Quà tặng ý nghĩa ngày 20 10

Ngày 20 10 là ngày phụ nữ Việt Nam cũng là dịp để cánh đàn ông thể hiện tấm lòng yêu thương, trân trọng đối với mẹ, với vợ, bạn gái thậm chí là cả sếp nữ. Hãy chọn ngay một món quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 của MT Gold Art dưới đây để có thể khiến người phụ nữ của bạn tràn ngập hạnh phúc trong dịp đặc biệt này.

Tranh bình hoa mai dát vàng, quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho bà và mẹ

Hoa mai là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quyền quý đồng thời cũng có ý nghĩa cầu chúc về sức khỏe và trường thọ. Tranh bình hoa mai dát vàng của MT God Art chính là lấy nguyên mẫu hoa mai để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trở thành quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 dành cho bà và mẹ.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho bà và mẹ

Chất liệu vàng 24k kết hợp với lớp nano chống oxy hóa phủ đều trên các họa tiết của tranh hết sức tỉ mỉ  cho cảm giác sáng bóng mượt mà. Tất cả các đường nét từ cánh hoa, cành hoa đến trang trí bình được chăm chút bởi bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu về chế tác tranh dát vàng. Chắc chắn bà và mẹ của bạn sẽ rất hài lòng khi nhận được món quà tuyệt vời này.

Tranh hoa sen dát vàng, quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho vợ

Một món quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 để dành tặng cho vợ nên là món quà vừa có giá trị về vật chất nhưng cũng ẩn chứa lời chúc, thông điệp ý nghĩa. Tranh hoa sen dát vàng được bán độc quyền tại MT Gold Art chính là sản phẩm tuyệt vời đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho vợ

Hoa sen mang ý nghĩa biểu tượng của sự thanh cao, giàu nghị lực, là loài hoa giữa bùn lầy vẫn tỏa hương thơm ngát. Tặng tranh hoa sen dát vàng cho vợ đồng nghĩa với việc các ông chồng muốn ngầm khen ngợi phẩm chất, đức tính tốt đẹp về người phụ nữ của cuộc đời mình.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng, quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho sếp nữ

Nếu bạn đang băn khoăn về quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 dành cho sếp nữ thì tranh chim công mẫu đơn dát vàng là sản phẩm vô cùng phù hợp. Chim công là loài chim biểu tượng của sắc đẹp còn mẫu đơn được coi là bà chúa của các loài hoa với sự sang trọng, vương giả lộng lẫy. Bức tranh vừa mang vẻ đẹp quyền lực lại vô cùng nhã nhặn hài hòa.

Quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 cho sếp nữ

Với các sếp nữ, những món quà vừa sang trọng tinh tế lại có nhiều ý nghĩa tượng trưng tốt đẹp như vậy chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng.

Trên đây là gợi ý về quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 của MT Gold Art. Một món quà đẳng cấp, chất lượng không chỉ tạo ra niềm vui cho người nhận mà còn thể hiện được tấm lòng, thành ý của người tặng. Hãy đến ngay với MT Gold Art để chọn được một món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến MT Gold Art:

Xem thêm: Giữa bạt ngàn quà tặng 8 3 ý nghĩa nên chọn quà gì đây?

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: Quà tặng ý nghĩa

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 0982 242 696 HOẶC 093 230 8668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *