Blog Quà

Thuyền buồn mạ vàng phong thủy 24K - Qùa tặng để được thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồn mạ vàng phong thủy 24K - Qùa tặng để được thuận buồm xuôi gió

30/06/2016

quatangvang.vn giới thiệu biểu tượng Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24K làm quà tặng Sếp, bạn bè hay người thân trọng những dịp lễ tết với ý nghĩa muốn người nhận luôn luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi, nhiều tài lộc trên con đường kinh doanh và sự nghiệp.

Ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại.

Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường treo cả tranh “Thuyền buồm phong thủy ”

Một thuật ngữ khác cũng thường được sử dụng như: Thuận buồm xuôi gió, thuần chèo theo gió.

Chính vì ý nghĩa phong thủy đó, liên tục chế tác và giới thiệu nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Mẫu thuyền buồm phong thủy được chế tác tinh xảo, sang trọng và rất kỳ công. Để làm ra được một mẫu thuyền buồm này, người thợ phải mất từ 10 đến 15 ngày làm việc, đòi hỏi người thợ chế tác có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng của quatangvang.vn sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

Viết bình luận: