Tại sao quà tặng cao cấp cần yếu tố phong thủy?

Ngày nay, quà tặng phong thủy cao cấp là sản phẩm không thể thiếu trong những dịp đặc biệt. Yếu tố phong thủy trong những loại quà tặng này là yếu tố quan trọng vì nó mang đến rất nhiều điều đặc biệt cho chủ nhân. Hãy để MT Gold Art chia sẻ những món quà tặng phong thủy cao cấp mang đến nhiều sự may mắn.

Quà tặng phong thủy cao cấp mang đến sự may mắn cho gia chủ

Có thể nói quà tặng phong thủy cao cấp là một sản phẩm đặc biệt mà các bạn không nên bỏ qua khi làm quà tặng. Chiếu theo cung mệnh của từng người mà chúng ta sẽ có những sản phẩm quà tặng khác nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có ứng với một linh vật riêng, người mệnh thủy cũng có một linh vật phù trợ riêng.

Tại sao quà tặng cao cấp cần yếu tố phong thủy?

Tranh chim công – quà tặng phong thủy ít ai biết đến

Những sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp thường được khách hàng lựa chọn đó chính là linh vật và thần tài. Sở dĩ khách hàng chọn dòng sản phẩm quà tặng này vì các linh vật đều có một sức mạnh thiêng liêng và bí ẩn nhất định. Nó tựa như những vật hộ mệnh có thể che chở và mang đến sự may nắm, tài lộc, phú quý cho người được tặng. Tượng thần tài dát vàng cũng là một quà tặng phong thủy mang lại sự an khang thịnh vượng chủ nhân.

Quà tặng phong thủy cao cấp chấn phong tà khí

Bên cạnh việc mang lại may mắn cho chủ nhân thì sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp còn trấn áp được tà khí xông vào địa cư. Các bạn nên biết rằng, khi chúng ta xây dựng nhà cửa, văn phòng thì khó có thể tránh khỏi những nơi có long mạch thịnh và suy. Đối với những nơi có long mạch suy thì tà khí rất dễ lấn áp. Tà khí đó chính là những vận đen xui xẻo như bệnh tật, công việc không được thuận lợi.

Tại sao quà tặng cao cấp cần yếu tố phong thủy?

Tranh ông lộc dát vàng – quà tặng phong thủy cao cấp và hợp phong thủy

Một trong những gợi ý của quà tặng phong thủy cao cấp tại MT Gold Art đó chính là biểu tượng linh vật rồng, kỳ lân hoặc những bức tranh phong thủy như tranh chim Công tước,… và cả tranh thuyền buồm dát vàng. Đây là những sản phẩm không những được dùng để làm đẹp mà còn chất phong rất tốt.

Quà tặng phong thủy cao cấp cân bằng âm dương ngũ hành

Hai đặc điểm trên của quà tặng phong thủy cao cấp vẫn chưa nói hết được điều đặc biệt của sản phẩm này vì vẫn còn một đặc điểm nữa là âm dương ngũ hành. Sự cân đối về ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và Âm với Dương là điều vô cùng quan trọng.

Tại sao quà tặng cao cấp cần yếu tố phong thủy?

Tranh phong thủy thuyền buồm có thể mang tà khí ra ngoài

Với những nơi âm thịnh mà dương suy, các bạn phải đặt những bức tranh hoặc tượng biểu trưng cho khí chất dương và ngược lại. Với những nơi âm suy mà dương thịnh các bạn phải đặt những sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp tượng trưng cho khí âm. Đó chính là bức tranh chim công xòe dát vàng hoặc những bức tranh mang dáng vẻ nữ tính, mềm mại, uyển chuyển.

Nhìn chung yếu tố phong thủy là yếu tố rất cần thiết để tạo nên những sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp. Khách hàng có thể hoàn toàn mua được sản phẩm tranh hoặc tượng phong thủy đẹp, tinh xảo và hài hòa tại Mtgoldart.vn hoặc đặt hàng ngay tại facebook.com/MTGoldArt. Nếu muốn muốn được trực tiếp ngắm nhìn và mua tận tay, các bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Xem thêm:

Những món quà tặng valentine cao cấp thể hiện tấm lòng của người tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *