Phân loại quà tặng doanh nghiệp cho phù hợp mỗi dịp sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp là gì? tặng quà tặng doanh nghiệp khi nào? và bao gồm những vật phẩm gì? đó là câu hỏi của những bạn chưa từng bước chân vào lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp là những món quà tặng để doanh nghiệp tặng cho khách hàng, cho nhân viên nội bộ công ty nhằm mục đích. Tri ân khách hàng, nhân dịp khuyến mã. Nhân dịp sự kiện của công ty, dịp thành lập doanh nghiệp, dịp sinh nhật của nhân viên, dịp tết, dịp ngày lễ đặc biệt: 8/3, 20/10, 20/11 ..v..v.. Thường thì những món quà sẽ được in logo công ty, hoặc được in thông tin của người được tặng lên sản phẩm.

Mục lục
Chọn quà tặng cho doanh nghiệp 

Phân loại quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Phân loại theo giá trị quà tặng

Quà tặng giá rẻ

1. Quà tặng văn phòng

2. Quà tặng gia dụng

3. Vật phẩm biểu trưng

Quà tặng có giá trị

1. Tranh mạ vàng 24k

2. Tượng phong thủy mạ vàng

3. Chặn giấy pha lê dát vàng

4. Mô hình thuyền buồm mạ vàng

5. Tranh dát vàng 24k

6. Bộ bình ly pha lê đúc vàng 24k

7. Tượng linh vật mạ vàng

8. Cây bonsai mạ vàng, dát vàng

Chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Chọn quà tặng cho doanh nghiệp 

Quà tặng doanh nghiệp rất khó lựa chọn, và vấn đề mà Giám độc doanh nghiệp và bộ phận marketing luôn luôn đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Là vấn đề đau đầu của doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều của hàng, công ty quà tặng để lựa chọn. kèm theo đó là vô số nhứng sản phẩm khác nhau. Chọn sao cho phù hợp với mỗi dịp sự kiện, chương trình khách nhau. Hơn nữa, không giống như những món quà tặng cho cá nhân , quà tặng doanh nghiệp tặng cho số đông. Nên cần lựa chọn phù hợp để tặng cho rất nhiều người. Thực tế làm ăn kinh doanh, doanh nghiệp phải đắn đo chọn quà tặng theo từng mối quan hệ nhất định, và phải chọn theo ngân sách của ban giám đốc đề ra.

Phân loại quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để phân loại quà tặng doanh nghiệp. Phân loại quà tặng theo sự kiện, phân loại theo chương trình khuyến mãi, phân loại theo giá trị mỗi sản phẩm,…v…v.

Phân loại theo giá trị quà tặng

Việc phân loại quà tặng theo giá trị cũng nhằm mục đích để đưa ra những ngân sách cụ thể, phù hợp với mỗi chương trình của Công ty.

Quà tặng giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những sản phẩm bình dân, những vật dụng thông thường mọi người hay sử dụng hàng ngày. Những món quà này thường được tặng kèm theo những chương trình khuyến mãi kèm theo những sản phẩm của doanh nghiệp bán ra:

1. Quà tặng văn phòng

nhứng món quà tặng văn phòng bao gồm. sổ bìa da, sổ bìa cứng, bút ký, ví da, hộp đựng name card, thẻ treo hành lý, túi cá nhân, bộ quà tặng, huy hiệu, áo đồng phục, móc chía khóa..v..v

Là những sản phẩm không thể thiếu với mỗi người. Sổ bìa da là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp yêu thích làm quà tặng. Đặc điểm của sổ da là sản phẩm dễ in, khắc logo lên sản phẩm. Và có giá trị tương đối thấp, có thể làm món quà với số lượng lớn.

2. Quà tặng gia dụng

Là những sản phẩm gia dụng , những sản phẩm mà hầu như nhà nào, gia đình nào cũng cần có. Đồ gia dụng có đặc điểm mọi người đều sử dụng mỗi ngày. Khi in logo lên sản phẩm quà tặng gia dụng sẽ rất tốt cho việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

– Quà tặng gia dụng bao gồm : Bộ bát đĩa sứ, bộ cốc thủy tinh, bộ đũa, bộ thìa nĩa, Lọ hoa, bộ đựng gia vị, bình đựng nước. Âm siêu tốc, bộ đựng thực phẩm, hộp đựng mứt tết, ..v…v

cốc thủy tinh in logo - quà tặng doanh nghiệp

3. Vật phẩm biểu trưng

– Là những sản phâm biểu trưng : kỷ niệm chương, phù hiệu, kẹp cà vạt, hộp name card, huy hiệu đồng. Những sản phẩm này có giá thành rẻ, nhưng lại mang ý nghĩa rất tốt. Trên mỗi sản phẩm đều có logo đê bạn quảng bá cho thương hiệu của Công Ty bạn

>>>> Xem thêm : https://mtgoldart.vn/qua-tang-doanh-nghiep-gia-re

Quà tặng có giá trị

Là những sản phẩm có giá trị cao: mang giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Với những sản phẩm quà tặng này, thường được tặng trong nhữn dịp đặc biệt. Và được tặng cho những người đặc biệt. Những sản phẩm quà tặng cao cấp thường được lựa chọn nhiều trong các dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, dịp quan hệ với đối tác, tặng đối tác lớn. Những sản phẩm thường được sử dụng là :

1. Tranh mạ vàng 24k

tranh mạ vàng

2. Tượng phong thủy mạ vàng

tượng phong thủy mạ vàng

3. Chặn giấy pha lê dát vàng

chặn giấy dát vàng - qua tang doanh nghiep

4. Mô hình thuyền buồm mạ vàng

mô hình thuyền mạ vàng - quà tặng doanh nghiệp

5. Tranh dát vàng 24k

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

6. Bộ bình ly pha lê đúc vàng 24k

quà tặng doanh nghiệp hà nội

7. Tượng linh vật mạ vàng

qua tang doanh nghiep hcm

8. Cây bonsai mạ vàng, dát vàng

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng luôn được xem là một phương pháp để doanh nghiệp nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh trước đối tác và khách hàng. Để chọn được món quà phù hợp cần phải có sự nghiên cứu của bộ phân marketing và toàn doanh nghiệp. Món quà tặng doanh nghiệp được xem là Good nếu đáp ứng được những mong muốn sau đây. Mang lại giá trị sử dụng, giá trị tinh thần cho mỗi người được tặng, đồng thời phải đáp ứng được sự nhận diện thương hiệu( logo), Mang giá trị chuyền thông. Để mang lại  tác dụng PR cho thương hiệu . Mỗi doanh nghiệp cần phải mang sự sáng tạo, cá tâm của mình vào từng sản phẩm quà tặng

Chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Chọn xong món quà tặng phù hợp, sau đó là quy trình gia công cá nhân hóa sản phẩm quà tặng. In logo, khắc logo, làm túi , hộp quà tặng là một trong những phương pháp gia công, cá nhân hóa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Để nhận diện được thương hiệu tốt hơn, nên in logo với màu sắc rõ ràng, chuẩn theo màu logo nhận diện của doanh nghiệp. In lên những sản phẩm thường sử dụng hàng ngày như: cây bút bi, hộp name card, bội cốc thủy tinh, tranh mạ vàng để bàn,..v..v.. Để mỗi khi người được tặng sử dụng, nhìn vào sản phẩm sẽ luôn nhớ đến Doanh nghiệp bạn.  Quà tặng công ty  là một trong những phương pháp marketing cực kỳ chuẩn để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Với phương pháp in khắc logo lên sản phẩm quà tặng, logo , nhận diện thương hiệu của công ty bạn được tồn tại rất lâu dài. Thấm xâu vào tiềm thức của khách hàng. Những sản phẩm quà tặng văng phòng, quà tặng gia dụng luôn được giữ lại sử dụng. Trên quà tặng bạn có thể in thêm : số điện thoại hotline , địa chỉ của công ty bạn. Mỗi sản phẩm quà tặng đó sẽ luôn bên cạnh khách hàng, nó sẽ là vật phẩm chuyền đạt nhận thức của khách hàng về công ty bạn.

Những món quà tặng này không chỉ để tặng khách hàng, nó có thể dùng để tặng nhân viên mỗi dịp sự kiện . Quà tặng là món quà khuyến khích cho nhân viên mỗi khi nhân viên hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ nhất định. Kỷ niệm chương, biểu trưng phale, bảng vinh danh, bằng khen..v.. Là những sản phẩm danh riêng cho nhân viên của bạn. Đó cũng là một phần của văn hóa doanh nghiệp của bạn.hy

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu sơ bộ về những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp. MT Gold Art là một thương hiệu quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhât, ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp. MTGoldArt luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mong mỏi của quý khách hàng.

MT Gold Art có rất nhiều đại lý cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại hà nội và HCM. Còn cung cấp quà tặng online toàn quốc.

MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

ĐC: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

ĐT: 090 696 1234

Web: https://mtgoldart.vn

FB: facebook.com/MTGoldArt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *