3 món quà tặng sếp nam mới nhìn đã ấn tượng

3 món quà tặng sếp nam mới nhìn đã ấn tượng

Mọi người thường hay đùa rằng “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Muốn giàu sang thì phải cận sếp”. Vâng! Để thể hiện sự kính trọng cũng như tình cảm của mình với những người lãnh đạo đặc biệt là các sếp nam thì quà tặng ý nghĩa luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất. Nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, MT Gold Art muốn bật mí tới bạn Top 3 quà tặng sếp nam khá ấn tượng và ý nghĩa . Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Mục lục
Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k quà tặng sếp nam

Tranh thuyền buồm rát vàng lá 24k – quà tặng sếp nam

Tượng rồng dát vàng – quà tặng sếp nam

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k quà tặng sếp nam

Đứng đầu trong danh sách quà tặng cao cấp cho sếp nam là tượng ngựa chiến thắng  dát vàng 24k rất được yêu thích hiện nay. Hiện thân là biểu tượng chú ngựa được các nghệ nhân cần mẫn dát vàng tỉ mỉ trong khuôn khổ 29 x 17 x 34  cm

Tượng ngựa chiến thắng dành riêng cho doanh nhân nam thành đạt, không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu. Đây được đánh giá là món quà tặng sếp nam khá ấn tượng với ý nghĩa vô cùng độc đáo:

  • Thúc đẩy công danh, sự nghiệp.
  • Xua tan vận khí, điều hòa âm dương.
  • Mang sự giàu có, thịnh vượng.
  • Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ

Tượng ngựa dát vàng - quà tặng sếp nam

Tượng ngựa chiến thắng – Quà tặng sếp nam cao cấp

Tranh thuyền buồm rát vàng lá 24k – quà tặng sếp nam

Lại thêm một gợi ý tuyệt vời nữa để giúp quý khách hàng lựa chọn được một món quà dành cho sếp nam. Bức tranh thuyền buồm rát vàng lá 24k mang nhiều ý nghĩa như: Thuyền buồm kích hoạt vận may cho chủ sở hữu, tượng trưng cho gió, giúp mọi việc được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Với một người lãnh đạo tài ba, kiệt xuất khi sở hữu tác phẩm “nghệ thuật” vừa hiện đại vừa tinh tế bằng chất liệu dát vàng 24k này sẽ càng khẳng định vị thế của mình hơn bao giờ hết. Đây xứng đáng là món quà tặng ý nghĩa cho sếp nam, bởi ý nghĩa:

  • Biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất
  • Biểu trưng cho may mắn, thăng tiến

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng sếp nam

Thuyền buồm dát vàng 24k – Quà tặng cao cấp cho sếp nam

Tượng rồng dát vàng – quà tặng sếp nam

Rồng là linh vật tượng trưng cho sự cao quý, có khả năng cân bằng mọi yếu tố phong thủy, mang sự giàu có, thịnh vượng  – Tượng rồng dát vàng quả là sự lựa chọn hoàn hảo về Top 3 quà tặng sếp nam cao cấp. Với cách thiết kế kích thước vừa phải 27x34x18 mẫu tượng rồng rát vàng này khá phù hợp để trong văn phòng làm việc của sếp.

Khi mua tượng rồng dát vàng, bạn sẽ thể hiện được tất cả thành ý cũng như tình cảm dành cho sếp nam của mình. Hơn hết, biểu tượng rồng này sẽ thay bạn mang những điều tốt đẹp, tấn tài tấn lộc , thịnh vượng nhất đến cho sếp.

tượng rông phong thủy - quà tặng sếp nam

Tượng rồng dát vàng – Quà tặng sếp nam ý nghĩa

Tại MT Gold Art chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm khác phù hợp làm quà tặng sếp nam cao cấp và ý nghĩa nhất. Để tìm hiểu thông tin, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *