Blog Quà

Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K

Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K

03/07/2016

Trong vận 8, từ năm 2004 đến năm 2023, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ.

Vì thế Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K trên bàn làm việc.

Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm nay.

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, Qủa cầu pha lê phong thủy vàng lá 24K đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách sử dụng: Đặt trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách. Và đặt trên phương vị Đông-bắc, so với trung tâm bàn làm việc hoặc trung tâm phòng khách…

Viết bình luận: