Blog Quà

Khi nào nên mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp?

Khi nào nên mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp?

03/06/2018

Khi nào nên mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp?

 

Khách hàng chính là nguồn sống quyết định rất nhiều đến sự tồn tại và phát triển của cả doanh nghiệp. Do đó, những món quà là vật không thể thiếu giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng. Vậy, nên mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp là hợp lý?

Mục lục

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những ngày lễ lớn

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào dịp Tết

MT Gold ART - CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những ngày lễ lớn

 

Như chúng ta đều biết, vào những ngày lễ lớn cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tri ân khách hàng của mình.

Cụ thể, trong những ngày lễ như Quốc Khánh (2 – 9), ngày Giải phóng miền Nam (30 – 4), ngày 8 – 3, ngày 20 – 10. Hoặc những ngày lễ của riêng doanh nghiệp (ngày thành lập doanh nghiệp). không thể thiếu những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh việc tri ân khách hàng, việc tặng quà còn giúp gia tăng thêm lòng tin, sự yêu mến của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào ngày lễ

 

Quà tặng ở mỗi dịp khác nhau, cho những đối tượng khác nhau cần được nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo ý nghĩa, có ích đối với khách hàng. Tránh trường hợp tặng những món quà vô nghĩa, khách hàng không thể sử dụng được, như vậy sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp.

 

Thông thường khách hàng lựa chọn những sản phẩm thông dụng tặng khách như những bó hoa tươi thắm, dầu gội, sữa tắm cho nữ; và bút viết, ví tiền dành cho khách hàng nam... Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa hơn đó là những sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng như tranh hoa sen dát vàng, tranh các chép hoa sen, tranh hoa lan dát vàng... Những sản phẩm này làm quà tặng vừa sang trọng mang ý nghĩa lời chúc tốt đẹp cho khách hàng....

 

Lưu ý rằng khi lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những dịp lễ lớn, không nên gửi đến tất cả khách hàng cùng một món quà giống nhau. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy bị đánh đồng, thiếu sự tôn trọng. Cũng không nên sử dụng những món đồ do doanh nghiệp sản xuất làm quà tặng.

 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào dịp Tết

Bên cạnh những ngày lễ lớn thì dịp Tết chính là sự kiện quan trọng nhất cần phải có quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Vừa thể hiện sự cảm ơn sau 1 năm gắn bó, đồng thời cũng là lời mời tiếp tục hợp tác vào năm sau.

Quà tặng dành cho khách hàng vào những ngày Tết mang tính chất rất khác so với cách chọn quà vào các ngày lễ lớn. Bởi những ngày Tết. Ai ai cũng muốn rũ bỏ hết những vận xui năm cũ, đón vận may vào nhà. Nên những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cũng cần mang tính chất như vậy.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp dịp Tết

 

Và một trong những sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng Tết doanh nghiệp vừa độc đáo, ý nghĩa, sang trọng. Lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rước lộc vào nhà, xua đuổi vận xui, đó là tượng linh vật dát vàng. Ví như tượng đại bàng dát vàng, tượng gà trống dát vàng,…

>>> Xem thêm bài viết : Quà tặng doanh nghiệp độc đáo - Thương hiệu MT Gold Art

Những con vật đại diện cho sự mạnh mẽ, dát vàng mang đến sự hưng thịnh, phúc lộc đầy nhà cho gia chủ. Do vậy rất thích hợp làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. đại diện cho biết bao lời chúc tục nhân dịp đầu năm mới mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

 

Doanh nghiệp cũng có thể truy cập vào website: https://mtgoldart.vn/ để tìm thêm nhiều quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa khác.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

MT Gold ART - CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

 

Website: http://MTGoldArt.vn

 

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

 

Email: MTGoldArt@gmail.com

 

Hotline: 090 696 1234

Viết bình luận: