Blog Quà

Ở đâu bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội?

Ở đâu bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội?

18/09/2017

Bạn cần tìm nơi bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội? Với chúng tôi “cao cấp” là cung ứng sản phẩm tốt nhất trên thế giới, dich vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tâm. Vậy sản phẩm của chúng tôi là gì?

Mục lục

Bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao


bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Quả cầu pha lê đúc vàng

Bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội? Chúng tôi biết bạn có hàng tá dịp tặng quà trong năm, có một danh sách dài những người cần tặng quà: trưởng phòng, giám đốc, tổng giám đốc, khách hàng thân thiết… và dĩ nhiên, họ vô cùng lịch lãm, sang trọng. Chắc bạn không chọn một món quà đơn giản để thể hiện sự tôn trọng chứ? Bạn đã quen với những món đồ như: quả cầu phong thủy, cá rồng, ly pha lê, tranh thuyền buồm, tranh ngựa, 12 con giáp… đều tượng trưng cho những điều tốt lành. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu tất cả những món đồ trên giờ được đúc vàng toàn bộ!? Đó là sản phẩm của chúng tôi. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng vui sướng bởi món quà trên không chỉ mang tới những điều tốt đẹp mà còn tôn lên sự sang trọng và cao cấp của chủ nhân. Đồng thời, bạn cũng sẽ để lại được ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng cũng như có được sự tôn trọng lớn hơn từ họ. Đó là lý do chúng tôi bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội.

bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Thuyền buồm vàng

Bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Để giải đáp những thắc mắc của các bạn về các sản phẩm của quatangvang.vn chúng tôi xin gửi đến một số câu hỏi khách hàng thường xuyên thắc mắc khi đến với quatangvang.vn

Hỏi: Anh bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội hả? Sản phẩm của anh thực sự chất lượng cao cấp như quảng cáo không?

Đáp: Công ty bên em bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội gồm toàn bộ những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài 100%. Đa dạng chủng loại, kiểu dáng, từ những món quà dành riêng cho phái mạnh (ly rượu vang đúc vàng, cốc uống rượu mạnh mạ vàng…) dành riêng cho phái nữ (ly pha lê, hoa hồng pha lê đúc vàng), tới những sản phẩm có thể tặng chung cho tất cả mọi người: bút pha lê, cá rồng đúc vàng, thuyền buồm đúc vàng, quả cầu pha lê đúc vàng…

bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Hoa hồng pha lê đúc vàng

Hỏi: Hừm, làm sao biết anh có bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội thật hay không? Anh có gì chứng minh không?

Đáp: Công ty bên em có nhiều năm kinh nghiệm bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội và cả các tỉnh khác cho những khách hàng kỹ tính, những nhân vật quan trọng, những tập đoàn, tổng công ty lớn: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, FPT, Agribank. Sở dĩ, các công ty trên hợp tác lâu dài với quatangvang.vn là vì công ty có chính sách giao nhận, thanh toán rõ ràng, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.  

Quatangvang.vn là công ty chuyên bán quà tặng cao cấp tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn chi tiết, hỗ trợ bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất. Đồng thời với chính sách giao hàng, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ hợp tác lâu dài với bạn trong tương lai.

Viết bình luận: