5 món quà tặng độc đáo cho sếp để chỉ cần nhìn là nhớ đến người tặng

Các bạn có biết quà tặng độc đáo cho sếp trong năm 2018 này là món quà như thế nào không? Bài viết của mtgoldart.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 món quà ấn tượng tặng sếp. Chỉ cần nhìn món quà là nhớ ngay đến người tặng.

quà tặng độc đáo - cá chép vượt vũ môn

Tranh cá chép vượt Vũ môn – bức tranh của sự thịnh vượng

Quà tặng tranh cá chép vượt Vũ môn – món quà độc đáo cho sếp

Món quà đầu tiên mà chúng ta phải kể đến khi chọn quà tặng độc đáo cho sếp đó chính là tranh cá chép vượt Vũ môn. Đây là một trong những sản phẩm của bộ sưu tập thịnh vượng tại mtgoldart.vn. Tranh cá chép vượt Vũ môn là một bức tranh rất đặc biệt. Bức tranh  này thuộc dòng sản phẩm quà tặng cao cấp có kích thước vừa phải 16×16 nhằm mang đến sự cân đối cho mọi không gian phòng sếp.

Hơn thế nữa, món quà tặng độc đáo cho sếp này được còn được dát vàng 24k giúp cho bức tranh đạt độ thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên quan trọng hơn hết đó chính là ý nghĩa của bức tranh. Cá chép vượt Vũ môn có nghĩa là lội ngược dòng Vũ môn hóa thành Rồng. Người tặng tranh này mong muốn người được tặng ngày càng thành công hơn nữa trong công việc, có địa vị cao và vững chắc trong xã hội.

Quà tặng ngựa dát vàng 24k – món quà đôc đáo

quà tặng độc đáo tặng sếp - tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng cao cấp

Ngựa dát vàng cũng là một ý tưởng hay trong những món quà tặng độc đáo cho sếp. Ngựa được xem là một con vật tượng trưng cho sự uy phong và lẫm liệt. Bức tượng của  MT Gold Art điêu khắc chú ngựa đang trong tư thế phi nước đại nhằm thể hiện sự may mắn, thịnh vượng với những bước tiến nhanh mạnh trên con đường thành công của mình.

Người chọn ngựa dát vàng 24k làm quà tặng độc đáo cho sếp sẽ thể hiện được sự kính trọng cùng mong muốn tốt đẹp nhất dành cho sếp của mình. Bên cạnh đó ngựa dát vàng cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Bức tường này sẽ làm toát lên vẻ sang trọng và lịch làm của người sở hữu.

Tranh Chim Công Múa Xòe Đuôi Dát Vàng – món quà độc đáo

tranh chim công múa dát vàng - quà tặng độc đáo tặng sếp nữ

Tranh Chim Công Múa Xòe Đuôi Dát Vàng ý nghĩa dành cho phái nữ

Món quà cuối cùng được gợi ý trong bộ sưu tập thịnh vượng của MT Gold Art đó chính là tranh Chim Công Múa Xòe Đuôi Dát Vàng. Đây là bức tranh phù hợp để làm quà tặng độc đáo cho sếp nữ.

Bức tranh có kích thước 27×34 cm được dát vàng 24k với khung tranh gỗ MFC màu nâu huyền bí giúp làm tôn lên vẻ dịu dàng và tinh tế. Chim công là con vật tượng trưng cho sự duyên dáng, giàu sang nhưng đức hạnh của người phụ nữ phương Đông. Chính vì thế mà bức tranh ngày càng phù hợp với những người phụ nữ đặc biệt là những người có địa vị cao trong xã hội.

Tranh chim công hoa mẫu đơn – món quà độc đáo tặng sếp nữ

tranh chim công hoa mẫu đơn - quà tặng độc đáo tặng sếp

Nếu các bạn chọn quà tặng độc đáo cho sếp nữ thì đừng nên bỏ qua bức tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn Dát Vàng đặc biệt của MT Gold Art. Đây là sản phẩm có giá thành hợp lý nhưng lại có ý nghĩa hết sức trang trọng.

Tranh ngựa chiến thắng dát vàng – quà tặng độc đáo dành tặng sếp nam

tranh ngựa chiến thắng dát vàng - quà tặng độc đáo tặng sếp

Để chọn quà tặng độc đáo cho sếp các bạn hãy tham khảo 3 gợi ý sản phẩm quà tặng đặc biệt trong bộ sưu tập thịnh vượng của MT Gold Art nói trên. Đó là những món quà ý nghĩa mà vừa nhìn đều nhớ đến tấm lòng của người đi tặng. Để mua được những sản phẩm trang đôc đáo nói trên, khách hàng có thể tham khảo tại:

>> Xem thêm bài viết : Quà tặng độc đáo – Thương hiệu MT Gold Art

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *