Tranh Cung Song Ngư Dát Vàng 24K

Thương hiệu: MT Gold Art

Gọi ngay: 0906961234

- Kích thước: 13x13cm

- Chất liệu: Dát vàng 24k

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Hotline: 093.4646.123

 

Ý nghĩa tranh cung Song Ngư dát vàng 24k

Tranh cung hoàng đạo - Song Ngư ( 19/2-20/3)Biểu tượng cung Song Ngư là hai mảnh trăng lưỡi liềm được nối với nhau bởi một đường thẳng. Người thuộc cung Song ngư họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, người thuộc cung này họ thường mang đến không khí dễ chịu cho mọi người xung quanh bởi họ tận tụy, cảm thông và giàu trí tưởng tượng.

Những người thuộc cung Song ngư họ thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình, họ thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Họ là người sống coi trọng vấn đề tình cảm. Tất cả đặc tính của họ đều xuất phát từ việc họ suy nghĩ qua nhiều.

Tranh Cung Song Ngư Dát Vàng 24K

Sản phẩm tranh cung Song Ngư được chế tác thủ công từ vàng 24k vô cùng tinh xảo. Để là ra được sản phẩm các nghệ nhân phải qua nhiều công đoạn từ làm khuôn vàng lá cho cung Song Ngư đến trang trí các chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ. Mỗi một sản phẩm đến tay quý khách phải đạt được những yêu cầu như độ sáng, độ bóng và độ sác nét của vàng lá.

Cách sử dụng bảo quản tranh cung Song Ngư dát vàng 24k

Tranh cung hoàng đạo phù hợp để phòng khách, phòng làm việc, cầu thang...là món quà tặng có giá trị giúp không gian trở nên hòan hảo hơn.

+ Tránh để các vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh... Vì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể vệ sinh đơn giản để giữ được vẻ đẹp và chống bụi cho tranh.

Tranh Cung Song Ngư Dát Vàng 24K

Thông số kỹ thuật tranh cung Song Ngư dát vàng 24k

- Kích thước: 13x13cm

- Chất liệu: Dát vàng 24k

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Bảo hành tranh cung Song Ngư dát vàng 24k

+ Sản phảm tranh cung hoàng đạo dát vàng tại Mt Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu.            

Tranh Cung Song Ngư Dát Vàng 24K

Tranh cung hoàng đạo Song Ngư dát vàng 24K thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng cho bạn bè, sếp, khách hàng vip...Món quà thay cho tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận.  Đồng thời người nhận quà cũng cảm thấy vui mừng và chân quý tình cảm của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này.   

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art.

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.

- MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM.

- MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC .

- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.

Liên hệ đặt hàng: 090.696.1234

Fanpage: https://www.facebook.com/MTGoldArt/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

                          

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây