Blog Quà

Tìm địa chỉ uy tín bán tranh vàng lá hoa lan

Tìm địa chỉ uy tín bán tranh vàng lá hoa lan

26/09/2017

Bạn muốn tìm kiếm một bức tranh thật đặc biệt và độc đáo làm quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, người thân…? Bạn đã nghĩ ra món quà mang tên bức tranh vàng lá hoa lan rất sáng tạo nhưng bạn lại không biết nơi đâu có các thể loại tranh như thế nào? Vậy thì khi bạn đọc bài viết này, những thong tin dưới đây chính là món quà dành riêng cho bạn đấy!

Mục lục

Ý nghĩa đăc biệt và ấn tượng của tranh vàng lá hoa lan

 

Tìm kiếm địa chỉ bán tranh vàng lá hoa lan

 

tranh vàng lá hoa lan

Ý nghĩa đăc biệt và ấn tượng của tranh vàng lá hoa lan

Với vẻ đẹp quyến rũ của mình thì hoa lan tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Còn trong phong thủy tượng trưng cho tiền tài, của cải, sắc đẹp, sự trong trắng, sự hoàn hảo…Với sức thu hút những nguồn năng lượng tốt như vậy nên hoa lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang phong thuỷ.

Trong văn hóa Trung Hoa, hoa lan còn tượng trưng cho sự thanh lịch, tinh khiết.

Trong gia đình thì hoa lan mang ý nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu, vui vầy sum họp, tụ tài phát phúc, cát tường, may mắn…

Loài hoa này cũng giúp mang lại năng lượng cân bằng và ngăn ngừa sự đổ vỡ, giúp mỗi người tìm đến sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Chính vì những ý nghĩa trên mà bộ tranh hoa lan vàng phong thủy đã ra đời. Tranh hoa lan có thể treo ở phòng khách, phòng ăn, nhà bếp sẽ hợp phong thủy nhất vì nó mang ý nghĩa sum họp gia đình.

Tranh vàng lá  hoa Lan có thể được treo ở phòng khách, phòng ăn, nhà bếp. Trong phong thủy học nó mang ý nghĩa sum họp gia đình.

tranh vàng lá hoa lan

Tìm kiếm địa chỉ bán tranh vàng lá hoa lan

Lựa chọn tranh vàng lá hoa lan làm quà tặng cao cấp sẽ rất ý nghĩa với người nhận. Những đường nét đẹp và tinh tế sẽ khiến người được nhận thích thú và sử dụng bên mình.

Tại Cửa hàng Quà tặng vàng mang đến các loại tranh vàng lá hoa lan và hàng loạt các bức tranh độc đáo nhưng không kém phần thu hút khác

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm và lựa chọn các bức tranh vàng lá hoa lan hay những mẫu thì hãy liên lạc với http://quatangvang.vn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Viết bình luận: