Blog Quà

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu uy tín

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu uy tín

26/09/2017

Tượng theo con giáp không chỉ sang trọng mà còn đem đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu, vậy mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa và cho đến tận bây giờ thì con giáp là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy khi lựa chọn các vật phẩm làm quà tặng, mọi người thường ưu tiên chọn những món quà liên quan đến chúng- như tượng 12 con giáp mạ vàng vậy. Nếu bạn có hứng thú hãy dành ra vài phút đọc bài viết này nào, và tìm một địa chỉ có bán chúng nhé!

Ý nghĩa của tượng 12 giáp mạ vàng

Mua tượng 12 con giáp mạ vàng ở đâu

1. Con chuột: mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

2. Con trâu: Trâu phong thủy mạ vàng 24k được coi là biểu tượng cát lợi. Đặt tượng hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi.

3. Con hổ: mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực.

4. Con mèo: là biểu tượng trong 12 con giáp ứng với người bản mệnh tuổi Mão, là linh thú cát tường đem lại may mắn, hút tài lộc và hóa giải sát khí, tăng cường vận đào hoa.

5. Con rồng:  có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt, nên rất thích hợp cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

6. Con Rắn: Việc bày trí một tượng rắn phong thủy mạ vàng tài lộc trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc luôn thuận lợi suốt cả năm.

7. Con Ngựa: ý nghĩa phong thủy Mã đáo thành công, Phú quý bảo mã – làm việc gì đều thành công.

8. Con Dê: là sản phẩm quà tặng được chế tác tinh xảo, độc đáo và cao cấp, giúp đem đến vận may, tài lộc cho người sở hữu.

9. Con Khỉ: được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại những điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ.

10. Con Gà: mang ý nghĩa tới những người kinh doanh vì nó có khả năng thúc đẩy buôn bán, làm ăn phát triển thuận lợi. Ngoài ra, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

11. Con Tuất: có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch.

12. Con Heo: mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Với sự độc đáo và những ý nghĩa ẩn sâu như vậy, phải nhanh tìm một địa chỉ mua chúng thoi, và xin hân hạnh được giới thiệu với bạn. mtgoldart.vn là đơn vị chú ý đến đối tượng : những người có nhu cầu mua quà tặng để tặng sếp, tặng thầy giáo, tặng đồng nghiệp, tặng tân gia, cho các doanh nghiệp tặng khách hàng vip nhân dịp thành lập công ty, dịp tết,.. hãy truy cập ngay để khám phá sự kì diệu nào.

Viết bình luận: