Blog Quà

Những món quà tặng sinh nhật cao cấp cho những đối tượng đặc biệt

Những món quà tặng sinh nhật cao cấp cho những đối tượng đặc biệt

22/06/2018

Quà sinh nhật cao cấp là món quà được dành tặng cho những người đặc biệt. Làm sao để chọn được một món quà sinh nhật độc đáo nhưng lại có thể phù hợp và dung hòa được nhiều đối tượng quan trọng. Chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Mục lục

Quà sinh nhật cao cấp phù hợp với mọi đối tượng

Quà tặng hoa mai chim én dát vàng

Quà tặng hoa tulip dát vàng

Địa chỉ bán quà sinh nhật cao cấp ấn tượng nhất Hà Nội

Sản phẩm có tính thẩm mỹ

Đa dạng về chủng loại

Giá thành cạnh tranh hấp dẫn

tranh bát mã dát vàng - quà tặng cao cấp

Quà sinh nhật cao cấp phù hợp với mọi đối tượng

Qua quá trình tham khảo ý kiến cũng như sở thích và độ hài lòng của khách hàng, chúng tôi xin đề xuất đến các bạn một số món quà sinh nhật cao cấp.

Quà tặng hoa mai chim én dát vàng

tranh hoa sen dát vàng - quà tặng sinh nhật cao cấp

Tranh hoa  sen dát vàng 24k

Quà tặng hoa sen là quà tặng là sản phẩm quà tặng sinh nhật mong muốn người nhận được thuận lợi, hanh thông trên con đường sự nghiệp công danh; mong muốn người nhận có được sức khỏe dồi dào, bình an và trường thọ cùng con cháu.

Quà tặng hoa tulip dát vàng

tranh hoa tulip dát vàng - quà tặng sinh nhật cao cấp

Tranh hoa tulip dát vàng 24k

Quà tặng hoa tulip dát vàng là sản phẩm quà sinh nhật cao cấp dành cho mẹ, cho chị, cho các sếp nữ. Hoa tulip không mang vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm của hồng hay mẫu đơn những tulip có sức sống bất diệt trường tồn. Tranh hoa tulip mang đến cho người nhận một thông điệp cao quý. Đó là lời chúc ẩn chứa sự bình yên, mong muốn người nhận được an khang, thịnh vượng và luôn sống mạnh mẽ, kiên cường như loài hoa tulip.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các sản phẩm quà sinh nhật cao cấp khác để dành tặng cho các đối tượng đặc biệt như tranh cây trúc dát vàng 24k, tranh hoa sen dát vàng, tranh thuyền buồm,…

Địa chỉ bán quà sinh nhật cao cấp ấn tượng nhất Hà Nội

Cửa hàng MT Gold Art với vô vàng sản phẩm đẹp mắt

Hiện nay, một trong những địa chỉ bán quà sinh nhật cao cấp được đề cập ở trên tốt nhất tại Hà Nội đó chính là cửa hàng MT Gold Art. Đây được xem là cửa hàng uy tín về quà tặng cao cấp nhất vì những đặc điểm sau:

Sản phẩm có tính thẩm mỹ

Với dòng sản phẩm quà sinh nhật cao cấp  của MT Gold Art, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Những loại quà tặng của cửa hàng đều là những quà tặng được chọn lọc rất kỹ lưỡng nên có tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa tinh tế, sâu sắc nhất định

Đa dạng về chủng loại

Tại MT Gold Art, khách hàng sẽ bị ngập tràn trong những sản phẩm quà sinh nhật cao cấp và cả những quà tặng trong những dịp đặc biệt khác. Điều làm nên sự khác biệt giữa MT Gold Art và các cửa hàng khác chính là sự đa dạng về mẫu mã và các bộ sưu tập quà tặng. Chính vì thế mà các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp để tặng đối tác, khách hàng, sếp lớn,…

Giá thành cạnh tranh hấp dẫn

Có thể nói, MT Gold Art là nói có giá bán hấp dẫn nhất tại Hà Nội. Những món quà sinh nhật cao cấp mang đầy đủ tất cả các vẻ đẹp về hình thể, kiểu dáng lẫn chất lượng những đều có mức giá phải chăng. Giá bán những món quà sinh nhật đều được tính toán để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

 

Quà sinh nhật cao cấp trên thực tế có rất nhiều loại khác nhau, để được tư vấn và chọn những sản phẩm quà tặng cao cấp nhất, tốt nhất thì hãy liên hệ đến:

MT Gold ART - CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Viết bình luận: