Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân vào dịp đặc biệt

Vào những dịp đặc biệt, việc chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân khiến nhiều người phải đau đầu. Đó không đơn thuần là việc tặng quà mà còn mang cả các giá trị về vật chất và tinh thần giúp gắn kết mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Cùng MT Gold Art chọn quà tặng ý nghĩa dành cho bạn thân trong những dịp đặc biệt qua các gợi ý sau.

Vì sao nên chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân?

Chắc hẳn ít nhất một lần trong đời bạn đã, đang và sẽ đắn đo về việc chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn bè. Vào ngày lễ, tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày cưới, ngày khai trương,… đều cần những món quà để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.  Như một món quà tri ân, quà tặng ý nghĩa cho bạn thân bao gồm tất cả những gì tốt đẹp nhất mà người tặng dành cho người được tặng. Mang thông điệp, tâm tư, nguyện vọng cho mối quan hệ bền chặt và vững bền theo thời gian.

Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân vào dịp đặc biệt

Quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

Thấu hiểu điều này, MT Gold Art ra đời cung cấp những sản phẩm quà tặng ý nghĩa đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng tìm hiểu một số mặt hàng phù hợp cho bạn tham khảo để mua tặng bạn bè trong những dịp đặc biệt nhất.

Một số sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

MT Gold Art bán nhiều loại quà tặng ý nghĩa cho bạn thân, trong đó một số sản phẩm sau đây được nhiều người ưa chuộng:

  1. Linh vật cá chép dát vàng quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

Linh vật cá chép dát vàng có kích thước 16x20x24cm, được thiết kế bằng chất liệu dát vàng lá 24k bền đẹp theo thời gian. Không chỉ đẹp ấn tượng về mặt hình thức, quà tặng ý nghĩa cho bạn thân này còn mang nhiều yếu tố phong thủy về vượng khí và may mắn cho chủ sở hữu. Biểu tượng của cá chép có hàm ý về niềm vui sum họp, sự thủy chung son sắt, hâm nóng tình cảm lứa đôi,….

  1. Đĩa cá chép hoa sen làm quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân vào dịp đặc biệt

Đĩa cá chép hoa sen làm quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

Cá chép tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, linh thiêng và cao quý mang đến tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến. Hoa sen đọc theo chữ hán là Liên (có trong liên tục, liên tiếp, liền nhau). Khi kết hợp giữa cá chép và hoa sen trở thành ước mong sự dư giả, cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Do đó, đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng đây cũng là một món quà tặng ý nghĩa cho bạn thân được nhiều người đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tâm linh.

  1. Thuyền buồm mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn thân

Thuyền buồm mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn thân khi khai trương, thành lập doanh nghiệp,… Hình ảnh gió đẩy thuyền để các cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu nhiều lợi nhuận. Với kích thước 48x108cm, khung nâu thếp vàng, nền hoa văn, cắt lọng bắt mắt. Các chi tiết được dát vàng bắt mắt, tỉ mỉ, không có những sai sót nào sẽ giúp bạn hâm nóng các mối quan hệ nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân vào dịp đặc biệt

Trên đây là một số gợi ý quà tặng ý nghĩa cho bạn bè. Quý khách còn muốn tìm hiểu thêm về một số mặt hàng khác vui lòng liên:

Xem thêm: Món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *