Blog Quà

Mua tranh vàng lá hoa lan tại Hà Nội

Mua tranh vàng lá hoa lan tại Hà Nội

27/09/2017

Tranh vàng lá hoa lan với những mảnh ghép và những đường nét tinh tế tạo nên một kiệt tác không thể rời mắt, vậy mua tranh vàng lá hoa lan tại Hà Nội ở đâu?

Mục lục

Tranh vàng lá hoa lan

Tranh hoa lan  hình vuông - Biểu tượng của tình yêu bền đẹp, bất diệt

Gợi ý cách treo tranh hoa lan vàng 24k hình vuông phù hợp

Mua tranh vàng lá hoa lan tại Hà Nội

Có phải bởi vì mảnh đất Hà Nội đầy cổ kính và luôn có những bí mật về những điều thân thuộc gần gũi hay không mà những bức tranh bằng vàng như tranh vàng lá hoa lan rất được ưa chuộng và thậm chí nhiều người chọn chúng làm quà tặng như một sư trân quý đầy mến thương dành cho người được tặng. Những mảnh ghép, đường nét tinh tế và sự tỉ mỉ của người thợ tao nên cho ta những kiệt tác về tranh không thể nào cưỡng lại được. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chúng qua bài viết này nào !

Tranh vàng lá hoa lan

Mua tranh vàng lá hoa lan tại Hà Nội

Tranh Hoa Lan vàng 24k với thiết kế tinh tế họa tiết bằng vàng qua từng cánh hoa đã nhấn mạnh thêm cái vẻ đẹp cũng như ý nghĩa tình yêu bất diệt là thông điệp của bức tranh dành cho người xem.

Tranh hoa lan vàng 24k hình vuông được chế tác thủ công một cách tinh xảo bởi những nghệ nhân điêu luyện và tài hoa. Theo đó, phải mất 20 ngày để chế tác 1 sản phẩm từ in khuôn hoa đến trang trí các chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ trên bức tranh. Mỗi bức tranh hoàn chỉnh tới tay người mua phải đạt được những yêu cầu như sáng, bóng, sắc nét, nổi bật các chi tiết hút mắt.

Tranh hoa lan  hình vuông - Biểu tượng của tình yêu bền đẹp, bất diệt

Mỗi một bức tranh đều truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa. Trong đó, tranh hoa lan vàng 24k với vẻ đẹp đài các, kiêu sa tượng trưng cho sự thanh khiết, đại phú, quý phái và tình yêu bền đẹp. Bởi vậy, những cặp tình nhân tâm đầu ý hợp thường coi hoa lan là biểu tượng của tình yêu bất diệt, mãi mãi không xa rời nhau với câu thề bất hủ Sống chết kim lan, chết chôn cùng huyệt mộ. Đồng thời, hoa lan còn là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc, hòa hợp, vạn sự như ý.

Vẻ đẹp của hoa lan được coi là vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế mà ít loài hoa có được. Sự quyến rũ kết hợp với một chút kiêu sa, huyền bí khiến người ta không khỏi tò mò, thích thú và phong cho hoa lan là "nữ hoàng của các loài hoa". Bởi vậy, hoa lan còn được ví như một người phụ nữ xinh đẹp, yêu kiều, đầy diễm lệ.

Gợi ý cách treo tranh hoa lan vàng 24k hình vuông phù hợp

Theo đó, tranh hoa lan vàng 24k hình vuông nên treo ở những vị trí cát lợi trong nhà để phát huy được hiệu quả một cách tốt nhất.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua các sản phẩm tranh vàng lá hoa lan 24k làm quà tặng khách hàng hay các đối tác kinh doanh của mình vào các dịp đặc biệt thì hãy truy cập ngay tại trang web: http://quatangvang.vn/ . Đội ngũ nhân viên tại Quà tặng vàng sẽ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Viết bình luận: