanh thông, trôi chảy, thuận lợi, không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Bởi vì nó tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều thắng lợi. Tranh thuyền vàng lá là món quà thay cho lời chúc may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong làm ăn buôn bán. Những con thuyền với cánh buồm nâu căng gió lướt sóng ra khơi vẫn luôn là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công. Thuyền buồm tượng trưng cho gió, nghĩa là làm ăn “thuận buồm xuôi gió”.

2. Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội

Bạn có thể tìm mua tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội khá dễ dàng. Do thị hiếu của người dân thủ đô về việc chơi tranh này ngày càng nhiều, nên có rất nhiều đơn vị sản xuất về tranh thuyền vàng lá. Nhưng chất lượng, mẫu mã và công nghệ Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội phải kể đến quatangvang.vn. Đây là một thương hiệu lớn với nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Tranh thuyền vàng lá ở Hà Nội

Khác với sản phẩm tranh thuyền vàng là trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, các làng nghề, nên độ tinh xảo và sang trọng còn hạn chế.  Mẫu tranh thuyền vàng lá do quatangvang.vn chế tác hoàn toàn thủ công và tinh xảo, sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với căn phòng hiện đại. Để làm ra được những bức tranh thuyền vàng lá này, người thợ phải mất rất nhiều thời gian và tâm huyết, đòi hỏi người thợ chế tác có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *