Blog Quà

Nâng tầm đẳng cấp với ly pha lê đúc vàng lá

Nâng tầm đẳng cấp với ly pha lê đúc vàng lá

07/04/2016

Không phải bỗng dưng mà người ta gọi rượu vang là đồ uống quý tộc, vì mọi thứ liên quan đến nó đều phải toát lên sự sang trọng từ trong bản chất. Vị rượu vang không được nồng, hương thơm nhạt nhưng vương vấn mãi trên đầu mũi. Cách uống rượu phải tao nhã, khi uống cần vận dụng cả thị giác, khứu giác và vị giác để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của rượu. Và cuối cùng là ly đựng rượu phải phù hợp với từng loại vang khác nhau, thiết kế tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị cho chai rượu đó.

Mục lục

Thiết kế hoàn hảo nâng tầm đẳng cấp

Đa dạng mẫu mã phù hợp với từng loại rượu

Mặc dù chỉ là đồ đựng nhưng những chiếc ly lại ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thưởng thức rượu vang. Vì vậy việc lựa chọn bộ ly đúng chuẩn rất quan trọng. Hãy để bữa tiệc của bạn được nâng tầm đẳng cấp, sang trọng hơn, quý phái hơn với ly pha lê đúc vàng lá tinh tế đến từng chi tiết.

Ly pha lê đúc vàng lá

1. Thiết kế hoàn hảo nâng tầm đẳng cấp

Sản phẩm có chất liệu chính là pha lê chất lượng cực kì tốt, cho khả năng chịu lực cao nhưng vẫn không làm mất đi vẻ tinh tế đặc trưng của ly rượu vang. Độ dày thành ly vừa phải, có màu trong suốt không một chút gợn hỗ trợ phản xạ ánh sáng tốt, không làm cản trở bạn đánh giá màu sắc và độ sánh của rượu vang bên trong. Chân đế ly có độ cao đạt chuẩn cho từng loại rượu, hạn chế tối đa độ ấm từ lòng bàn tay truyền vào rượu làm giảm vị ngon khi thưởng thức. Điểm nhấn khiến sản phẩm tỏa sáng nằm ở phần thân dạng ống chứa vàng 24k trong dung môi đặc biệt. Mỗi khi bạn xoay hoặc lắc ly rượu dung môi sẽ kéo theo những hạt vàng óng ánh di chuyển làm tăng thêm cảm giác sang trọng và đẳng cấp.

2. Đa dạng mẫu mã phù hợp với từng loại rượu

Chọn ly rượu vang không phải chỉ dựa vào chất lượng, thiết kế mà còn phải đặc biệt chú ý đến độ phù hợp của chiếc ly đó với loại rượu rót vào. Ví dụ ly uống rượu vang đỏ sẽ có chân ngắn hơn ly đựng vang trắng, vì vị ngon của vang đỏ ít bị ảnh hưởng bởi hơi âm truyền từ tay người nên không cần có chân quá dài. Hoặc ly uống rượu vang sủi tăm phải có hình dáng tựa như chiếc sáo để bọt khí sủi tăm tốt hơn, như vậy mới tôn lên hương vị của loại vang đặc biệt này.

Sản phẩm ly pha lê đúc vàng lá có rất nhiều thiết kế khác nhau, từ chân ngắn, chân dài đến bầu to, thành cao,… đều có. Nhờ vậy mà một bộ ly pha lê đúc vàng lá có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi bữa tiệc của bạn, không làm ảnh hưởng quá trình thưởng thức bộ sưu tập rượu vang quý giá mà bạn dày công sưu tầm.

Hãy đặt mua ngay một bộ ly pha lê đúc vàng lá để nâng tầng đẳng cấp cho những bữa tiệc sang trọng, quý phái!

Viết bình luận: