Quà tặng cao cấp trao tay – thay ngàn câu chúc tốt đẹp

Quà tặng cao cấp về mặt giá trị hiện vật và hàm chứa những thông điệp ý nghĩa sâu sắc, tốt đẹp. Món quà sẽ trở thành chiếc cầu nối vững chắc cho những mối quan hệ tâm giao trong đời sống và kinh doanh. Giúp các mối quan hệ từ xa cách trở nên gắn bó khăn khít, từ hoài nghi thành tin tưởng.

Mục lục
Hiểu thế nào cho đúng về một món quà tặng cao cấp?

Hình thức sang trọng, chuyên nghiệp

Phù hợp với người nhận quà

Món quà mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp

Công thức chọn quà tặng cao cấp hoàn hảo dành cho mọi đối tượng

   Chất liệu vàng hoặc pha lê

   Đề cao yếu tố phong thủy

   Mức chi phí hợp lý

Gợi ý món quà tặng phong thủy dát vàng cao cấp trong một số dịp đặc biệt

   Quà tặng doanh nhân cao cấp

   Tranh ngựa dát vàng 24k – mã đáo thành công

   Tranh quan công mạ vàng 24k

   Quà tặng tết cao cấp

   Quà tặng sự kiện

   Đĩa cá chép hoa sen

Thế giới quà tặng cao cấp MT Gold Art

cửa hàng quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp không chỉ ở giá trị mà còn ở ý nghĩa

>>>> Xem thêm : https://mtgoldart.vn/mua-qua-tang-cao-cap

Hiểu thế nào cho đúng về một món quà tặng cao cấp?

Nhiều người quan niệm rằng quà tặng cao cấp thì cần phải đặc biệt chú trọng vào giá trị của món quà. Giá trị món quà càng lớn, càng chứng tỏ sự đẳng cấp và thành ý của người tặng quà.

Giá trị vật chất là một yếu tố không thể thiếu để khẳng định sự đẳng cấp và sang trọng của món quà. Tuy nhiên đó không phải là yếu tố cốt lõi để quyết định đến toàn giá trị và ý nghĩa của món tặng phẩm.

Một món quà tặng thật sự cao cấp và có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người được tặng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

>>>> Xem thêm những sản phẩm quà tặng cao cấp vip

Hình thức sang trọng, chuyên nghiệp

Hình thức bên ngoài của món quà có tác dụng gây sự chú ý và kích thích sự tò mò của người nhận khám phá những ý nghĩa đằng sau.

Hình thức món quà chỉnh chu và chuyên nghiệp cũng là cách để người nhận đoán biết tính cách và con người của người tặng quà.

Vì vậy, chuẩn bị một món quà có giá trị và sang trọng sẽ tiếp cận được sự chú ý ban đầu của người nhận.

quà tặng cao cấp

Nên chỉnh chu khi chuẩn bị quà tặng: bút bi quà tặng cao cấp

Phù hợp với người nhận quà

Đừng quá chú trọng vào giá trị của món quà mà quên đi sở thích và sự phù hợp của món quà với người nhận quà.

Nếu bạn bỏ một chút thời gian để tìm hiểu ý thích và mong muốn của người nhận quà, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp hơn với họ. Người được tặng quà cũng sẽ đánh giá cao về sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khi họ nhận món quà đúng sở thích.

Món quà mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp

Một món quà tặng không đơn thuần chỉ phục vụ cho mục đích chúc tụng hay tri ân thông thường. Thông qua món quà, bạn có thể gửi gắm một cách tinh tế những thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Mỗi món quà đều có ý nghĩa và thông điệp riêng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về ý nghĩa của món quà là gì, món quà đó có phù hợp với đối tượng mà bạn sắp tặng hay không.

Việc tìm hiểu ý nghĩa của món quà rất quan trọng. Vì nếu chọn những món quà không phù hợp rất dễ gây nên những hiểu lầm tai hại của đối phương dành cho bạn.

Công thức chọn quà tặng cao cấp hoàn hảo dành cho mọi đối tượng

Tùy thuộc vào đối tượng được tặng quà mà bạn cần biết cách lựa chọn những tặng phẩm xứng tầm với đẳng cấp của họ. Đó không đơn thuần là sự thể hiện thành ý của bạn mà còn là cách để đối phương hiểu rằng bạn có tôn trọng vị trí và con người họ hay không.

>>> Xem thêm chọn quà tặng sinh nhật cao cấp, độc đáo cho nam

Để gây ấn tượng tốt đẹp với đối tượng mà bạn có ý định tặng quà bạn hãy áp dụng công thức quà tặng cao cấp sau. Đảm bảo người nhận quà chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ, thích thú với món quà và đánh giá cao về sự tinh tế của bạn:

Chất liệu vàng hoặc pha lê

quà tặng cao cấp - pha lê cao cấp

Chất liệu vàng và pha lê kết hợp giúp món quà thêm sang trọng và tinh tế

Nếu để chọn một món quà cao cấp và sang trọng về mặt hình thức thì chất liệu vàng là sự lựa chọn số 1. Bởi vì, vàng là biểu trưng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Màu sắc rực rỡ của ánh vàng cũng thu hút được sự chú ý của người nhìn hơn. Trong văn hóa phương Đông, vàng là chất liệu phổ biến dùng trong chế tác tặng phẩm cao cấp, trang sức, rất được ưa chuộng.

Ngoài chất liệu vàng, pha lê cũng là một trong những chất liệu chế tác tặng phẩm rất được ưa chuộng. Dù giá trị của pha lê không cao bằng vàng nhưng sức hút của sự tinh khiết, tinh xảo từ pha lê cũng rất đặc biệt.

Đề cao yếu tố phong thủy

Món quà sẽ thêm phần tinh tế và đẳng cấp nếu món quà ấy hàm chứa những lời chúc tụng ý nghĩa mang lại may mắn cho người nhận.

Những món quà phong thủy là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu về món quà tặng giàu ý nghĩa và mang lại điềm may cho người nhận.

Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những món quà tặng phong thủy nếu muốn gửi đi những lời chúc tụng ý nghĩa đến người nhận.

>>> Xem thêm : https://mtgoldart.vn/chon-qua-tang-cao-cap-tang-sep

Mức chi phí hợp lý

Một món quà có giá trị quá thấp sẽ không thể hiện được sự đẳng cấp và sự tôn trọng của người tặng quà. Còn một món quà quá xa xỉ, giá trị kinh tế quá cao sẽ khiến cho người tặng quà không có điều kiện chi trả. Và người nhận quà cũng sẽ không thực sự thoải mái khi nhận món quà quá đắt giá đó.

Vì vậy, bạn nên chọn những món quà đẹp mắt nhưng có giá trị vừa phải và đề cao giá trị tinh thần. Như vậy, cả bạn và người nhận đều cảm thấy hài lòng khi trao – nhận món quà ấy.

Gợi ý món quà tặng phong thủy dát vàng cao cấp trong một số dịp đặc biệt

Quà tặng doanh nhân cao cấp

Những người làm ăn kinh doanh rất đề cao yếu tố tinh thần trong những món tặng phẩm mà mình được nhận. Ngoài yêu cầu về sự sang trọng, tinh tế của món quà để phù hợp với địa vị của vị doanh nhân đó thì yếu tố tinh thần của món quà cần được đề cao.

Những món tặng phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp dành tặng doanh nhân là:

Tranh ngựa dát vàng 24k – mã đáo thành công

quà tặng cao cấp - tranh ngựa mạ vàng cao cấp

Tranh ngựa dát vàng 24k

Ngựa là biểu tượng của sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên trì. Tặng tranh ngựa dát vàng 24k cao cấp cho doanh nhân thay cho lời chúc tụng con đường danh lợi thăng tiến. Hơn thế tài lộc dồi dào và luôn đạt được những điều mà mình nguyện ý.

Ngoài ra, tặng tranh ngựa dát vàng còn hàm nghĩa về sự trung thành, gắn bó lâu dài trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy, dùng tranh ngựa để làm quà tặng cao cấp cho sếp nam hoặc đối tác kinh doanh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Món quà mang thông điệp hợp tác lâu bền, cùng nhau đi đến những thành công trong tương lai.

Tranh quan công mạ vàng 24k

quà tặng cao cấp - tranh quan vân trường

Tranh quan công dát vàng 24k cũng là một trong những tặng phẩm phong thủy rất phù hợp để dành tặng cho doanh nhân và đối tác kinh doanh.

Ý nghĩa biểu tượng Quan Vân Trường biểu thị cho sự mạnh mẽ, uy nghi và tài năng lãnh đạo. Trong phong thủy, hình tượng quan công giúp xua đuổi điềm xấu và sát khí, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho người sở hữu.

Vì vậy, sử dụng tranh phong thủy quan công dát vàng làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp hoặc doanh nhân là nam giới đều rất phù hợp. Món quà sẽ thay cho lời chúc tụng may mắn, thành công trên con đường quan lộ đến người nhận.

Bộ trà sứ cao cấp pha lê vàng lá 24k

bộ trà sứ pha lê sứ cao cấp - quà tặng cao cấp

Bộ trà sứ pha lê cao cấp, tinh xảo dùng làm quà tặng tết độc đáo

Nếu người mà bạn tặng quà là một người thích thưởng trà thì món quà bộ trà sứ pha lê dát vàng 24k là món quà tuyệt vời.

Bộ trà sứ cao cấp được chế tác tinh xảo từ chất liệu pha lê trong suốt, kết hợp với lớp vàng lá 24k mạ dưới chân cốc vô cùng. Vẻ đẹp tinh tế tạo nên một món quà tặng pha lê cao cấp để dành tặng cho những nhân vật quan trọng.

Vàng mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Pha lê hàm nghĩa của sự tinh khôi, thuần khiết và khả năng yểm trừ tà khí. Sự kết hợp của vàng và pha lê trong bộ tặng phẩm trà sứ cao cấp dát vàng 24k tạo nên một món quà tặng độc đáo.

Quà tặng tết cao cấp

Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k

quà tặng cao cấp - tranh cá chép hoa mai

Tranh cá chép hoa mai mạ vàng 24k – tặng phẩm ý nghĩa cho ngày lễ Tết

Hoa Mai là hình ảnh biểu tượng cho mùa xuân và sự sum họp, đoàn viên. Trong phong thủy, Hoa mai còn mang ý nghĩa là vật pháp khí có khả năng trừ tà, thu hút tài vượng và may mắn vào nhà.

Vì vậy, trong những dịp tết đến xuân về, bạn có thể chọn một bức tranh cá chép hoa mai mạ vàng 24k để làm quà tặng cao cấp cho đối tác hay lãnh đạo của mình. Bức tranh sẽ thay cho lời chúc năm mới hạnh phúc và luôn gặp may mắn.

Cây mai thế vàng lá 24k

cây mai vàng - quà tặng cao cấp

Quà tặng tết cao cấp – biểu trưng cây mai thế vàng

Nếu để chọn một quà tặng cao cấp, giàu ý nghĩa dịp năm mới thì biểu trưng cây mai thế vàng lá 24k là một món quà thực sự phù hợp.

Ngoài hoa đào, hoa mai cũng là một loài hoa phổ biến thường thấy trong dịp năm mới. Hoa mai đại diện cho niềm hân hoan, hạnh phúc đón chào năm mới. Hoa mai dát vàng mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, tài lộc và nhiều may mắn cho gia chủ.

>>> Xem thêm nhưng món quà tặng cao cấp tinh tế

Chọn cây mai thế vàng lá 24k làm quà tặng để bàn cao cấp ngày tết để gia chủ trưng bày tiếp khách rất phù hợp.

Tranh cửu ngư quần hội – tranh 3D mạ vàng

tranh thuận buồm xuôi gió quà tặng cao cấp

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội mạ vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k là một món quà cao cấp, mang đậm giá trị tinh thần.

Trong tiếng Hán, “cá” đọc là “yu” đồng âm với từ “dư” trong “dư dả”. Cá chép còn là biểu tượng của sự vượt qua thách thức để đạt được những thành công vang dội thông qua hình ảnh “cá chép vượt vũ môn”. Còn số 9 đọc là “cửu” đồng âm với từ “vĩnh cửu”.

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k biểu thị hình ảnh 9 con cá vần vũ bên nhau mang ý nghĩa cho sự dư dả tài lộc, vận may vĩnh cửu.

Bạn có thể tặng tranh cửu ngư quần hội cho đối tác, doanh nghiệp hoặc những nhân vật quan trọng trong ngày Tết. Bức tranh thay cho lời chúc và nguyện cầu một năm mới tài lộc và may mắn dài lâu.

Quà tặng sự kiện

Những sự kiện quan trọng như khai trương, tân gia, đám cưới, sinh nhật, … cần có những món quà ý nghĩa để bạn gửi đến chủ nhân của sự kiện thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây là những món quà tặng cao cấp phù hợp để làm tặng phẩm trong những sự kiện quan trọng:

Chậu kim ngân dát vàng 24k

cây kim ngân - kim tiền quà tặng cao cấp

Cây kim ngân dát vàng – quà tặng cao cấp trong tổ chức sự kiện

Chậu cây kim ngân mang ý nghĩa về sự tài lộc và vượng khí. Theo phong thủy, nếu đặt chậu cây kim ngân trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn và cát vượng cho người sở hữu.

Món quà tặng chậu cây kim ngân dát vàng 24k rất phù hợp để dùng làm quà tặng tân gia cao cấp. Đặc biệt, món quà sẽ càng ý nghĩa nếu người được tặng là nam giới và là doanh nhân.

 Tranh đôi thuyền buồm dát vàng 24k

tranh thuận buồm xuôi gó - quà tặng cao cấp

Tranh thuyền buồm dát vàng mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”. Đây là quà tặng doanh nhân cao cấp thay cho lời chúc con đường kinh doanh thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều tài lộc.

>>>> Xem thêm : mô hình thuyền buồm

Tranh đôi thuyền buồm dát vàng 24k cũng có thể dùng làm quà tặng văn phòng cao cấp cho đối tác, khách hàng VIP.

Đĩa cá chép hoa sen

cá chép hoa sen quà tặng cao cấp

Tặng phẩm để bàn – đĩa hoa sen cá chép dát vàng

Đĩa hoa sen cá chép mạ vàng 24k – món quà để bàn hoặc trưng bày trong những không gian sang trọng trong nhà. Món quà được dùng trong những dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, tân gia hoặc sự kiện thăng chức.

Hình ảnh hoa sen cá chép mang ý nghĩa của sự “dư dả liên tục”, tài lộc dồi dào, may mắn và cát vượng quanh năm.

Đây là món quà ý nghĩa và cao cấp mà bạn có thể dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt để thay cho những lời chúc tụng đẹp đẽ nhất.

>>> Xem thêm : https://mtgoldart.vn/qua-tang-sep-nu-cao-cap-y-nghia

Thế giới quà tặng cao cấp MT Gold Art

MT Gold Art chuyên phân phối các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng lá 24k, dùng làm tặng phẩm cho những nhân vật quan trọng. Trong những dịp đặc biệt như: Thăng chức, lễ Tết, khai trương, mừng thọ hãy chọn một sản phẩm cao cấp từ MT Gold Art.

Sản phẩm quà tặng vàng cung cấp bởi MT Gold Art được chế tác tinh xảo từ chất liệu vàng lá 24k tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng.

Đặc biệt, tặng phẩm của chúng tôi đề cao giá trị phong thủy, gắn với những hình tượng mang tính may mắn, tài lộc và vượng cát.

Lựa chọn quà tặng MT Gold Art, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Sản phẩm cao cấp nhưng có mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng
  • Tặng phẩm mạ vàng lá 24k cao cấp, được chế tác tinh xảo đến từng đường nét và có giá trị cao về mặt tinh thần
  • Hộp quà cao cấp, sang trọng giúp tăng giá trị món quà, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận
  • Mỗi món tặng phẩm đều có giấy chứng nhận minh chứng đầy đủ kèm theo
  • Sản phẩm được bảo hành chu đáo, dài hạn
  • Hỗ trợ 1 đổi 1 nhanh chóng đối với sản phẩm lỗi kỹ thuật
  • MIỄN PHÍ in logo và thông điệp cho doanh nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ

>>>> Xem thêm món quà tặng tân gia cao cấp

Ngoài ra, MT Gold Art còn hỗ trợ những mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và mua số lượng lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MT GOLD ART – QUÀ TẶNG CAO CẤP

HOTLINE: 090 696 1234

ADDRESS: Số 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

EMAIL: MTGoldArt@gmail.com

WEBSITE: mtgoldart.vn

FACEBOOK: facebook.com/MTGoldArt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *