Blog Quà

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

18/09/2017

Bạn cần mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội vì sắp tới có dịp quan trọng, đồng thời người được tặng (khách hàng, sếp…) cũng là người sành điệu và sang trọng. Biết chọn món quà gì? Mua ở nơi nào thì uy tín? Nhân viên ở đó có tận tâm, trách nhiệm không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên

Mục lục

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội cần dựa vào sở thích, nhu cầu

Muốn mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội phải tìm nơi uy tín

mua quà tặng cao cấp ở  hà nội

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội cần dựa vào sở thích, nhu cầu

Muốn mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội trước nhất phải quan tâm tới nhu cầu, sở thích của sếp hoặc khách hàng. Sở thích của họ là gì, anh (chị) ấy quan tâm tới điều gì? Chẳng hạn, sếp của bạn là người tinh tế biết thưởng thức ly rượu vang, thay vì bạn tặng sếp một chai vang đắt tiền (rượu vang phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cảm nhận tinh tế của người uống), tại sao bạn không chọn một bộ ly pha lê làm quà tặng? Bởi pha lê là biểu tượng cho sự bền vững và thuần khiết, biểu tượng không thể thiếu đối với người làm kinh doanh mưu cầu tiền tài theo phong thủy, pha lê đem lại nguồn năng lượng tích cực cho hạnh phúc và tình duyên của gia chủ. Vậy, mua ở đâu thì uy tín?

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội: ly pha lê đúc vàng

Muốn mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội phải tìm nơi uy tín

Muốn mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội có nhiều nơi bán, nhưng nơi nào uy tín, chất lượng?, bởi đồ bạn mua không phải rẻ, mà cũng không phải mua một lần cho xong. Vậy, anh (chị) có biết phân biệt giữa pha lê và thủy tinh không? “Pha lê thì dày hơn, có độ vang hơn, độ trong suốt cao hơn, không có vết xước khi đưa qua lại dưới ánh sáng”. Hoặc, bảo quản ly pha lê như thế nào? “Đầu tiên, ngâm ly pha lê trong nước ấm pha ít nước rửa chén, sau đó, tráng bằng nước pha giấm, dùng vải mềm kỳ cọ và cuối cùng là lau khô bằng khăn bông mềm, phơi nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời”. Và anh (chị) bắt buộc phải nhớ là …. Vâng, chúng ta lần đầu mua hàng chẳng biết đâu mà lần, nên hãy lựa chọn công ty nào mà nhân viên chăm sóc cẩn thận, tư vấn chi tiết đầy đủ thông tin như trên, và chắc chắn chính những công ty đó sẽ có rất nhiều khách hàng uy tin.

mua quà tặng cao cấp ở hà nội

Mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội: tìm nơi uy tín

Tóm lại, để mua quà tặng cao cấp tại Hà Nội có hai điều cần nhớ: cần biết rõ sở thích của đối tượng và chọn một nơi thực sự có uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo thì mới nên mua hàng. Trong trường hợp anh (chị) đang băn khoăn, cần tư vấn thêm về các món quà tặng cao cấp chất lượng cao, xin liên hệ với mtgoldart.vn – công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng quà tặng cao cấp.

mtgoldart.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, chất lượng cao dành tặng quý khách hàng là các doanh nhân, giám đốc, tổng giám đốc, chính khách, những nhân vật quan trọng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, công ty đã được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn làm đối tác lâu dài: Vietcombank, viettinbank, BIDV, FPT, Agribank.

Nhưng sản phẩm quà tặng cao cấp MT Gold Art phân phối

quà tặng cao cấp tại hà nộiquà tặng cao cấp tại hà nộiquà tặng cao cấp tại hà nộiquà tặng cao cấp tại hà nộiquà tặng cao cấp tại hà nộiquà tặng cao cấp tại hà nội

Viết bình luận: