Quà tặng doanh nghiệp độc đáo – Thương hiệu MT Gold Art

Ngày nay không khó để bạn có thể chọn một món quà tặng doanh nghiệp. Điều đó càng thể hiện rõ qua thị trường quà tặng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với những món quà được dành tặng cho doanh nghiệp thì càng được quan tâm nhiều hơn. Quà tặng dát vàng MT Gold Art sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Mục lục
Văn hoá tặng quà – điều không thể bỏ qua trong hợp tác kinh doanh

Đôi lời chia sẻ khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà cũng là cả một nghệ thuật

Những món quà doanh nghiệp thay lời muốn nói

Mt Gold Art – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng cao cấp 

Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về quà tặng dành cho doanh nghiệp

Văn hoá tặng quà – điều không thể bỏ qua trong hợp tác kinh doanh

Tặng quà cho nhau từ lâu đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta tặng quà khi muốn gửi lời nhắn nhủ, lời chúc mừng hoặc cảm ơn đến một ai đó. Trong kinh doanh, văn hoá tặng quà càng trở nên quan trọng và được quan tâm nhiều hơn. Có thể nói, qua tang doanh nghiep chính là cầu nối gắn liền bạn với đối tác, khách hàng của mình. Món quà không những thể hiện sự tri ân sâu sắc mà đồng thời còn là lời động viên, sự khích lệ quan trọng.

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng– món quà tặng doanh nghiệp đấy ý nghĩa

Tặng quà cho các đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp còn là cách để chúng ta tạo dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Nhiều người thường lơ là, không quá chú trọng việc chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp. Hoặc chỉ chọn qua loa cho có hình thức. Đây thực sự là quan niệm vô cùng sai lầm. Khác với những món quà tặng thông thường, quà tặng cho doanh nghiệp sẽ thể hiện thiện ý và sự đầu tư của bạn. Hay nói đúng nhiều người sẽ đánh giá công ty hay cá nhân bạn thông qua món quà được tặng. Nếu lựa chọn quá sơ sài, nó sẽ trở nên phản tác dụng và thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.

>>> Tìm hiểu thêm : phân loại quà tặng doanh nghiệp

Do đó, cần có sự đầu tư và tìm hiểu khi tặng quà cho doanh nghiệp. Món quà không những phải phù hợp với đẳng cấp và địa vị của người nhận mà hơn nữa là cần sự trau chuốt, tỉ mỉ trong việc lựa chọn. Ngoài ra, món quà còn được xem là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới nhiều người hơn.

tranh cá chép hoa mai mạ vang- dát vàng quà tặng doanh nghiệp tết

Tranh cá chép hoa mai mạ vàng/ dát vàng – món quà tặng doanh nghiệp khi dịp tết đến xuân về

Đôi lời chia sẻ khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Khi chọn một món quà tặng chúng ta thường chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như: đối tượng người nhận, giá cả, ý nghĩa… Đối với những món quà mà người nhận là các doanh nghiệp thì ý nghĩa của món quà càng được chú trọng. Ý nghĩa ở đây chính là thông điệp, lời chúc mà bạn muốn gửi tặng đến cho doanh nghiệp. Một món quà mang ý nghĩa sâu sắc sẽ khiến cho người nhận vô cùng yêu thích và hài lòng.

>>>> Xem thêm bài viết quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên hay không nên

Theo đó, tuỳ theo sự kiện hoặc nhân dịp gì mà bạn có thể chọn món quà có ý nghĩa phù hợp. Cụ thể với những sự kiện khai trương hoặc khánh thành, kỷ niệm… bạn có thể chọn các món quà như: đĩa ngọc cá chép hoa sen dát vàng, tranh thuyền buồm dát vàng, biểu trưng thuyền buồm, tranh ngựa dát vàng… Các món quà này đều mang ý nghĩa làm ăn thuận lợi, phát đạt, “mã đáo thành công”, những lời chúc thật sự có ý nghĩa trong kinh doanh.

tranh ngựa mã đáo thanh công quà tặng doanh nghiệp

Tranh ngựa mã đáo thành công

Trong trường hợp, bạn muốn tặng quà doanh nghiệp nhân dịp tết đến xuân về như một lời cảm ơn sau một năm hợp tác thì có thể chọn: tranh hoa mai dát vàng, tranh hoa đào dát vàng, biểu trưng cây mai… Đây là những món quà phù hợp cho dịp năm mới là lời chúc may mắn và một năm kinh doanh đầy khởi sắc đến đối tác, khách hàng.

>>>> Xem thêm những sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Ngoài ra, người tặng cũng nên cân nhắc đến đối tượng người nhận để chọn được món quà phù hợp nhất. Nếu người nhận là cá nhân, bạn nên quan tâm đến sở thích của họ để dựa vào đó chọn quà. Một số món quà có thể tham khảo như: bút mạ vàng, tranh hoa hồng,… Trong trường hợp người nhận là tập thể nhiều người, doanh nghiệp lớn thì các món quà như tượng ngựa hay tranh thuyền buồm mạ vàng… đều là những gợi ý vô cùng hoàn hảo.

bút ký quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bút ký quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Giá cả hay chi phí của món quà là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua quà tặng dành cho doanh nghiệp. Không nên đầu tư vào những món quà có giá trị quá cao, càng không nên vì thấy quà giá rẻ mà “ham”. Một món quà chất lượng cùng mức giá hợp lý sẽ là sự đầu tư thông minh. Đối với những đối tác quan trọng những món quà công phu, dát vàng vừa mang giá trị vật chất vừa sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo khả năng của bản thân và doanh nghiệp để lựa chọn món quà thích hợp.

>>>> Xem thêm bài viết chọn quà tết cho doanh nghiệp, tư vấn công ty quà tặng

Điều quan trọng chính là bạn nên chọn những địa chỉ kinh doanh quà tặng uy tín và được nhiều người biết đến. Có như vậy thì những món quà mới đảm bảo chất lượng và có độ tin cậy cao. Hơn nữa tại đây còn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với những món quà giá trị cao khách hàng sẽ được gửi kèm giấy chứng nhận hoặc xác minh giá trị của món quà.

tranh ca chep hoa mau don - qua tang doanh nghiep

Món quà đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người nhận

Tặng quà cũng là cả một nghệ thuật

Người ta vẫn hay truyền tai nhau rằng “tặng quà là cả một nghệ thuật”. Lý thuyết vốn là như vậy nhưng thực hành trong cuộc sống lại không hề đơn giản. Chỉ mỗi việc cân nhắc kết hợp giữa giá trị vật chất và ý nghĩa trên cùng một món quà đã là một bài toán khó. Tặng những vật phẩm quá ít tiền, mang ý nghĩa thông thường rất dễ bị xem là không coi trọng người nhận. Tuy nhiên tặng một món quà quá đắt giá lại không chứa đựng ý nghĩa nào thì lại là sự lãng phí. Một món quà hoàn hảo sẽ là món quà được kết hợp hài hoà giữa giá trị vật chất và ý nghĩa tinh thần.

tranh thuyen thuan buom xuoi gio - qua tang doanh nghiep

Tặng quà là cả một nghệ thuật – món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Thấu hiểu được nỗi lòng của những khách hàng khi chọn quà tặng, MT Gold Art đã triển khai một dự án riêng về quà tặng doanh nghiệp. Nhiều khách hàng cho hay rất khó cho họ khi lựa chọn những món quà tại MT Gold Art. Bởi tại đây có hàng trăm món quà được thiết kế hết sức tinh tế, vô cùng hoàn mỹ. Hơn nữa, mỗi sản phẩm quà tặng lại mang một ý nghĩa tốt đẹp. Người nghệ nhân đã khéo léo thổi vào các tác phẩm nghệ thuật – được chế tác công phu – những thông điệp ý nghĩa. Để từ đó tạo nên món quà không những có giá trị thẩm mỹ mà hơn cả là giá trị tinh thần sâu sắc.

cay lan ho diep vang - qua tang doanh nghiep

Cây mai hồ điệp vàng – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Những món quà sẽ khiến khách hàng không khỏi bất ngờ và hài lòng. Các biểu tượng như cánh thuyền buồm, cá chép, đóa hoa sen, hoa mai… là cảm hứng chính. Với đôi bàn tay đào hoa người nghệ nhân của MT Gold Art đã thổi hồn trong từng chi tiết mạ vàng 24K rực rỡ, sắc sảo.

Những món quà doanh nghiệp thay lời muốn nói

Những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn đôi khi sẽ khó nói trực tiếp thành lời. Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo giúp bạn truyền tải những lời nói đó đến với người nhận. Không những vậy, món quà có tuổi thọ lâu nghĩa là lời chúc của bạn sẽ còn mãi. Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió được một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi giá trị nghệ thuật cùng lời chúc tốt đẹp chứa đựng trong hình ảnh con thuyền. “Thuận buồm xuôi gió” cũng chính là thông điệp ý nghĩa gửi tới các doanh nghiệp khi nói về con thuyền. Tặng món quà này chính là cầu chúc cho công việc kinh doanh luôn được suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi.

tranh thuan buom xuoi gio - qua tang doanh nghiep

Hình ảnh thuyền buồm xuôi gió là lời chúc tốt đẹp trong kinh doanh

Những bức tượng linh vật dát vàng 24K cũng được xem là món quà dành tặng cho doanh nghiệp vô cùng thích hợp. Đây được xem là những vật phẩm phong thủy trong quan niệm dân gian của người Việt Nam. Không chỉ sử dụng để trưng bày mà còn có thể đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người chủ nhân của nó.

>>> Xem thêm bài viết mua quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Đặc biệt là tượng ngựa chiến thắng với hình ảnh chú ngựa tung cước phi trên dòng nước cuồn cuộn nhưng vẫn đầy oai phong, lẫm liệt. Hình ảnh chiến mã ngoan cường được dát vàng 24K nguyên khối càng đem lại vẻ đẳng cấp mà ít món quà nào có được. Đây cũng chính là lời chúc cho người nhận qua luôn mạnh mẽ, bền bỉ và kiên cường trước phong ba để giành được vinh quang và thắng lợi.

tuong ngua chien thang - qua tang doanh nghiep

Món quà không những mang ý nghĩa phong thủy mà còn là lời chúc tốt đẹp

Bên cạnh hai món quà hết sức nổi bật và ý nghĩa nêu trên, chúng tôi còn một gợi ý khác về quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Đó chính là bức tranh Đại bàng tung cánh dát vàng được gia công và chế tác hết sức công phu, cầu kỳ. Bức tranh dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân hiện lên những đường nét nổi  3D hết sức tinh xảo và uyển chuyển. Món quà đặc biệt phù hợp đối với những không gian như biệt thự, công ty hay phòng làm việc…

Tranh đại bàng tung cánh - quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh đại bàng tung cánh – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đại bàng vốn được biết đến như loài chim chúa tể của bầu trời, luôn chứa đựng những hoài bão và khát khao chinh phục miền đất mới. Hình ảnh những chú chim đại bàng mạnh mẽ gợi lên sự kiêu hãnh và phát đạt trong kinh doanh làm ăn. Món quà không những mang ý nghĩa tốt lành về phong thủy mà còn giúp cho chủ nhân luôn thành công trong sự nghiệp.

>>>> Xem thêm bài viết : https://mtgoldart.vn/mua-qua-tang-cho-khach-hang-doanh-nghiep

bo binh ly su duc vang 24k - qua tang doanh nghiep

Quà tặng doanh nghiệp không những có giá trị mà cần phải có ý nghĩa tinh thần

Nếu đối tác của bạn là một người thích uống trà thì Bộ trà sứ cao cấp phale vàng lá 24K là món quà phù hợp nhất. Điểm thu hút của sản phẩm chính là các họa tiết tinh tế cùng việc trang trí bằng vàng lá 24K dưới đáy vô cùng sang trọng. Món quà sẽ rất phù hợp khi được đặt trong tủ kính hoặc treo tường phòng làm việc. Người nhận chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi được tặng một món quà đặc biệt đến vậy. Điều này cũng phần nào thể hiện sự đầu tư và chân thành mà bạn dành cho doanh nghiệp đối tác của mình.

Món quà cao cấp được trang trí bằng vàng lá 24K

MT Gold Art – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng đẳng cấp

Như đã nói, đối tác hoặc khách hàng có thể sẽ đánh giá cá nhân hoặc công ty của bạn qua món quà họ nhận được. Do đó việc lựa chọn địa chỉ mua quà đảm bảo chất lượng là điều hết sức quan trọng. Trong vô số các cửa hàng và đơn vị kinh doanh về quà tặng, MT Gold Art là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với đối tác, khách hàng thông qua những món quà.

món qua tang doanh nghiep

MT Gold Art được biết đến như một địa chỉ chuyên cũng cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Tại đây, mỗi sản phẩm đều được đầu tư về chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những món quà mang thương hiệu MT Gold Art xuất hiện phổ biến tại văn phòng, của nhiều công ty hoặc doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đem đến cho “thượng đế” của mình những món quà tặng chính hãng 100%. Đặc biệt những món quà được dát vàng 24K sẽ có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp HCM tại MT Gold Art.

>>>> Xem thêm bài viết mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại HCM

Nhằm tối đa hoá quyền lợi của khách hàng, chúng tôi áp dụng chương trình giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Dù bạn ở tỉnh thành nào đều rất dễ dành mua được sản phẩm chứ không chỉ riêng các thành phố lớn. Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi nhận hàng.

>>> Xem thêm những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Để biết thêm các thông tin về quà tặng dát vàng, khách hàng có thể liên hệ thông qua:

Hotline: 0906961234

Địa chỉ: Số 499B lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

 

Fanpage: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *