Blog Quà

Kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp

Kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp

20/06/2018

 

Để lựa chọn được một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp không đơn giản như các bạn nghĩ. Đó không phải là việc mua sắm một cách thông thường mà là cả một nghệ thuật được bồi đắp từ kinh nghiệm.

Mục lục

Chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo độ tuổi

Chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo sở thích

tranh hoa sen dát vàng - quà tặng ý nghĩa sinh nhật sếp

Tranh hoa sen dát vàng phù hợp cho những sếp lớn tuổi

Chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo độ tuổi

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo độ tuổi là điều quan trọng mà các bạn cần phải chú ý. Đối với những sếp tuổi từ 30 – 40 tuổi, các bạn nên chọn những món quà sinh nhật có ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn, vinh hoa và thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Ở độ tuổi này, các bạn có thể chọn những món quà như tranh cá chép vượt Vũ Môn, tranh bát mã dát vàng,..

Đối với những quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp ở độ tuổi 50 – 60, các bạn nên cũng có thể tặng các sản phẩm như tượng linh vật, tượng ngựa dát vàng, tranh cá chép hoa sen,… Đó là những bức tranh dát vàng có ý nghĩa về sự hưng thịnh và vững chãi với tính thẫm mỹ rất cao trong bộ sưu tập thịnh vượng chỉ có tại MT Gold Art.

quà tặng sinh nhật sếp - tranh ngựa chiến thắng
Tranh ngựa chiến thắng dát vàng - quà tặng ý nghĩa cho sếp

Còn đối với quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp lớn, đặc biệt là các sếp ở độ tuổi 70 trở lên, các bạn cần phải hết sức chú ý trong việc lựa chọn ý nghĩa của những món quà sinh nhật. Với những người đã lớn tuổi, các bạn cần tặng những món quà có ý nghĩa sung túc, trường tồn.

quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa - tranh phúc lộc trường tồn

Tranh phúc lộc trường tồn - quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp

Có thể nói, sản phẩm hợp nhất để làm quà tặng sinh nhật cho người ở độ tuổi này đó chính là tranh của MT Gold Art như là tranh chùa Một cột giác vàng, tranh hoa mai giác vàng, tranh cây trúc dát vàng,… và còn rất nhiều sản phẩm khác trong bộ sưu tập thiên nhiên. 

Chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo sở thích

tượng cá rồng dát vàng - quà tặng ý nghĩa tặng sinh nhật sếp

Tượng cá rồng dát vàng - quà tặng sếp ý nghĩa

Bên cạnh việc chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp theo độ tuổi thì chúng ta cũng nên biết sếp thích gì và không thích gì? Chọn quà sinh nhật không căn cứ vào sở thích của người tặng mà phải dựa trên sở thích của người được tặng.

Nếu sếp thích tranh linh vật mà các bạn tặng tranh 12 cung hoàng đạo thì không hợp chút nào. Nếu các bạn tặng tranh công dát vàng cho sếp nam thì chắc hẳn sẽ là một món quà sinh nhật sai lầm.

tranh bát mã dát vàng - quà tặng sinh nhật sếp

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp với tranh bát mã

Vậy làm thế nào để biết được sở thích để chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp? Đó chính là nhờ vào sự quan sát của các bạn. Thông thường, một bộ quần áo, một đôi giày, một chiếc bút cũng đủ nói lên sở thích và phong cách của một người. Nếu những vị sếp của bạn thích mặc áo sẫm màu, mang phong cách đen cổ điển và một chiếc đồng hồ dát vàng đơn giản thì các bạn cần chọn những món quà sinh nhật liên quan đến tuấn mã. Ngựa là con vật đơn giản nhưng mạnh mẽ, hiền hòa nhưng lẫm liệt và oai phong.

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng doanh nghiệp

 

Chọn mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho sếp là một công việc không đơn giản. Chính vì vậy mà các bạn cần bổ sung kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn MT Gold Art, các bạn sẽ ra về với một sản phẩm quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho sếp của mình. Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

MT Gold ART - CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

 

Viết bình luận: