Chọn gì làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp?

Chọn gì làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp?

Chọn gì làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người. Yêu cầu món quà được chọn cần phải đảm bảo có giá trị cao, đáp ứng được tính thẩm mỹ, sang trọng, tinh tế và đặc biệt là phải truyền tải được thông điệp ý nghĩa thể hiện thiện ý tấm lòng của người tặng. 3 dòng sản phẩm dát vàng của MT Gold Art dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Mục lục
Dòng sản phẩm tranh dát vàng  – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp sang trọng

Dòng sản phẩm tượng linh vật dát vàng  – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp đẳng cấp

Dòng sản phẩm phale đúc vàng – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp tinh tế

>>> Xem thêm chi phí làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Dòng sản phẩm tranh dát vàng  – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp sang trọng

Dòng sản phẩm tranh dát vàng

MT Gold Art là một trong những thương hiệu nổi tiếng về tranh dát vàng với những sản phẩm cao cấp vừa đẹp về hình thức lại mang nhiều ý nghĩa may mắn. Nếu bạn muốn chọn quà tặng sinh nhật doanh nghiệp thì nhất định phải cân nhắc đến bộ tranh dát vàng của MT Gold Art với một số sản phẩm tiêu biểu như: tranh ngựa dát vàng, tranh bách mã dát vàng, tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng, tranh ông lộc dát vàng…

Toàn bộ tranh dát vàng 24K của MT Gold Art sáng bóng mượt mà sắc nét và được làm thủ công từ bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài hoa. Không chỉ đẹp về mẫu mã mà những món quà này có truyền tải thông điệp về lời chúc may mắn, thành công xuất chúng tới doanh nghiệp.

>>> Xem thêm qua tặng doanh nghiệp giá rẻ

Dòng sản phẩm tượng linh vật dát vàng  – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp đẳng cấp

Dòng sản phẩm tượng linh vật dát vàng

Nếu bạn muốn tìm một món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp thể hiện thể hiện được sự đẳng cấp của mình thì có thể chọn ngay dòng sản phẩm tượng linh vật dát vàng của MT Gold Art bao gồm tượng ngựa chiến thắng dát vàng, tượng cá rồng dát vàng, tượng rồng dát vàng.

Đây đều là những con vật linh thiêng vừa tượng trưng cho điều tốt lại lại ảnh hưởng tốt đến phong thủy có khả năng mang lại sự may mắn, thành công, thịnh vượng cho người sở hữu. Chắc chắn bất kì ai cũng sẽ hài lòng khi nhận được món quà sinh nhật doanh nghiệp đẳng cấp này

Dòng sản phẩm phale đúc vàng – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp tinh tế

Dòng sản phẩm phale đúc vàng – quà tặng sinh nhật doanh nghiệp tinh tế

Với những ai ưa thích tặng những món quà vừa có tính ứng dụng lại mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm phale đúc vàng của MT Gold Art bao gồm các bộ ly cốc phale đúc vàng. Đây là dòng sản phẩm rất phù hợp để phục vụ cho mục đích sử dụng làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp.

Chất liệu phale trong suốt sáng đẹp kết hợp với vàng lá tạo ra giá trị thời thượng của vật phẩm. Đặc biệt các hoa văn họa tiết trên ly cốc còn được trang trí một cách cầu kỳ đẹp mắt. Sản phẩm được đựng trong hộp gỗ sang trọng có thể mang tặng luôn mà không cần gói quà

Trên đây là gợi ý về 3 dòng sản phẩm để chọn làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp vừa có tính giá trị nghệ thuật lại vô cùng sang trọng đẳng cấp. MT Gold Art có thể đáp ứng mọi yêu cầu về những món vật phẩm cũng quà tặng đẳng cấp cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm về bài viết  quà tặng doanh nghiệp :  Tại Đây

Để nhận thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ tới MT Gold Art:

Địa chỉ : Số 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline:  090 696 1234

Website: https://mtgoldart.vn/

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *