Blog Quà

Ở đâu bán tượng 12 con giáp mạ vàng chất lượng

Ở đâu bán tượng 12 con giáp mạ vàng chất lượng

21/09/2017

Các sản phẩm quà tặng hiện nay giúp thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế, thể hiện thành ý của người tặng với người được nhận quà là các sản phẩm mạ vàng chất lượng, đẹp mắt. Tượng 12 con giáp mạ vàng là một gợi ý khá hay trong việc tặng quà cho sếp, cho đối tác, …tương ứng với năm tuổi của họ.

Mục lục

Sản phẩm tượng 12 con giáp mạ vàng

Ở đâu bán tượng 12 con giáp mạ vàng chất lượng

Ở đâu bán tượng 12 con giáp mạ vàng chất lượng là câu hỏi của rất nhiều các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn chọn sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa, độc đáo và sang trọng để thể hiện thành ý của mình.

bán tượng 12 con giáp mạ vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng24K hình rồng của quatangvang.vn

Sản phẩm tượng 12 con giáp mạ vàng

Với Việt Nam, là một đất nước với nền văn minh lúa nước lâu đời thì 12 con giáp đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc. Mỗi con giáp ứng với một năm, ai sinh ra vào năm nào sẽ cầm tinh con vật đó, là tượng trưng cho tính cánh, và công việc trong tương lai. Sản phẩm tượng 12 con giáp mạ vàng được bày bán để đáp ứng nhu cầu quà tặng cho các doanh nghiệp, sếp, các đối tác kinh doanh,… thể hiện năm tuổi của họ và cầu chúc may mắn tiền tài đến với người được tặng. Người được nhận cũng sẽ hài lòng vì đây là các sản phẩm cao cấp, sang trọng, đẹp mắt, có thể trưng bày dễ dàng tại phòng làm việc, trên kệ,…Đây quả là một sản phẩm hợp lý nếu các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tặng những món quà cho những người quan trọng trong gia đình và trong công việc.

bán tượng 12 con giáp mạ vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng 12K hình Khỉ của quatangvang.vn

Ở đâu bán tượng 12 con giáp mạ vàng chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tượng 12 con giáp mạ vàng trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, khó có thể biết nơi nào bán các sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý nhất. Chúng tôi, Quatangvang.vn hiện đang bày bán các sản phẩm tượng 12 con giáp mạ vàng kim sa 24K có giấy chứng nhận với kích thước dài 10,5cm, rộng 8,5cm, cao 12,5 cm, được đóng gói đẹp mắt sang trọng. Chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá bán cạnh tranh. Truy cập www.quatangvang.vn để được hỗ trợ, tư vấn và mua hàng nhé.

Viết bình luận: