Blog Quà

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

15/09/2017

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành và làm việc chuyên nghiệp.

Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k.

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Ý nghĩa lựa chọn quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi trong xã hội.

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Thiết kế quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k  thường được làm với kích thước như sau 85 x 85 x 100 mm. Quả cầu phong thủy này làm từ chất liệu pha lê và vàng 24k, kèm theo đế gỗ hoặc pha lê cao cấp và thể hiện sự sang trọng cho người sử dụng. Với quả cầu này, chúng có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí) giúp chủ nhân làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất.a

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k

Mọi thông tin chi tiết thêm về quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá 24k thì quý khách hàng hãy truy cập tại trang web: http://quatangvang.vn.

Viết bình luận: