Những quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng

Nếu valetine đen (14/2) là ngày để các phái nữ tặng quà thổ lộ tình cảm cho người nam mình yêu mến thì valentine trắng (14/3) chính là một ngày để cánh mày râu đáp lễ. Một món quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng đến từ thương hiệu MT Gold Art sẽ rất thích hợp để thể thiện tấm lòng, thành ý đối với vợ hoặc bạn gái vào ngày lễ đặc biệt này.

Dòng sản phẩm quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng dành cho vợ

Vợ là người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi chính vì vậy dù tặng quà vào bất kì dịp nào cũng không thể qua loa sơ sài. MT Gold Mart muốn giới thiệu đến các ông chồng món quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng dành riêng cho người phụ nữ của đời mình đó chính là dòng sản phẩm mang ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi bao gồm tranh đôi chim công dát vàng, tượng chim công dát vàng, tranh cá chép hoa sen.

Những quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng

Quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng dành cho vợ

Đây là bộ sản phẩm được MT Gold Art thiết kế riêng rất thích hợp cho dịp lễ tình nhân có ý nghĩa biểu tượng về hạnh phúc sự quấn quýt của đôi lứa cũng như một cuộc sống hôn nhân viên mãn hài hòa. Không chỉ vậy những món quà dát vàng 24K này còn có những ảnh hưởng tốt trong phong thủy khi đem đến vận may và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Chất liệu vàng 24k (99.9%) tạo ra sự sang trọng, quyền quý cho từng sản phẩm. Mỗi đường nét để thể hiện hình chim công hay cá chép hoa sen đều được chế tác rất cẩn thận tỉ mỉ. Chắc chắn bất kì người vợ nào cũng sẽ xúc động hạnh phúc khi nhận được quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng này.

Dòng sản phẩm quà tặng ý nghĩa valentine trắng tặng người yêu

Đối với những đôi lứa đang yêu nhau, không gì phù hợp hơn dành cho người bạn gái món quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng là những bức tranh thuộc dòng sản phẩm ngợi ca vẻ đẹp bao gồm tranh hoa sen dát vàng, tranh hoa lan dát vàng, tranh mẫu đơn dát vàng, tranh hoa hồng dát vàng.

Những quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng

Quà tặng ý nghĩa valentine trắng tặng người yêu

Hoa sen, hoa lan, mẫu đơn, hồng đều là những loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính cùng các phẩm chất ở người phụ nữ như thanh cao, dịu dàng, thủy chung son sắt… Khi người con trai trao tặng những món quà này chính là vừa muốn biểu lộ một tình yêu nồng cháy sâu sắc, lại có ý dành lời khen ngợi, sự trân trọng đối với bạn gái của mình . Không những vậy vẻ đẹp của hoa còn giống như một người con gái đang yêu tràn đầy sức sống bung nở hạnh phúc.

Đặc biệt hình ảnh hoa trong tranh dát vàng 24K của MT Gold Art được chế tác cầu kì sống động như thật. Chất liệu vàng phủ thêm môt lớp nano có khả năng chống lại quá trình oxy hóa khiến món quà tặng trở nên sang trọng bắt mắt. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa ngày valentine có thể làm rung động trái tim của bất kì cô gái nào.

Với những sản phẩm tuyệt vời trên của MT Gold Art, giờ đây bạn sẽ không cần băn khoăn đau đầu về vấn đề quà tặng ý nghĩa ngày valentine trắng nữa. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến MT Gold Art theo thông tin:

Xem thêm: Mách phụ huynh cách chọn quà ý nghĩa ngày 20/11

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *