Những món quà tặng phong thủy cao cấp dành cho khách hàng người Trung Quốc

Người Trung Quốc rất coi trọng phong thủy trong cuộc sống. Do đó, quà tặng phong thủy cao cấp được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất khi bạn muốn tặng quà cho họ. Việc lựa chọn quà tặng dành cho người Trung Quốc vô cùng quan trọng. Bởi nó thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng thành của bạn dành cho người nhận. Dưới đây là một số mòn quà phong thủy rất được người Trung Quốc ưa chuộng hiện nay.

mục lục
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Quà tặng phong thủy cao cấp – tranh cửu ngư dát vàng 24K

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm đã trở thành phương tiện di chuyển vô cùng quen thuộc của các thương lái Trung Quốc Và Việt Nam từ xưa. Do đó nếu người mà bạn muốn tặng quà là một doanh nhân thì tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là lựa chọn hoàn hảo nhất. Món quà cũng chính là lời chúc, ước nguyện cho công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Giống như hình ảnh con thuyền buồm no gió lướt giữa biển khơi.

quà tặng phong thủy cao cấp

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp làm quà tặng dành cho doanh nhân

Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp, món quà tặng phong thủy cao cấp còn được đánh giá có giá trị thẩm mỹ cao. Những người nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động và rực rỡ từ chất liệu vàng 24K. Mỗi chi tiết của bức tranh đều được gia công một cách công phu, tỉ mẫn. Món quà sẽ đem đến những điều may mắn cho người nhận khi được treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách…

Quà tặng phong thủy cao cấp – tranh cửu ngư dát vàng 24K

Bức tranh là sự kết hợp giữa 2 hình ảnh trung tâm là hoa sen và 9 con cá chép. Trong tiếng Hán, hoa sen đọc là “liên” đồng âm với từ liên trong liên tục, liên tiếp. Cá trong tiếng Hán đọc là “ngư” (yu) đồng âm với dư trong dư dả. Bức tranh mang một ý nghĩa sâu xa là sự dư dả liên tục, có nghĩa là không lúc nào thiếu thốn. Món quà tặng phong thủy cao cấp cũng chính là lời chúc giàu sang, thịnh vượng mà bạn có thể dành tặng cho người nhận.

quà tặng phong thủy cao cấp

Tranh cửu ngư mang những ý nghĩa tốt đẹp

Hơn nữa, cá chép được xem là tiền thần của rồng. Một linh vật vô cùng cao quý. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Do đó cá chép còn biểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Trong làm ăn buôn bán, cá chép còn đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Tặng tranh cá chép cũng là lời chúc cho người nhận luôn thăng tiến trong cả dự nghiệp và tiền tài.

Xem thêm:

Tư vấn lựa chọn quà cao cấp tặng sếp

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

quà tặng phong thủy cao cấp

Đây là món quà tặng phong thủy cao cấp rất được ưa chuộng

Nếu bạn yêu thích ý nghĩa của cá chép và hoa sen. Nhưng lại muốn lựa chọn một món quà độc đáo hơn tranh ảnh thông thường. Lúc này đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Dưới đôi bàn tay của người nghệ nhân, món quà tặng phong thủy cao cấp đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật có giá trị. Bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp trên, đĩa men ngọc cá chép hoa sen còn có tác dụng điều hòa sinh khí cho ngôi nhà. Mang lại may mắn và ngăn chặn những điều xấu đến với gia chủ.

Món quà tặng phong thủy cao cấp sẽ rất phù hợp khi được trưng bày ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Hạn chế trưng bày ở phòng ngủ, phòng bếp…. những nơi này sẽ ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của món quà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.696.1234

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *