Tư vấn quà tặng

Mua quà gì tặng tân gia sếp thể hiện được thành ý lại không quá phô trương?

Mua quà gì tặng tân gia sếp thể hiện được thành ý lại không quá phô trương?

25/09/2018

Mua quà gì tặng tân gia cho sếp để vừa thể hiện thành ý, sự trân trọng. Nhưng cũng phải đảm bảo được yếu tố tế nhị để các đồng nghiệp khác không cho rằng bạn đang nịnh bợ cấp trên. Dưới đây là những gợi ý mua quà gì tặng tân gia cho sếp, chắc chắn 100% sếp thích và hoàn toàn không hề phô trương.

Mục lục

1. Tranh ngựa dát vàng - mạ vàng 24K

2. Mua quà gì tặng tân gia - Tranh thuận buồm xuôi gió

3. Tranh cá chép

4. Tượng rồng phong thủy – tượng rồng

5. Linh vật tượng hổ phong thủy – linh vật phong thủy

6. Bộ ấm trà cao cấp – pha lê Swarovski đúc vàng

Xem thêm: 15 gợi ý cho vấn đề muôn thuở: đi tân gia tặng quà gì?

  1. Tranh ngựa dát vàng - mạ vàng 24K

Biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, tranh ảnh về ngựa luôn được đánh giá là một trong những món quà tặng tân gia ý nghĩa nhất.

mua quà gì tặng tân gia 1

Tranh ngựa dát vàng - mạ vàng 24K

Trong văn hóa phương Đông, ngựa là đại diện cho tinh thần bất khuất, sẵn sàng chiến đấu. Đại diện cho sự tận tụy và một lòng trung thành đến cùng với chủ. Theo phong thủy, ngựa mang lại tài lộc, may mắn cho người làm kinh doanh; truyền vận khí tốt cho những người thường xuyên phải đi xa. Do đó, tranh ngựa này sẽ đặc biệt phù hợp để dành tặng cho cấp trên. Và để bạn không lo lắng mua quà gì tặng tân gia cho sếp.

Tranh ngựa được dát vàng 24K và đóng khung bằng gỗ quý sang trọng. Món quà này gửi đến người nhận tấm lòng trân quý, sự chân thành mong muốn những điều tốt đẹp nhất.

  1. Mua quà gì tặng tân gia - Tranh thuận buồm xuôi gió

Thông thường, mua quà gì tặng tân gia sếp sẽ là câu hỏi khó cho các nhân viên, bởi lẽ không biết nhà sếp có gì và thiếu gì. Khi ấy, hãy cân nhắc lựa chọn món quà "sang chảnh mà không hề phô trương" Tranh thuận buồm xuôi gió. Đảm bảo chắc chắn nhà sếp chưa có thì sếp vui, có rồi sếp vẫn vui vì "vừa may phòng làm việc còn thiếu".

Người làm kinh doanh vốn dĩ rất thích, coi trọng và am hiểu ý nghĩa của hình ảnh thuyền buồm. Bức tranh "Thuận buồm xuôi gió" này ý mong muốn mọi công việc, chuyến đi, hợp đồng ký kết sẽ diễn ra suôn sẻ. Luôn thuận chèo mát mái như hình ảnh chiếc thuyền thuận lợi xuôi gió ra khơi. Ước tính đến 90% trong nhà của những người kinh doanh lớn như sếp đều sẽ không thể thiếu bức tranh này. Bạn sẽ thấy rất hài lòng khi trả lời được câu hỏi “mua quà gì tặng tân gia cho sếp”.

mua quà gì tặng tân gia 2

Mua quà gì tặng tân gia - Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió được làm từ chất liệu vàng 24K cao cấp và chế tác thủ công đặc biệt tỉ mỉ. Phần khung gỗ quý cũng là một điểm cộng khiến bức tranh trở nên giá trị hơn hẳn, xét cả về mặt hình thức và tiền.

  1. Tranh cá chép

Nói đến quà tặng cho những người đặc biệt như sếp, không thể không nhắc đến bức tranh cá chép mạ vàng. Từ xưa đến nay, tranh cá chép vượt vũ môn là một hình ảnh vô cùng đẹp đẽ. Đó là biểu trưng cho những trái ngọt và thành quả đạt được, gợi nhắc đến sự sung túc và cát vượng trong kinh doanh.

mua quà gì tặng tân gia 3

Mua quà gì tặng tân gia cho sếp ý nghĩa - Tranh cá chép

Lựa chọn mua quà tặng tân gia là tranh Cá chép dát vàng ý mong muốn bức tranh sẽ thay bạn gửi lời cầu mong may mắn, an lành đến sếp. Đặt biệt nếu sếp đang trên con đường thăng quan, tiến chức lên vị trí cao hơn. Hình ảnh cá chép linh thiêng có khả năng xua đuổi vận rủi, mang đến thành công này sẽ vô cùng "vừa ý" sếp.

  1. Tượng rồng phong thủy – tượng rồng

Nếu sếp thích những món đồ để bàn, trưng bày thì Tượng rồng phong thủy rất phù hợp nếu bạn chưa biết mua quà gì tặng tân gia sếp.

mua quà gì tặng tân gia 4

Tượng rồng phong thủy – tượng rồng

Trong các loài vật sở hữu sức mạnh của trời đất, rồng là linh vật đứng đầu. Theo lòng tin của dân gian xưa, rồng là đại diện cho vua, chúa. Với phong thái uy nghiêm ngút trời, rồng sẽ trấn áp tà khí, mang đến sự tốt lành cho gia chủ. Đặt trong nhà, tượng rồng bảo vệ gia chủ khỏi những đen đủi, ốm đau, bệnh tật. Đặt tại nơi làm việc, tượng rồng giúp tăng cường vượng khí, truyền cho gia chủ năng lượng dồi dào, ý chí mạnh mẽ. Mua quà gì tặng tân gia  cho người làm kinh doanh? Rồng sẽ giúp củng cố quyền lực, giúp họ vững bước để đạt thành công trên con đường kinh doanh. Đây là lựa chọn tốt nhất.

  1. Linh vật tượng hổ phong thủy – linh vật phong thủy

Cũng giống như rồng, hổ là biểu tượng đại diện cho quyền lực và sự linh thiêng. Trong kinh doanh, hổ mang tinh chát Kim - cát khí đại lợi, ý rằng mọi sự sẽ thăng tiến rất nhanh.

mua quà gì tặng tân gia 5

Linh vật tượng hổ phong thủy – linh vật phong thủy

Người làm kinh doanh, làm sếp, họ có niềm tin bất tận rằng "chúa tể sơn lâm" luôn mang lại may mắn. Không chỉ xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ; hổ còn nâng đỡ, đưa gia chủ đến đỉnh cao sự nghiệp.

Tượng hổ phong thủy chính là món quà ý nghĩa lại không hề phô trương bạn đang tìm mua làm quà tặng tân gia.

  1. Bộ ấm trà cao cấp – pha lê Swarovski đúc vàng

Mua quà gì tặng tân gia mà chẳng khi nào lo bị “hớ” vì nhà sếp đã có.  So với nhiều món quà tặng khác, bộ ấm trà là loại quà có bao nhiêu cũng được. Khi không sử dụng, ấm trà có thể là món đồ đặt trong tủ kính để trưng bày. Khi có khách quý, ấm trà được mang ra để pha trà thết đãi.

mua quà gì tặng tân gia 6

Bộ ấm trà cao cấp – pha lê Swarovski đúc vàng

Mỗi chiếc ly tách trong bộ ấm trà cao cấp pha lê dát vàng đều được dát lên mình những cánh mai tinh tế. Mai mang khí chất của kẻ quân tử, của bậc văn nhân. Mai trên chiếc ly ý chỉ người uống trà sẽ có một ý chí kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục.

Hầu hết mọi người luôn cho rằng việc mua quà gì tặng tân gia cho sếp thật sự khó. Nếu tặng những món quà tầm thường sẽ “hạ thấp” giá trị của sếp. Nếu tặng những món quà đắt tiền thì điều kiện kinh tế không cho phép. Thực chất, tặng món quà nào, giá trị bao nhiêu, điều đó vốn không thực sự quan trọng. Quan trọng hơn hết là biết lựa chọn quà phù hợp, cả về ý nghĩa, về kinh tế và sở thích của sếp.

Những món quà tặng tân gia trên, cũng chính là lời chúc phúc chân thành nhất để gửi tặng đến sếp. Lời chúc sức khỏe, chúc may mắn, chúc vận khí dồi dào. Đến lời chúc thành công, rạng danh trên con đường thăng quan tiến chức. Đến lời chúc an yên dành cho cả gia đình. Cũng là những lựa chọn tuyệt vời để bạn không còn phải lo lắng nghĩ mua quà gì tặng tân gia.

MT Gold Art

Hotline: 090.696.1234

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Website: mtgoldart.vn

Viết bình luận: