Gợi ý cho bạn 3 món quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Quà tặng cho doanh nhân là vấn đề gây khó khăn rất nhiều cho người mua quà. Bởi món quà không những cần phải đẹp mắt, mà còn đảm bảo có ý nghĩa và hữu dụng đối với người được tặng. Những gợi ý quà tặng cao cấp cho doanh nhân dưới đây sẽ giúp việc chọn quà trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm bài viết : Gợi ý cho bạn 3 món quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Tranh dát vàng làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Tranh là tượng trưng cho nghệ thuật, và mạ vàng tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Do vậy, khi tặng tranh dát vàng cho doanh nhân là thay cho lời chúc công việc của người nhận thuận lợi. Tài lộc đầy nhà, đồng thời cũng là một vật dùng để trang trí không gian thêm sang trọng, hiện đại.

>>> Xem thêm bài viết về : Chọn quà tặng cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp

quà tặng cho doanh nhân

Tranh dát vàng làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Quà tặng cao cấp cho doanh nhântranh dát vàng có nhiều loại khác nhau. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng, tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng. Mỗi bức tranh có ý nghĩa riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích tặng quà để chọn tranh.

Địa điểm mua quà cũng rất quan trọng khi lựa chọn tranh dát vàng làm quà tặng cao cấp. Nếu không, bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa người tặng và người nhận.

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng : https://mtgoldart.vn/qua-tang-de-ban-cao-cap

Quà tặng doanh nhân Ly Rượu vang Phale đúc vàng cao cấp

Khi nhắc đến quà tặng doanh nhân cao cấp, rượu vang luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên việc khó khăn nhất khi mua rượu tặng doanh nhân là nên mua vị nào, thương hiệu nào. Nếu lựa chọn sai có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người tặng và người nhận.

Do đó, thay vì tặng rượu vang, bộ ly uống rượu vang Phale đúc vàng cao cấp sẽ là một gợi ý tuyệt vời hơn rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, chất liệu đúc vàng tạo nên cảm giác đẳng cấp và khác biệt. Đồng thời, khi uống rượu vang trong một ly rượu Phale đúng vàng cũng làm tăng giá trị của rượu cũng như của người thưởng thức.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Ly rượu vang Phale đúc vàng làm quà tặng doanh nhân cao cấp

Lựa chọn ly rượu vang Phale đúc vàng làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân. Đảm bảo bạn sẽ làm hài lòng người nhận, thiết chặt mối quan hệ đôi bên.

bút ký quà tặng doanh nhân

Bút ký làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân

bút ký quà tặng doanh nhân

Bút ký vàng lá 24k cao cấp

Bên cạnh rượu thì bút ký cũng là một quà tặng cao cấp cho doanh nhân bạn có thể tham khảo. Đây là món quà không chỉ tinh tế, sang trọng mà còn vô cùng hữu dụng đối với doanh nhân.

Khi lựa chọn bút ký cho doanh nhân, nên lựa chọn những thương hiệu cao cấp. Để khi viết hạn chế bị tắc mực, rây mực rat ay làm người dùng khó chịu. Những thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc, ví như Parker, Montblanc, Sailor, Waterman,…

Bút ký là quà tặng cao cấp cho doanh nhân không chỉ chú trọng đến chất lượng, mà cũng cần chú ý đến hình thức. Phải đảm bảo sang trọng, đẹp mắt, nâng tầm đẳng cấp của doanh nhân. Như vậy mới có thể chiếm được nhiều cảm tình của người nhận quà.

Nên chọn những dáng bút thon gọn, vừa tay cầm, dáng bút thiết kế mạnh mẽ, có những hoa văn chạm khắc tinh tế. Cũng không nên chọn màu sắc quá lòe loẹt, những màu sắc phù hợp là màu đen, màu ghi, ánh bạc,…

bút ký quà tặng doanh nhân

Vậy, doanh nghiệp có thể mua những sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nhân như tranh dát vàng, Ly rượu vang phale đúc vàng, bút ký… ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lý?

MT GOLD ART là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm quà tặng cao cấp. Cung cấp đa dạng sản phẩm quà tặng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Hãy truy đến ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm bài biết về quà tặng doanh nghiệp : Tại Đây

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay